ห้องพักกว้างมากๆ ตึกเก่า ห้องเก่า ผ้าเช็ดตัวเก่า สระว่ายน้ำเล็ก ห้องสตีมเสีย ส่วนห้องซาวน่าใช้ได้ ใกล้ร้านไข่กะทะอร่อยๆ รถแดงผ่านตลอด ไม่ไกลจากประตูท่าแพ แต่ถ้าเดินจะเหนื่อยมาก แนะนำให้ขึ้นรถแดงดีกว่า
ห้องพักสะอาด สะดวกสบาย บรรยากาศดี เห็นวิวของดอยสุเทพได้ชัดเจน ตัวโรงแรมจะแบ่ง 3 ตึก จะมีตึกตรงกลางและตั้งด้านของ 2 ตึก ตึกตรงกลางจะใหม่กว่า เห็นวิวได้ดีกว่าถ้าเป็นชั้นสูง ๆ ตึกด้านข้างห้องจะเก่ากว่าและไม่มีลิฟท์ แต่ห้องจะกว้างกว่ามากเลย การให้บริการดี พนังการยิ้มแย้มแจ่งใส ตัวโรงแรมใกล้แหล่งท่องเที่ยว การเดินทางสะดวกสบาย
เป็นโรงแรมที่อยู่ใกล้กับพันทิปเชียงใหม่ และสามารถเดินไปไนน์พลาซ่าได้เลย การเดินทางสะดวกสบาย ส่วนล๊อปปี้โรงแรมค่อนข้างดีและการบริการมีการบริการที่ค่อนข้างดี แต่ความสะอาดและห้องถือว่าสภาพค่อนข้างจะไม่ค่อยสมบูรณ์เท่าไร ถ้าเลือกให้พักส่วนของโรงแรมจะดีกว่าส่วนอพาร์ตเม้นต์จะดูเก่าและมีอับ
เตียงกว้างดีค่ะ นอนได้ 3 คนสบายๆ เลยค่ะ เหมาะกับการพาไปทั้งครอบครัวแต่ว่าอาหารเช้าไม่ค่อยถูกปากเท่าไหร่ มีไม่ค่อยหลากหลาย มีกับข้าวหลักๆ อยู่สัก 2 อย่าง นอกนั้นเป็นไข่ดาว ไส้กรอก ขนมปังวันที่ไปพัก สัญญาณโทรทัศน์ไม่ดี อดดูโทรทัศน์ 1 วัน
ทำเลนับว่าไม่น่าเกลียด ไม่ไกลจากประตูเชียงใหม่มากนักชอบตรงที่โรงแรมมีฟรีมินิบาร์เป็นน้ำผลไม้สองกล่อง และมี welcome drink เป็นชาหรือกาแฟเย็น หรือน้ำอัดลม ให้ไปรับได้ที่ล็อบบี้บาร์ด้านล่างห้องกว้าง ทำให้ไม่อึดอัด ที่สำคัญคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไปไม่ได้ทานอาหารเช้า เลยไม่แน่ใจว่าดีหรือไม่ แต่สามารถเดินออกไปหาอะไรทานได้ทั้งเช้า กลางวัน และเย็นใกล้ๆโรงแรมครับ หรือจะไปแถวประตูท่าแพก็ไม่ไกลนัก