keerataya

ประทับใจห้องพัก บรรยากาศ

รีวิวของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 15 ก.ค. 2020
ห้องพักดี สวย วิวงามมากๆๆ ครั้งนี้เราพักห้องแบบ 3 ห้องนอน 2 คืน ห้องสะอาดและใหญ่ สะดวก บรรยากาศดี อาหารเช้าอร่อย การบริการดี การเดินทางสะดวกเวลาไปหาอะรไรทาน ภาพรวมชอบมากๆ อย่างไรไปเชียงใหม่ต้องไปอีกแน่นอน
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2020
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
HM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 18 ก.ค. 2020
เรียนคุณ keerataya,

ขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่เลือกเข้าพักโรงแรมอิสติน ตัน เชียงใหม่และคำชื่นชมของท่านเกี่ยวกับการบริการของพนักงาน อาหารเช้า ห้องพัก สถานที่ตั้งที่เหมาะสมและสิ่งอำนวยความสะดวกที่สะดวกสบายเป็นที่ชื่นชอบของท่าน

พนักงานอีสติน ตัน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ่งสำหรับข้อคิดเห็นของท่านและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่และการบริการของเรา หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป

ด้วยความเคารพ
ชุติมา แก้วตา ฟอร์เตสคิว
ผู้จัดการทั่วไป
โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่
  • Algotels
0.5 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
  • eDreams
2.6 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
3.9 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
  • Official Hotel
0.1 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.3 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
  • eDreams
  • Algotels
6.2 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
Swimming Pool
1.1 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 9 มีนาคม ค.ศ. 2020

ติดที่สระว่ายน้ำน้ำเย็นไปหน่อยควรมีระบบทำน้ำอุ่น ห้องเปลี่ยนเสื้อผ้าที่ฟิตเนสค่อนข้างเก่ามีแมลงสาปตัวเล็กๆบ้าง ส่วนห้องนอนดีมากชอบ ทุกอย่างดีหมดอาหารเช้าก็ดีคุ้มกับราคาที่จ่ายไปตอนนั้นห้องธรรมดาเราพักที่ 2030 บาท

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2020
ขอบคุณ papontheeb
HM_Eastin_Tan Hotel Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 มีนาคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ Papontheeb

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ขอขอบคุณที่ท่านเลือกเข้าพักกับเรา และสละเวลาเขียนความคิดเห็น เพื่อให้โรงแรมได้ปรับปรุงการบริการของเราให้เป็นที่ประทับใจ และสมกับความคาดหวังของลุกค้าทุกท่าน

เราขออภัยที่ท่านอาจไม่ได้รับความผ่อนคลายอย่างเต็มที่จากการเข้าพักในครั้งนี้ ขอเรียนให้ทราบว่าทางโรงแรมไม่ได้นิ่งนอนใจ และได้จัดการแก้ปัญหาอย่างเร่งด่วนแล้ว เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่า ท่านจะให้โอกาสเราได้ให้บริการท่านอีกเมื่อมาเยือนจังหวัดเชียงใหม่อีกในครั้งต่อไปนะคะ

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2020

มาเชียงใหม่หลายรอบเพิ่งมีโอกาสมานอนเพราะเพื่อนมานอนแล้วแนะนำ

ทำเลโรงแรมดีมากอยู่ตรงข้ามห้างเมย่าเลยข้ามถนนก็ถึง รอบโรงแรมมีร้านอาหารเครื่องดื่มเยอะแยะ มีแหล่งท่องเที่ยวที่เดินไปได้เช่น ถนนนิมมาน

โรงแรมมีฟิตเนสให้บริการ สระว่ายน้ำในร่มแต่เราไปช่วงหน้าหนาวเลยค่อนข้างเย็น ห้องซาวน่าสวยดี แต่สงสัยว่าทำไมมีฝักบัวอาบน้ำ แชมพูและครีมอาบน้ำในห้องซาวน่าด้วยไม่เคยเห็น

ตอนมา checkin น้อง ๆ ผู้หญิงต้อนรับดีมาก แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวให้ด้วย ห้องอาหารเช้าสวยดี น้อง ๆ ที่ต้อนรับยินแย้มทักทายดีช่วยเลือกโต๊ะให้ด้วย อาหารให้เลือกหลายหลากดี

ที่จอดรถใต้ดินเวลาออกต้องหักเยอะหน่อย ถ้าขับรถไม่เก่งจอดด้านบนดีกว่ามียามดูแลให้ด้วย

ขอเสนอให้ดูแลเรื่องความสะอาดในห้อง เช่น ที่ปลั๊กเป็นคราบเทปกาวสีน้ำตาล ขอบโคมไฟฝุ่นเยอะ ช่องปล่อยแอร์มีฝุ่นเป็นก้อน ๆ ม่านมีคราบดำเหมือนฝุ่นติดอยู่ จริงอยากหักคะแนนเพราะความสะอาด ให้คะแนนรวมเหลือ 3 ดาว แต่น้อง ๆ บริการดีมากเลยบวกพิเศษให้อีกดาว หวังว่าถ้าคราวหน้ามีโอกาสมาใหม่จะได้ห้องสะอาด

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2019
ขอบคุณ TomJudgeJr
HM_Eastin_Tan Hotel Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2020

สวัสดีค่ะ คุณ TomJudgeJr

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ขอขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนความคิดเห็นเกี่ยวกับการเข้าพัก เพื่อให้โรงแรมได้ปรับปรุงการบริการของเราให้เป็นที่ประทับใจ และสมกับความคาดหวังของลุกค้าทุกท่าน

เราขออภัยที่ท่านไม่ได้รับความพึงพอใจอย่างเต็มที่ในการเข้าพักครั้งที่ผ่านมา เนื่องจากปัญหาเรื่องความไม่สะอาดภายในห้อง ทั้งยังให้เกียรติแนะนำในรายละเอียดในส่วนที่เราควรปรับปรุงอย่างละเอียด ขอเรียนให้ทราบว่าความเห็นของท่านมีคุณค่า และเรามีความตั้งใจเป็นอย่างยิ่งที่จะปรับปรุงในเรื่องของความสะอาดภายในห้องพัก เพื่อให้ท่านได้รับความพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ

ในส่วนของคำชมเชยในส่วนอื่นๆ ดิฉันได้ส่งต่อให้กับพนักงานได้ทราบแล้ว ทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง และหวังว่า ท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้นี้นะคะ

โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2019

ทริปนี้ได้ไปพักที่โรงแรม Eastin ห้องพักสะดวกสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบถ้วน อาหารเช้าเหมาะสมกับราคาที่พัก และที่สำคัญใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น Maya, One Market และแถบจะอยู่ใจกลางถนนนิมมานร์ ไป Shopping และทานอาหารได้สะดวกม๊วกๆๆ

ขอบคุณ Seaside48195815817
HM_Eastin_Tan Hotel Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ Seaside48195815817,
สวัสดีจากโรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ค่ะ

ดิฉันและพนักงานทุกคนรู้สึกยินดีที่ได้รับทราบว่าท่านได้รับความสะดวกสบายในการเข้าพัก และชื่นชอบทำเลที่ตั้ง และอาหารเช้าที่เรามีไว้บริการ ดิฉันได้ส่งต่อคำชมของท่านให้กับพนักงานทุกคนได้ทราบ เพื่อเป็นกำลังใจในการดูแลลูกค้าของเราอย่างดีต่อไป

พนักงานของโรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ หวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 4 ธันวาคม ค.ศ. 2019

สุดยอดครับ....ทุกอย่างดีหมดเลยทั้งห้องพัก พนักงาน การบริการดีมากเปรียบเสมือนเราเป็นแขก vvip เลยจะว่าได้ครับ สถานที่ตั้งใกล้กับกห้างจะเดินทางไปไหนมาไหนได้สะดวกมากๆเลยครับ สรุปคือดี ไปเชียงใหม่ครั้งหน้าจะกลับไปอีกแน่นอน

ขอบคุณ toe49
HM_Eastin_Tan Hotel Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 ธันวาคม ค.ศ. 2019

เรียนคุณ toe24
สวัสดีจากทีมงาน โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ค่ะ

ทีมงานทุกคน ขอขอบพระคุณคำชมเชยจากท่าน ห้องพัก ที่ตั้งในย่านถนนนิมมาน ซึ่งทำให้ท่านไก้รับความสะดวกในการเดินทางไปนังสถานที่ต่างๆ รวมทั้งคำชมเชยในเรื่องของการบริการด้วยความตั้งใจจากพนักงานของเรา ซึ่งดิฉันจะส่งต่อไปยังพนักงานทุกส่วน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป

เราทุกคนรู้สึกเป็นเกียรติที่ได้ดูแลท่าน และหวังว่าโรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่ จะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีก ในอนาคตอันใกล้นี้ค่ะ

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 30 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ตั้งแต่เริ่มเข้าพัก รปภ. ดูแลเรื่องที่จอดดี พนักงานต้อนรับ ชื่อ ไอซ์ และ ฟาม ช่วยเหลือเรื่องห้องพักตามที่ร้องขอ วิวเมืองและดี ยิ้มแย้ม พูดจาไพเราะและคนอื่นๆเช่นกัน พนักงาน Bell boy ชื่ออาร์ม อ่อนน้อมบริการไว อาหารเช้า และอาหารกลางวันมีรสชาติดี พนักงานในห้องอาหารทุกคนน่ารักเป็นการเข้าพักครั้งแรก ที่ประทับใจเป็นอย่างมาก ครอบครัวHappy การบริการที่นี้ พนักงานทุกคนบริการดีมาก และจะกลับมาพักที่นี้อีก และจะแนะนำคนอื่นๆมาพักเช่นกันค่ะ

1  ขอบคุณ sawitree0103

เรียนคุณ Chayanuch85

ดิฉันและพนักงานทุกคนขอขอบพระคุณที่ท่านสละเวลา เขียนรีวิวการเข้าพักของท่าน เรายินดีที่ได้ทราบว่า ท่านได้รับความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ และ พนักงานของเราให้การดูแลท่านเป็นอย่างดี

ทีมงานทุกคน ขอขอบพระคุณคำชมเชยจากท่าน ในเรื่องการให้บริการ ห้องพักที่สะอาดเหมาะกับการพักผ่อน และที่ตั้งในย่านถนนนิมมาน ซึ่งสะดวก เพราะอยู่ใกล้กับแหล่งช้อปปิ้ง และร้านอาหารมากมาย รวมทั้งคำชมเชยในเรื่องของรสชาติอาหาร คำชมเชยเหล่านี้ ดิฉันจะส่งต่อไปยังพนักงานทุกส่วน เพื่อเป็นกำลังใจในการทำงานต่อไป