สวยงาม น่าพิศวง และมีเสน่ห์ ตั้งอยู่บนถนนที่เงียบสงบ อยู่ห่างจากตลาดกลางคืนวันอาทิตย์ที่เลื่องชื่อน้อยกว่าสองช่วงถนน และตั้งอยู่ระหว่างวัด 2 แห่ง ทั้งเจ้าของและพนักงาน ไม่มีทางที่จะน่ารัก โอบอ้อมอารีย์ และให้การดูแลได้ดีไปกว่านี้แล้ว รวมถึงการที่เจ้าของพาเราไปที่สถานีรถไฟด้วยตนเองเมื่อการโดยสารของเราเกิดความผิดพลาด
เชียงใหม่มีร้านอาหารมีคุณภาพมากมาย แต่เราก็พบว่าเราก็ยังกลับมาที่ร้านอาหารที่น่ารักบนฟุตบาทของ โบง ซา วา ที่นี่มีข้าวผัดไก่ที่เด็กวัยกำลังโตที่กินยากของเราบอกว่าอร่อยที่สุดในเมืองไทย มีเมนูอาหารแบบผสมผสานระหว่างไทยและตะวันตกที่ถูกเสิร์ฟมาอย่างมีศิลป์พร้อมมีความใส่ใจเป็นการส่วนตัวที่ดีมาก เมนูสลัดเบคอน ผักกาด และมะเขือเทศ อาจจะฟังดูเรียบง่ายแต่จริงๆ แล้วเป็นงานศิลป์แห่งการครัวเลยทีเดียว
รู้สึกสบายใจได้เลยในการรวมที่พักที่มีเสน่ห์แห่งนี้ในการเยี่ยมชมเชียงใหม่ของคุณ แล้วคุณจะยิ่งกว่าพอใจ อย่าปล่อยให้ราคาที่เกินคุ้มลวงคุณ ที่นี่เป็นเหมือนขุมทรัพย์ในราคาไม่เกินเอื้อม