Oh_chawuthai

เฮือนดินกลิ่นไม้ พักเหมือนอยู่บ้านตัวเอง

รีวิวของ Hueandin Klinmai Boutique Hotel
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 8 ก.ย. 2016ผ่านมือถือ
ด้วยความเป็นส่วนตัวและคุ้นเคยกับเจ้าของคนสวยเป็นอย่างดี แถมงวดนี้ ขุ่นแม่ ผบ สูงสุดของเจ้าของบ้านมารับรองพ่อแม่เราด้วยตนเอง
อบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน ห้องพักสะอาด ปลอดภัย มีทั้งแนวห้องดินห้องไม้ สไตล์ชิคๆ เดินทางง่าย อาหารเช้าอร่อยมาก บรรยายไม่ไหว ขอให้ลองเถอะค่ะ แล้วจะติดใจ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2015
  • Algotels
1.6 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
4.4 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
4.2 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
  • Lol.travel
4.0 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
  • Algotels
  • Shangri-La.com
  • Official Site
2.3 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
4.8 กม. จาก Hueandin Klinmai Boutique Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 8 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ที่พักสะอาด ตกแต่งสวยงามได้บรรยากาศเมืองเหนือ การเดินทางสะดวก และอยู่ใกล้เมือง ที่สำคัญคือความเป็นกันเองของเจ้าของ ให้ความรู้สึกเหมือนมาบ้านญาติ คุ้มค่าคุ้มราคา ถ้ามีโอกาสไปเชียงใหม่อีก ผมกลับไปเยือนแน่นอนครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Tonclub
รีวิวเมื่อ 4 กันยายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

เป็นที่พักในตัวเมืองเชียงใหม่ที่น่ารักแบบสุดดดดด สะอาด สะดวก มีความเป็นล้านนา ถ้าใครที่จะมาเชียงใหม่และกำลังหาที่พักดีๆ ให้นึกถึง เฮือนดิน กลิ่นไม้ ได้เลยค่ะ ขอแนะนำจิงๆๆๆๆ 👍 ปลื้มมากกกๆๆๆ

ปล.เจ้าของน่าฮักขนาดเน่อ😍😍

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
1  ขอบคุณ Sun S
รีวิวเมื่อ 3 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

ที่พักน่ารักมาก บรรยากาศดี เงียบสงบ อบอุ่น เหมาะกับการพักผ่อนแบบ slow life นอนสบาย เจ้าของและ CEO เป็นกันเองมาก ดูแลเหมือนกับญาติพี่น้อง ชอบที่นี่มากๆครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับไปเยี่ยมเยียนอีกแน่นอน ...............................^^

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
1  ขอบคุณ Ta-If T
รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2014

การเดินทางไปเชียงใหม่ครั้งนี้ เป็นการเดินทางแบบมีเวลาในการตัดสินใจแค่ไม่กี่ชั่วโมง จากเกาะสมุย-เชียงใหม่

เราได้หาโรงแรมโดยอาศัยรถตู้จากสนามบิน เพื่อหาโรงแรงแรมแต่ที่รถตู้พาไปนั้น ไม่ถูกใจเลย ก็เลย Search ใน Internet เราสนใจชื่อนี้ "เฮือนดิน กลิ่นไม้" ก็เข้าไปดูรูปภาพ(คิดในใจรูปคงงั้นๆ) ตัดสินใจเรียกรถบริการรถตู้อีกครั้งเพื่อให้มาส่งที่นี่ ที่ๆเรียกว่า "สวรรค์" ที่พัก ที่ไม่เหมือนที่พัก อบอุ่นเหมือนอยู่บ้านมากๆ เราพักทั้งหมด 3 ห้อง อยู่ด้วยกันเหมือนอยู่บ้านกันเลยทีเดียว เป็นบ้านที่สะอาดมาก เครื่องอำนวยความสะดวกก็ครบครัน มี Wifi เครื่องทำน้ำร้อน การตกแต่งที่พักก็น่ารักโดนใจ คือถูกใจไปหมด ไม่มีที่ติ P'ทอย'พี่เจ้าของก็ให้การต้อนรับอย่างดี น่ารักเป็นกันเองมากๆ (มีทำน้ำปลาหวานกินกับมะม่วงให้ด้วย อร่อยด้วยขอบอก) เป็นการไปเชียงใหม่ที่ไม่ต้องไปสัมผัสอากาศหนาว แต่เป็นการไปเชียงใหม่แล้วได้มาพักที่นี่ ถือว่าโชคดีของคณะเราสุดๆไปเลย ถ้ามีโอากาสจะกลับไปอีกแน่นอนค่ะ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ Wassika S
รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2014

ที่พักสะอาดมาก ใช้ของอย่างดีที่ระดับโรงแรงหรูๆใช้กัน มีที่จอดรถในรั้ว มีwifiฟรี ห้องมีความเป็นส่วนตัวและเป็นบ้านดินที่มีสไตล์เป็นของตัวเองแตกต่างจากที่พักอื่นๆ จนไม่น่าเชื่อว่าตั้งอยู่กลางใจเมืองเชียงใหม่ เหมาะสำหรับคนที่มาพักเงียบๆมีเพื่อนบ้านคุยสัพเพเหระเบาๆสบายๆภายหลังจากที่ไปตะลุยแสงสีในเมืองเชียงใหม่มาจนมากพอแล้ว
มีอาหารเช้าทีเราสามารถทำเองก็ได้หรือจะให้เค้าทำก็ได้ เหมือนกับว่าเราได้ไปนอนบ้านเพื่อนสนิทที่ต่างจังหวัด แล้วได้ไปคุยกับเพื่อนๆและญาติๆของเพื่อนซะยังไงยังงั้น

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บ้านด้านบนเป็นไม้คลาสสิค บ้านส่วนด้านล่างเป็นบ้านดินครับผม
1  ขอบคุณ WarayuthChannual