ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 27/03/23
Official Hotel
Agoda.com
PricelineUS$76
Expedia.comUS$71
รีวิวเมื่อ 16 มกราคม ค.ศ. 2022

ด้วยราคา 2,3** thb/night มีรร.อื่นที่ facility & service ดีกว่านี้เยอะค่ะ ห้องพักเก่า เก้าอี้ พรม สกปรก อาหารเช้ามีข้าวผัด ผัดซีอิ๊ว ข้าวสวย กะหล่ำปลีผัดน้ำปลา โปรตีนหาเอาจากที่อื่นค่ะ รร.นี้น่าจะ prefer คนใหญ่คนโต VVIP ต้องมาก่อน ลูกค้าธรรมดาไม่มีสิทธินะคะ ทั้งๆที่เสียเงินเหมือนกัน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ montirasiripa
HM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ montirasiripa

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ได้สละเวลาอันมีค่าของท่านแนะนำข้อที่ควรปรับปรุงหลังการได้รับบริการ ให้กับทางโรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันและพนักงานทุกคนขออภัยเป็นอย่างยิ่งที่ท่านรู้สึกไม่ได้รับความสะดวกสบายและผ่อนคลายในการเข้ามาพักกับเรา ทางโรงแรมขอน้อมรับข้อคิดเห็น คำแนะนำของท่าน เพื่อนำไปวิเคราะห์ พิจารณา และปรับปรุงมาตรฐานของการบริการตามหลักสากลที่บกพร่องไป อีกทั้งการฝึกอบรมพนักงานให้มากยิ่งขึ้นเพื่อให้แน่ใจว่าโรงแรมได้มาตรฐานของโรงแรมระดับ 4 ดาว

ดิฉันและพนักงานขอเรียนให้ทราบว่าทุกความเห็นของผู้เข้าพักมีคุณค่ากับเราและช่วยทำให้เราบรรลุถึงวัตถุประสงค์ที่จะทำให้ลูกค้าทุกคนของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 10 มกราคม ค.ศ. 2022

ห้องพักโอเค เตียง ใหญ่มาก ห้องน้ำแบบญี่ปุ่น น้ำเบาไปหน่อย แต่ก็อาบสบาย บริการดีเยี่ยม ทำเลดีเยี่ยม ชอบพนักงานเสริฟ์ห้องอาหาร เซอร์วิสดีมากๆ จะกลับมาให้บริการใหม่แน่นอน อยากให้เพิ่ม เมนู อาหารเช้าให้ มีหลากหลายกว่านี้

ขอบคุณ vyingyong
HM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ vyingyong

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอแสดงความขอบคุณที่ท่านสละเวลาเขียนแสดงความคิดเห็นต่อการบริการของเรา
ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง และจะช่วยให้เราบรรลุจุดหมาย คือ ลูกค้าของเราได้รับความพึงพอใจสูงสุดในทุกครั้งที่มาใช้บริการ

พนักงานอีสติน ตัน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ่งสำหรับข้อคิดเห็นและคำแนะนำของท่านและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่และการบริการของเรา

พนักงานทุกคนขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง เราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการของเราอีกในอนาคตอันใกล้

รีวิวเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2022

อีกหนึ่งโรงแรมดีๆในย่านถนนนิมมาน แนะนำให้มาพัก สะอาด สงบ อาหารอร่อย พนักงานต้อนรับดี อยู่ในย่านที่สะดวกในการเดินทางไปถึง เหมาะกับการเดินเล่นบนถนนนิมมาน สิ่งอำนวยความสะดวกครบครั้น คุณภาพสมราคาที่จ่ายไป

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ buringenco

เรียนคุณ buringenco

พนักงานอีสติน ตัน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ่งสำหรับข้อคิดเห็นของท่านและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่ อาหารเช้า ห้องพักสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการของเรา

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 27 ธันวาคม ค.ศ. 2021

การเดินทางจากสนามบินสะดวกมาก โรงแรมอยู่ไม่ไกลจากสนามบิน อยูใจกลางเมือง ใกล้แหล่งช้อปปิ้งและร้่านอาหาร (มณนมสด)ห้องพักสะอาด อาหารเช้าอร่อย หลากหลาย พนักงานทุกจุดให้การต้อนรับและช่วยอำนวยความสะดวกดีมากๆๆๆๆๆๆๆ

ขอบคุณ duangkaey
HM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ duangkaey

พนักงานอีสติน ตัน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ่งสำหรับข้อคิดเห็นของท่านและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่และการบริการ เราหวังว่าท่านจะกลับมาใช้บริการอีกในอนาคตอันใกล้

โรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่

รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักสะอาด อุปกรณ์อำนวยความสะดวกภายในครบ อาหารเช้าอร่อย เยอะมาก พนักงานใส่ใจลูกค้าดี วิวดี ราคามาตรฐานรับได้ อยู่ใกล้แหล่งช้อปปิ้งถนนนิมมานเหมินต์ One Nimman และตรงข้าม Maya ถ้ามาเที่ยวคราวหน้าจะเข้ามาพักที่นี่อีกแน่นอน

ขอบคุณ apinya2012fd
HM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ apinya2012fd,

ความเห็นของท่านมีคุณค่าอย่างยิ่ง พนักงานอีสติน ตัน เชียงใหม่รู้สึกซาบซึ่งสำหรับข้อคิดเห็นของท่านและยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจในสถานที่และการบริการของเรา