sureshupra

โรงแรมที่ผมจะแนะนำให้ทุกท่านไปใช้บริการการ พี่ ๆ รปภ ที่จัดการเรื่องที่จอดรถ เอาใจใส่เรื่องที่จอด ดีมาก

รีวิวของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 6 ก.พ. 2024
พี่ ๆ รปภ จัดการเรื่องที่จอดรถได้ดีมาก ๆ ครับ ดูแล เอาใจใส่ดีมาก พนักงานห้องอาหารเช้า ให้ความสนใจเรื่องการบริการได้ดีมาก และ แน่นอน ดีกว่าที่อื่น มาก ๆ ครับ พนักงานต้อนรับให้ความเอาใจใส่ทันที ที่ผมเดินไปหา ดีมาก ๆ ครับ
วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 7 ก.พ. 2024
เรียน Khun sureshupra,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่าน เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็น ของท่านในครั้งนี้ค่ะ

เราดีใจที่ท่านชื่นชอบและประทับใจ ในการดูแลเอาใจใส่ ของ เจ้าหน้าที่ รปภ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาสถานที่จอดรถ อีกทั้งการบริการอาหารเช้าและความใส่ใจดูแลของพนักงานต้อนรับของเรา ที่ท่านได้รับจากประสพการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

ขอบคุณอีกครั้งที่ ท่านได้เลือก Eastin Tan เป็นที่พักของท่าน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้งใน โอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ

อุรา ฤทธิศรี
ผู้จัดการโรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่
Go to your Happy Price
  • Official Hotel
0.1 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
2.7 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.3 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.5 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
Go to your Happy Price
6.2 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.4 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
5.6 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
3.9 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ห้องพักสะอาด วิวภูเขาตอนกลางคืนสวยมาก ที่พักอยู๋ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถนนนิมมาน แต่ก็สงบเงียบเวลาพักผ่อน มีที่จอดรถสะดวก ห้องอาหารเช้ามีใหญ่มากแต่ก็สามารถรองรับคนได้อย่างพอเพียง พนักงานให้ความช่วยเหลือดี

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ kijpat
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน Khun Kijpat,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจในสถานที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวย่านถนนนิมมาน และห้องพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินกับวิวดอยสุเทพ อีกทั้งการบริการของพนักงาน ที่ท่านได้รับจากประสพการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

อุรา ฤทธิศรี

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางได้สะดวก พนักงานใส่ใจ และดูแลตอนเข้าพักเป็นอย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีวีมีให้เลือกดูน้อย ดูยูทูป spotify ได้ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ที่จอดรถแคบต้องใช้ความระมัดระวังในการเข้าจอด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ paukawut
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ paukawut,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่านครั้งนี้ค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเราพร้อมสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็น ชื่นชอบและประประทับใจ คุณภาพการบริการของพนักงาน รวมถึงห้องพักและทำเลที่ตั้ง ทั้งนี้ต้องขออภัย เกี่ยวกับบัญหาความไม่สะดวกในการเข้าใช้สถานที่จอดรถ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการพกผ่อนของท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งและขอน้อมรับความคิดเห็นของท่าน เพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้งใน โอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป

อุรา ฤทธิศรี

รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2024

เราพาเพื่อนร่วมงานไปพัก 6 ห้อง แต่มี 1 ห้องใช้คีย์การ์ดล็อคไม่ได้ พนักงานแก้ปัญหาด้วยการเวลาเข้าออกให้แจ้งเพื่อให้ช่างไปเปิด ซึ่งเรามองว่าไม่สะดวกเลยขอเปลี่ยนห้อง แต่พอเปลี่ยนห้องกลับกลายว่าได้ห้องที่แย่กว่าเดิม ไม่โอเครเลยทั้งๆที่ไม่ใช่ความผิดเรา

ขอบคุณ anchalee2024
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 17 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Anchalee2024,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉัน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่านครั้งนี้ค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเราพร้อมสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็น
ทั้งนี้ ต้องขออภัย ถึงปัญหาคีย์การ์ดของประตูห้องพัก ที่ส่งผลกระทบต่อการพักผ่อนของท่าน อีกทั้งวิธีการแก้ปัญหา ก็ไม่เป็นที่น่าพอใจของท่านในครั้งนี้ค่ะ ทางโรงแรมขอขอบพระคุณอีกครั้งและขอน้อมรับความคิดเห็นของท่าน เพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป

หากท่านมีข้อเสนอแนะหรือความคิดเห็นอื่นๆเพิ่มเติมกรุณาแจ้งให้เราทราบได้ หรือ หากมีสิ่งใด ที่เราจะสามารถอำนวยความสะดวกแก่ท่านได้
เรายินดี ให้บริการท่านเสมอ ค่ะ

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2024

ทำเลที่ตั้งอันยอดเยี่ยม สามารถเดินหาของทานได้หลากหลายตั้งแต่หน้าโรงแรม ไปจนสุดถนนนิมมานต์ได้เลย
ห้องพัก จะแคบไปนิด สำหรับครอบครัวที่พัก 3 คน .. และถ้าเลือกห้องใหญ่ ก็จะราคาสูงไปนิด ... ห้องอาหาร อาจจะแคบไปนิด ถ้าเจอวันที่คนเข้าพักเต็ม แต่รสชาด และความหลากหลาย พอใช้ได้

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ chatchai2024
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 4 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Chatchai2024,
ขอขอบคุณสำหรับคำแนะนำและข้อเสนอแนะที่มีค่าของท่าน เกี่ยวกับการเข้าพักที่ Eastin Tan Hotel Chiang Mai ทีมงานทุกคนขอขอบคุณที่ท่านได้กรุณา แบ่งปันประสบการณ์ของท่านในครั้งนี้
เราดีใจที่ท่านชื่นชอบ ทำเลที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวก พร้อมทั้งพอใจกับรสชาติและความหลากหลายของเมนูอาหารเช้าจากการเข้าพักในครั้งนี้

ทั้งนี้ต้องขออภัยในเรื่องขนาดของห้องพักสำหรับสามท่าน และความรู้สึกคับแคบของบริเวณห้องอาหาร ที่อาจส่งผลถึงการพักผ่อนและความสะดวกสบายของท่าน ทางทีมงานขอน้อมรับคำแนะนำของท่านเพื่อหาแนวทางปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไป คำแนะนำของท่านมีค่าอย่างยิ่ง ทีมงานทุกคน ต้องขอขอบพระคุณท่านอีกครั้ง และหวังว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านในโอกาสเยือนเชียงใหม่ครั้งต่อไปนะคะ.
อุรา ฤทธิศรี

รีวิวเมื่อ 20 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

โดยรวมโรงแรมมีความสะดวกสบายต่อผู้เข้าพักเป้นอย่างมากเลยครับ ชอบวิวจากห้องพัก เห็นฝั่งดอย สวยงามมากครับยิ่งตอตื่นมาตอนเช้า รู้สึกสดชื่นมากๆ และอาหารเช้าก็หลากหลาย มีให้เลือก พนักงานจัดการได้อย่างดีครับ และ พนักงานฟร้อนให้บริการดีมากๆครับ เช็คอินกับผู้ชายคนนึงน่าจะชื่อ Jom ขาวๆตี๋ๆ บริการดีครับ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ nawad0np
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณ nawadOnp,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉัน ขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านเลือกเข้าพักกับ โรงแรมของเรา ทีมงานทุกคน รู้สึกซาบซึ้งและดีใจเป็นอย่างยิ่งท่านชื่นชอบและประทับใจในสถานที่ตั้งของโรงแรมที่เดินทางสะดวก และคุณภาพของห้องพัก พร้อมวิวดอยสุเทพที่สวยงาม และพึงพอใจกับคุณภาพของอาหารเช้า อีกทั้งการบริการของพนักงาน โดยเฉพาะคำชื่นชมคุณ Jom หัวหน้าพนักงานต้อนรับของเรา จากประสพการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

ความใส่ใจต่อความรู้สึกของลูกค้า ถือเป็นเป้าหมายหลัก ที่เรามุ่งเน้นมอบให้แด่ลุกค้าทุกท่านในทุกครั้งที่ได้เข้าพัก กับเราค่ะ และครั้งนี้ก็เช่นกัน เราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในโอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ