ห้องสะอาดชอบมาก พนักงานน่ารักสุภาพ ให้คำแนะนำเกี่ยวกับการท่องเที่ยวได้ดี ชอบบรรยากาศร้านอาหารด้วยเหมือนอยู่ในสวนที่บ้านเลย ที่นอน หมอน ผ้าห่ม ผ้าเช็ดตัวใช้สีขาวทั้งหมด ดูสะอาด ชอบมาก ครั้งหน้ามีโกาสจะกลับมาที่นี้อีก ประทับใจ
ร้านอาหารหน้านั่ง ร้านอาหารสะอาดดี อาหารอร่อยพนักงานบริการดีมาก บริการดีมากๆครับ ประทับใจมากๆ ครับ จะกลับมาใช้บริการ บ่อยๆครับ และรู้สึกประทับใจการบริการ ของพนักงานครับ ชอบอาหารอร่อยเลิศมากๆครับ เป็นร้านอาหารเล็กๆแต่รู้สึกประทับใจทุกอย่างและเครื่องดื่มอร่อยมากๆครับ ถ้ามาเชียงใหม่จะกลับมานั่งร้านนี้อีกครับ