เราไม่สามารถพูดอะไรในเชิงบวกมากกว่าที่รวมอยู่แล้ว เรารักสถานที่ - เดินไปไนท์บาซาร์และเมืองเก่าได้ (แต่การนั่งตุ๊กๆสนุกกว่า) และอยู่ในบริเวณที่เงียบสงบจริงๆ พนักงานทำให้สถานที่แห่งนี้พิเศษขึ้น - เรามาถึงตอน 10:00น. หลังจากนั่งรถไฟมาจากกรุงเทพฯ พวกเขาขอโทษที่ห้องพักของเรายังไม่พร้อม (เวลาเช็คอิน 14:00น.) ดังนั้นพวกเขาให้เราทานอาหารเช้าเต็มรูปแบบโดยให้ห้องครัวต่อเวลาเปิดต่อไปเราได้อาบน้ำฝักบัว/เปลี่ยนเสื้อผ้า และตามเวลานั้นห้องของเราก็พร้อม จดไว้ในสมุดว่ามีบริการที่ดี มีการดูแลระดับเดียวกันที่นั่นตลอดการเข้าพักของเรา
ในตอนท้ายของการเข้าพัก มินิบัสโรงแรมได้เราพาเราไปยังสนามบินโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย เราไม่รู้ว่ามีมินิบัสมาตรฐานสูงเช่นนี้อยู่