เป็นโรงแรมที่น่าอยู่ แถมราคาที่พักก็เยี่ยม เตียงนอนและฝักบัวเป็นจุดเด่นของที่นี่ ไม่มีลิฟต์ (ฉันพักอยู่บนชั้นสี่ แต่ก็ไม่มีปัญหาอะไร) ทำเลที่ตั้งดี อยู่ใกล้กับตลาดนัดคนเดินในวันอาทิตย์ ซึ่งคุ้มค่ากับการไปเที่ยวมาก!
โรงแรมศิระอาจจะมีขนาดเล็กแต่พนักงานเป็นมิตรดีมากๆและคุ้มค่าเงินดีมาก เราจ่าย 44 เหรียญดอลลาร์ ออสเตรเลีย ต่อคืน รวมอาหารเช้า เราได้ห้องพักดีมากๆอยู่ด้านหน้าชั้นสอง บริการฟรีไวไฟและมีทีวีจอใหญ่ นั่งสองแถวไปไม่นานก็ถึงตลาดกลางคืน อาหารเช้าก็อร่อยมากเช่นกัน