ข้าวมันไก่เจ้านี้อร่อยถึงคนจะเยอะเเเต่ก็ได้เร็วมาก ไม่ต้องรอนาน พิกัดอยู่ใกล้ๆกับอนุสาวรีย์สามกษัตรย์
เป็นร้านเข้ามันไก่ ที่อร่อย บรรยากาศตึกแถวเป็นย่านที่มีของอร่อยเยอะมาก
มีทั้งข้าวมันไก่ หมูสะเต็ก ที่อร่อย ครับ
เป็นร้านข้าวมันไก่เก่าแก่ ชื่อดังของเมืองเชียงใหม่ โดยส่วนตัวชอบที่ความรวดเร็วในการให้บริกรา รสชาติก็ใช้ได้ น้ำจิ้มก็กลมกล่อมดี
บริการด้วยความรวดเร็ว ไม่ต้องรอนาน
ร้านมีลูกค้าตลอดเวลา นอกจากข้าวมันไก่ที่อร่อย ยังมีหมูสะเต๊ะด้วยค่ะ
รานไอติมมะพร้าวข้างๆร้านอร่อยมาก อยากให้ลอง
"เกียรติโอชา" ข้ามมันไก่ร้านดังของเชียงใหม่ อยู่คู่กับเชียงใหม่มานานมากแล้ว กี่ปีนี่ไม่รู้ จำได้แต่ว่าโตมา 30 ปี ก็เห็นอยู่แบบนี้แล้ว เปิดตั้งแต่เช้าครับ ข้าวมันไก่สูตรดั้งเดิม อร่อยมากครับ จะทานคนเดียวเป็นจาน หรือจะสั่งไก่จานใหญ่กับข้าวมันก็ได้ครับ หมูสะเต๊ะก็อร่อย เติมน้ำซุปได้ตลอดนะครับ ชา กาแฟ แบบโบราณก็มีเสริฟด้วยนะครับ มาทานที่ร้านนี้แล้วความรู้สึกเหมือนเราย้อนกลับไปในตอนเด็กอีกที คล้ายๆคนที่ไปเดินอัมพวาครั้งแรกอ่ะครับ ถ้ามาช่วงหน้าหนาว หรือวันหยุดยาว คิวอาจจะยาวหน่อยนะครับ ไม่ต้องตกใจ ร้านนี้เค้าคนแน่นตลอดๆครับ ถ้ารอนานก็เดินไปไหว้อนุสาวรีย์สามกษัตริย์ก่อนก็ได้นะครับ อยู่ติดกันเลยเดินไปสัก 100 m