175udom

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 19 มิ.ย. 2022
คอนเฟริมว่าโรงแรมนี้เป็นโรงแรมที่ดีที่สุดแห่งหนึ่งในเชียงใหม่ แม้ขนาดไม่ใหญ่ แต่มีบริการที่ดีมากๆ ห้องพักสะอาด หารหารอร่อย เสียดายที่ห้องอาหารเย็นยังไม่เปิด หวังว่ามาคราวหน้าจะได้ทานอาหารเย็นที่โรงแรม
วันที่เข้าพัก: มิถุนายน 2022
ตอบกลับเมื่อ 29 มิ.ย. 2022
เรียน คุณ175udom

ขอบคุณสำหรับรีวิวนะคะ อ่านแล้วฮึกเหิมมีกำลังใจกันมากๆเลย ทางโรงแรมจะพยายามรักษาคุณภาพทั้งในด้านการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆให้ดียิ่งขึ้นไป

ทุกคนรอต้อนรับคุณอีกครั้งนะคะ แล้วพบกันใหม่ค่ะ

นพวรรณ ภู่สุวรรณ
4.4 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
4.5 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
  • Algotels
1.0 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
4.1 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
0.8 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
  • Official Hotel
4.6 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
Swimming Pool
3.5 กม. จาก โรงแรมริมปิง วิลเลจ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 26 เมษายน ค.ศ. 2022

ที่พักสะอาดอาหารเช้าอร่อยมาก พนักงานเต็มใจต้อนรับ โรงแรมอยู่ใกล้ตลาด ปลอดภัย ผู้คนแถวบริเวณโรงแรมเป็นชาวบ้านน่ารักมาก ไปเชียงใหม่มาหลายครั้งชอบใจโรงแรมขนาดไม่ใหญ่มากสภาพแวดล้อมร่มรื่นมีต้นไม้ใหญ่จัดสวนได้สวยงามค่ะ จะกลับไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ auyam2022
Noppawan Pusuwan Owner ของ โรงแรมริมปิง วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 พฤษภาคม ค.ศ. 2022

เรียน คุณ ayuam2022

ขอบคุณมากๆเลยค่ะที่กรุณาสละเวลารีวิวให้โรงแรม ทางโรงแรมอ่านทุกรีวิวและแชร์ให้กันอ่านเสมอค่ะ ทุกรีวิวมีค่าสำหรับเราจริงๆ ไว้พบกันโอกาสหน้าที่มาเชียงใหม่อีกนะคะ

ด้วยความเคารพ
นพวรรณ

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2022

สงบ นอนหลับสบาย อาหารเช้ามีของพื้นเมือง แล้วน้ำผลไม้สกัดเย็นด้วยชอบมาก พนักงานก็น่ารักทุกคนเลยค่ะ อยู่ใกล้ตลาดตลาดสันป่าข่อยเดินไปกินขนมจีนเจ้าดังได้ง่ายมากเลย ส่วนการเดินทางเข้าจุดท่องเที่ยวบริเวณตัวเมืองสะดวกมาก ไปพักซ้ำแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ pikapawchan

เรียน คุณ pikapawchan

ขอบคุณมากๆเลยนะคะสำหรับรีวิวที่น่ารักอันนี้ ทางเราดีใจที่คุณชอบอาหารเช้าและเครื่องดื่มต่างๆที่ทางโรงแรมเตรียมไว้ให้บริการค่ะ ไม่รู้ว่าได้ลองข้าวเกรียบปากหม้อเจ้าดังที่อยู่ไม่ไกลจากโรงแรมรึยัง มาพักคราวหน้าลองไปชิมนะคะ ถามทางจากน้องๆได้เลย เส้นนั้นเดินสนุก ตึกอาคารเก่าๆสวยๆเยอะเลยค่ะ

ไว้พบกันอีกนะคะ

ด้วยความเคารพ
นพวรรณ

รีวิวเมื่อ 31 กรกฎาคม ค.ศ. 2020

โรงแรมนี้บรรยากาศการดี สงบ ตกแต่งในแบบล้านนา พนักงานมีแต่รอยยิ้ม มีความอ่อนน้อมถ่อมตนมาก บริการดีมาก ประทับใจในบริการ อาหารเช้าก็จัดให้อย่างดี มีหลายแบบให้เลือกทาน ทั้งอาหารพื้นเมือง อาหารไทย และอาหารเช้าแบบอเมริกัน ช่วงบ่ายมีอาหารเบรคบริการริมสระว่ายน้ำอีก ห้องพักก็กว้างขวาง อุปกรณ์ภายในห้องครบครัน สะดวกสบาย มีหลาย room type ทั้งแบบห้องพักคู่และห้องแบบครอบครัว ตำแหน่งที่ตั้งก็ดี มีซุปเปอร์มาร์เก็ต, ตลาด, ร้านกาแฟเก๋ๆ อยู่ใกล้ๆ จะเดินทางไปสถานที่ท่องเที่ยวในเมืองก็สะดวก ถ้ามาอีีีีีีีีีกคราวหน้าจะมาพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ punyavee_ying
Noppawan Pusuwan Owner ของ โรงแรมริมปิง วิลเลจ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 สิงหาคม ค.ศ. 2020

เรียน คุณ punyavee_ying

ขอบคุณมากนะคะสำหรับการเลือกเข้าพักที่โรงแรมริมปิงวิลเลจในระหว่างการเดินทางมาท่องเที่ยวที่จังหวัดเชียงใหม่ของคุณเมื่อเร็วๆนี้ ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่คุณพึงพอใจกับห้องพักและสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ภายในโรงแรม และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าทางเราจะมีโอกาสต้อนรับการกลับมาเยือนเชียงใหม่ของคุณและครอบครัวในอนาคตอันใกล้นี้อีกนะคะ

นพวรรณ

โรงแรมน่ารัก บรรยากาศเหมาะกับการพักผ่อนสบายๆ ห้องพักกว้างขวางและมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ มีเครื่องชงกาแฟแคปซูลในห้องพักให้ด้วย ช่วงบ่ายมีขนมให้ทานฟรี ข้าวเหนียวมะม่วงอร่อยมาก อันนี้ห้ามพลาด
โรงแรมตั้งอยู่ในเมืองใกล้ริมปิงซุปเปอร์มาร์เก็ต ตลาดวโรรส มีคาเฟ่เก๋ๆหลายที่อยู่ใกล้ๆ น้องๆพนักงานน่ารัก อัธยาศัยดี เป็นกันเองและให้ข้อมูลท่องเที่ยวดีมาก ใครมาเที่ยวเชียงใหม่ แนะนำมาพักที่นี่เลยครับ

ขอบคุณ yyaaii2020

สวัสดีค่ะ คุณ yyaaii2020

ขอบคุณมากนะคะสำหรับรีวิวนี้ เราดีใจมากที่คุณพอใจในการบริการของเรา รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ของโรงแรม ซึ่งเราคอยพัฒนาปรับปรุงมาโดยตลอด พนักงานของเราถือว่าการบริการลูกค้าเป็นเรื่องสำคัญที่สุด เราจึงรู้สึกปลื้มมากที่ได้รู้ว่าคุณได้รับการดูแลอย่างดีและชอบโรงแรมของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าเราจะได้ต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งที่เชียงใหม่นะคะ

ด้วยความนับถือ
นพวรรณ

รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2019

ห้องพักกว้างขวาง เราพักกัน 4 คนมีหนึ่งห้องนอนใหญ่และอีกห้องเป็นเตียงคู่ ที่อยู่ในโซนห้องรับแขก แต่มีห้องนำ้ห้องเดียว และตู้เสื้อผ้าเพียงหนึ่งตู้ ซึ่งน้อยมากสำหรับครอบครัวที่มี3-4 คน ส่วนอื่นๆเช่นอาหารเช้าก้อไม่มีอะไรหลากหลายไห้เลือก แต่ก้อดีพอใช้คะ และมีของว่างตอนบ่ายไว้บริการด้วย. อันนี้ชอบมาก สถานที่สะอาด ร่มรื่นสงบสำหรับการพักผ่อนจริงๆคะสระว่ายนำ้สะอาด และมีจักรยานใว้บริการฟรีด้วย ซึ่งดีมากเลย. โรงแรมอยู่ไกล้ไนท์บาร์ซ่า ถนนคนเดิน และตลาด ซึ่งสะดวกสบายมาก ไม่ว่าจะเดินเที่ยวหรือปั่นจักรยานชมเมือง

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Suntaree C