สถานที่่ไม่ได้หรูหรา รูปแบบเป็นเซอร์วิสอพาร์ทเมนต์ แต่ในห้องได้รับมากกว่าโรงแรมอื่นมาก มีที่นอนที่นอนสบาย ห้องพักสะอาดมาก เซทของใช้ในโรงแรมมีครบทุกอย่าง สถานที่ตั้งติดกับดอยสุเทพ ซึ่งเมื่อกลับจากการติดต่อธุรกิจที่เหนื่อยล้า เข้าถึงโรงแรมและห้องพักแล้ว ทุกสิ่งอย่างสบายหมด มี free wifi ที่สะดวกมาก
เหมาะกับนักธุรกิจที่มาเป็นการประจำ หรือ นักท่องเที่ยวที่ไม่เน้นความหรูหราของโรงแรม แต่ขอให้ สะอาด ปลอดภัย โรงแรม The Passion ตอบโจทย์ให้พวกเรา
นักท่องเที่ยวเชิงนิเวศน์ หรือ ท่องเที่ยวศิลปะก็เหมาะ เพราะย่านนี้มี art community อยู่หลายชุมชน เช่น เวิ้งมาลัย กับ บ้านข้างวัด ซึ่งหลายที่เราเดินเที่ยวชิวชิวจากโรงแรมไปได้เลยค่ะ