เมญ่า เชียงใหม่ไลฟ์สไตล์ชอปปิ้งเซ็นเตอร์
ห้่างสวยดี มุมถ่ายรุปเยอะ ชอบดาดฟ้ามากๆ

ได้ไปเที่ยวเชียงใหม่ ก็ไปเที่ยวห้างนี้ ก็กระทัดรัดดี ไม่ใหญ่มาก ร้านหลากหลาย... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2019
Sunerity
ห้างกลางสี่แยก

เป็นห้างสรรพสินค้าอยู่ระหว่างสี่แยกรินคำ ใกล้มหาวิทยาลัยเชียงใหม่ เดินทางง่าย ใกล้นิมมาน... อ่านเพิ่มเติม

รีวิวเมื่อ 18 เมษายน ค.ศ. 2019
WilareeI
อ่านรีวิว ทั้งหมด 787 รายการ

รีวิวเมื่อ 1 กรกฎาคม ค.ศ. 2016

มาที่นี่ มีครบทุกอย่าง ถึงจะเป็นห้างทีไม่ใหญ่เท่าเซนทรัล แต่มีครบทุกอย่างจริงๆ super market มีของเยอะมาก เรียกได้ว่าอยากหาอะไรที่ไม่มีขายหรือหายากที่นี่มี บุฟเฟ่มีให้เลือกหลาย หรือถ้าไม่ถูกใจ มี food court ให้ได้ชิมกัน มี shinuya soft จากประเทศญี่ปุ่นอีกด้วย โรงหนัง sfx ที่สามารถดูได้จนเที่ยงคืน

วันที่ไปเยือน: มิถุนายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ KaKaK93
รีวิวเมื่อ 11 มิถุนายน ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

คือมุมอาหารของห้างเมญ่าดูเก๋มากค่ะ เป็นโต๊ะสูง เก้าอี้ก็สูงค่ะแต่นั่งสบาย อาหารอร่อยๆทั้งนั่นเลยค่ะ มีทั้งเครื่องดื่ม อาหารคาว อาหารหวาน เดินทางมาก็สะดวกค่ะ

ขอบคุณ 893porw
รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2016

สถานที่นั่งชิวในยามค่ำคืนบนชั้นดาดฟ้าเป็นที่ชื่นชอบมาก บรรยายกาศดีเพลงเพาะ ผู้คนมากหน้าหลายตา ที่มีอัธยาศัยดี ร้านค้ามีหลากหลายแนวให้เลือกนั่งเล่น

ขอบคุณ Inassniiwe
รีวิวเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

ห้างเมย่า เป็นห่างใหม่ของคนขาช๊อปจริงๆ ค่ะ ใจกลางเมืองหาไม่ยากเดินทางสะดวกเลยทีเดียว ชอบโรงภาพยนต่ที่มีระบบดีเยรฝี่ยมมากกว่าไปดุที่อื่น ห้างร้านของหรุหรสใช้ได้ มีนักท่องเที่ยวมากมายค่ะ แต่แปลกกับคนไทยไม่เที่ยวกันเลย อิอิ

วันที่ไปเยือน: พฤษภาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ SOMCHART C
รีวิวเมื่อ 20 เมษายน ค.ศ. 2016

เป็นห้างดังที่เชียงใหม่ อยู่ใกล้ถนนนิมมานฯ ถ้าเดินภายในอาคารอาจจะเหมือนห้างทั่วไป แต่ถ้าขึ้นไปบนชึ้นดาดฟ้า จะมีร้านอาหารมากมาย แต่ละร้านดูดี ตกแต่งได้สวยงาม และมีวิวดอยสุเทพให้ชมได้ด้วย

วันที่ไปเยือน: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Nipatxxx