Tae R

มะตูม

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 ธ.ค. 2017
มากพักที่นี่เป็นครั้งที่สามแล้ว ห้องพักกว้าง สะอาด และปลอดภัยดีครับ เดินทางสะดวกไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวมากนัก ราคาไม่แพง คราวหน้าหากได้มาเชียงใหม่อีกก็จะกลับมาพักที่เดิมครับ ข้อเสียหากจะมีก็เป็นเรื่องที่จอดรถซึ่งออกจะหายากนิดนึง ไม่แน่ใจว่าช่วงเทศกาลแล้วมีคนเข้าพักเยอะๆ จะมีที่จอดรถเพียงพอหรือเปล่า แต่อย่างไรก็ดี ที่นี่ถูกใจครับ
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม 2017
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.7 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
0.3 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
  • eDreams
1.0 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
  • eDreams
0.8 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
  • eDreams
3.8 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
  • Algotels
4.3 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
Swimming Pool
1.3 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
  • Official Site
5.6 กม. จาก วานิลลา เรสซิเดนซ์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 28 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

ทำเลดี สามรถขี่จักรยานไปกินกาแฟ กินข้าวแถวนิมมาน ใกล้ดอยสุเทพ ห้องกว้าง สะอาดได้มาตรฐาน มีสิ่งอำนวยความสะดวกเกี่ยวกับจักรยานพร้อม มี่จอดจักรยานพร้อม รปภ 24 ชั่วโมง ไม่ต้องยกจักรยานขึ้นห้อง ราคาเหมาะสม

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Ton B
VanillaRes Manager ของ วานิลลา เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Ton B,

Thank you so much for taking the time to review Vanilla Residence on Tripadvisor. We are extremely happy you enjoyed the cycling facilities, affordable prices and quiet, yet convenient location. Please make sure to contact us directly on your next visit so you can get the best rates and we can make sure all your room preference are ready for you.

Vanilla Residence Management

รีวิวเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

ห้องสะอาด มีที่เก็บจย. พร้อมที่จอด
ห้องน้ำขนาดพอดี แต่ผมไม่ค่อยชอบเตียงบนาดควีนครับอยากให้ใหญ่ขึ้นมาเป็นคิงไซค์ แต่ผมไปนานล่ะครับอาจมีการขยับแล้วรึยังไม่แน่ใจครับ รวมๆแล้วสะดวกน่ารักครับผม บางครั้งมีตัวน้อยมาด้วยเตียงเล็กเลยลำบากไปนิสนึง

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: Ok.okokokok
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Mark S
รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

Vanilla Residence เหมาะสำหรับผู้ที่รักชอบจักรยาน มีที่ล้างและบำรุงรักษาจักรยานให้ด้วย บางครั้งมีช่างซ่อมจักรยานด้วย ห้องพักสะอาดสะอ้าน ใช้สีโทนขาว ห้องน้ำสะอาดดี แต่บางห้องเครื่องสุขภัณฑ์อาจเริ่มมีชำรุดบ้าง เนื่องจากการใช้งาน

ลิฟต์ติดตั้งครึ่งชั้น ต้องขึ้นบันไดไปหลายขั้นกว่าจะถึงลิฟต์

การบริการ​ ต้อนรับตอนเข้าพักมียกของเข้าห้องให้ นอกนั้นช่วยตนเอง นอกจากมีปัญหาก็มีการบริการใช้ได้ เมื่อออกจากโรงแรม ยกของเอง​ นอกจากร้องขอ

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2016
ขอบคุณ pawatn
VanillaRes Manager ของ วานิลลา เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear pawatn,

Thank you for taking the time to review and share your feedback about Vanilla Residence on Tripadvisor. We appreciate the many good remarks as well the pointing out of areas where we can improve. We always want to get better for each and every return visit of yours, so please come back soon! Chiang Mai is waiting for you to hit the pavement on another cycling adventure.

Take care until we see you again.

Vanilla Residence Management

ห้องมีไมโครเวฟแต่ไม่มีกาต้มน้ำร้อนให้ เซเว่นอยู่ใกล้เดินไปไม่เกินสามนาที
ที่จอดรถน้อยมาก ถ้าออกไปข้างนอกกลับมาดึกอาจจะไม่มีที่จอดรถให้ ในช่วงเทศกาลคนเยอะค่ะ ห้องเตียงเป็นชนิดควีนขนาด 5 ฟุต นอนไม่ค่อยสะดวก แต่ทำเลไม่ไกลจากถนนนิมมาน ขับรถไปไม่เกินห้านาที

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ saranglak
VanillaRes Manager ของ วานิลลา เรสซิเดนซ์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 8 มีนาคม ค.ศ. 2017

Dear Saranglak,

Thank you for taking the time to share your experience with your recent stay at Vanilla Residence with the Tripadvisor community. We appreciate your recognition of the positive things about staying with us as well as the areas where we can still improve. If you would like to share any additional feedback, please send us an email at vanillaresidence@gmail.com.

We hope you have time to come visit again soon! We will be hard at work trying to make your return visit even better.

Vanilla Residence Management

รีวิวเมื่อ 26 สิงหาคม ค.ศ. 2016

ห้องพักกว้างมาก พื้นที่ใช้สอยเยอะ มีตู้เย็น ไมโครเวฟ อ่างล้างจาน
ห้องน้ำเล็กกะทัดรัด มีเครื่องทำน้ำอุ่นและผ้าเช็ดตัว
ตู้เสื้อผ้ามีไม้แขวนและไดร์เป่าผม
โดยรวมแล้วสะอาดน่าอยู่มาก หักคะแนนที่จอดรถมีน้อยและแคบ ประตูล๊อคยาก
มีจักรยานให้เช้า แต่ตอนที่ไปพักสภาพไม่พร้อมใช้งาน
มีร้านอาหารหน้าโรงแรม

วันที่เข้าพัก: สิงหาคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Saily M