Kaewthip D

การบริการ สถานที่และทำเลที่ตั้ง

รีวิวของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 29 มี.ค. 2024
ประทับใจการบริการของพนักงานที่ให้บริการทุกจุด อาหารอร่อยและมีความหลากหลายให้เลือกทาน มีระบบรักษาความความปลอดภัยดี สถานที่ออกแบบสวยเหมาะสำหรับถ่ายรูป และทำเลที่ตั้งสะดวกในการเดินทาง จะกลับมาใช้บริการอีกในครั้งต่อไป
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 2 เม.ย. 2024
เรียนคุณ Kaewthip,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณา แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้กับเราค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมกรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจ ในการบริการของพนักงาน คุณภาพและความหลากหลายของอาหาร และระบบรักษาความปลอดภัยที่ดี อีกทั้งที่ตั้งของเรายังสะดวกสบายในการเดินทาง และสถานที่ของโรงแรมที่ เหมาะสำหรับการถ่ายรูป ความสุขของแขกทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามุ่งเน้นเพื่อ ให้เกิดความประทับใจ ในทุกๆ ครั้งของการเข้าพักค่ะ

อุรา ฤทธิศรี
ผู้จัดการโรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่
2.0 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.3 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
0.5 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
6.2 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
3.9 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
5.6 กม. จาก Eastin Tan Hotel Chiang Mai
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 20 มีนาคม ค.ศ. 2024

ชอบมากๆค่ะ พนักงานทุกคนที่เจอบริการดีมากๆ ห้องสะอาด นอนสบาย ไม่ได้ใช้บริการอาหารเช้า แต่ได้ลองสั่งอาหารของโรงแรมมาทานตอนกลางคืน เมนูข้าวผัดรถไฟอร่อยมากค่ะ โรงแรมตั้งอยู่ในทำเลที่ดีเดินทางไปเที่ยวที่ต่างๆได้สะดวก ถ้าได้ไปเชียงใหม่อีกก็จะเลือกพักที่นี่อีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ punjunrp
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ punjunrp,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณา แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้กับเราค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมกรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจในทำเลที่ตั้งของโรงแรม ที่เดินทางสะดวกสบาย และความสะอาด ของห้องพักและชื่นชอบรสชาติอาหารพร้อมการบริการของพนักงานทุกคน ที่ท่านได้รับจากประสบการณ์การพักผ่อนในครั้งนี้ ความสุขของแขกทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามุ่งเน้นเพื่อ ให้เกิดความประทับใจ ในทุกๆ ครั้งของการเข้าพักค่ะ ขอบคุณที่ท่านได้เลือก อีสติน ตัน เชียงใหม่ เป็นที่พักของท่าน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้ง ในโอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปค่ะ

รีวิวเมื่อ 4 มีนาคม ค.ศ. 2024

ทำเลดีมากๆ เดินทางสะดวกสบาย ที่นอนหลับสบายมาก พนักงานบริการดีสุภาพ แต่ตู้เย็นไม่ค่อยเย็น เครื่องปรับอากาศเย็นไม่ทั่วถึง อาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลาย ที่จอดรถสะดวกมีพนักงานดูแลหาที่จอด โดยรวมแล้วประทับใจ จะกลับไปพักอีกค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ nattopp
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 6 มีนาคม ค.ศ. 2024

เรียน คุณ nattopp,
ได้กรุณาสละเวลา แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้กับเราค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเราพร้อมกรุณาสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจ ในคุณภาพของห้องพัก การบริการของพนักงานที่สุภาพ อีกทั้งการดูและให้ความสะดวกของเจ้าหน้าที่ รปภ ภายในบริเวณลานจอดรถ และทำเลที่ตั้งของโรงแรม ที่ท่านได้รับจากประสบการณ์การพักผ่อนในครั้งนี้
ทั้งนี้ทางโรงแรมต้องขออภัยในความไม่สะดวกที่เกิดจาก ระบบการกระจายความเย็นภายในห้องพักและการทำงานของตู้เย็น ที่ส่งผลกระทบต่อการพักผ่อนของท่าน ความสุขของแขกทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามุ่งเน้นเพื่อ ให้เกิดความประทับใจ ในทุกๆ ครั้งของการเข้าพักค่ะ ทางโรงแรมของเราให้ความสําคัญกับความคิดเห็นของท่านอย่างจริงจัง และจะใช้เพื่อเป็นแนวทางในการพัฒนาและปรับปรุงให้ ดียิ่งขึ้นต่อไป
ขอบคุณที่ท่านได้เลือก อีสติน ตัน เชียงใหม่ เป็นที่พักของท่าน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้ง ในโอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปค่ะ หากท่านมีความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเพิ่มเติมโปรดอย่าลังเลที่จะติดต่อเราโดยตรงนะคะ เรายินดีให้บริการท่านเสมอค่ะ
อุรา ฤทธิศรี

รีวิวเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

พี่ ๆ รปภ จัดการเรื่องที่จอดรถได้ดีมาก ๆ ครับ ดูแล เอาใจใส่ดีมาก พนักงานห้องอาหารเช้า ให้ความสนใจเรื่องการบริการได้ดีมาก และ แน่นอน ดีกว่าที่อื่น มาก ๆ ครับ พนักงานต้อนรับให้ความเอาใจใส่ทันที ที่ผมเดินไปหา ดีมาก ๆ ครับ

ขอบคุณ sureshupra
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

เรียน Khun sureshupra,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่าน เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมสละเวลาแบ่งปันความคิดเห็น ของท่านในครั้งนี้ค่ะ

เราดีใจที่ท่านชื่นชอบและประทับใจ ในการดูแลเอาใจใส่ ของ เจ้าหน้าที่ รปภ ที่ช่วยอำนวยความสะดวกเรื่องการจัดหาสถานที่จอดรถ อีกทั้งการบริการอาหารเช้าและความใส่ใจดูแลของพนักงานต้อนรับของเรา ที่ท่านได้รับจากประสพการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

ขอบคุณอีกครั้งที่ ท่านได้เลือก Eastin Tan เป็นที่พักของท่าน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้งใน โอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปนะคะ

อุรา ฤทธิศรี

ห้องพักสะอาด วิวภูเขาตอนกลางคืนสวยมาก ที่พักอยู๋ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยวถนนนิมมาน แต่ก็สงบเงียบเวลาพักผ่อน มีที่จอดรถสะดวก ห้องอาหารเช้ามีใหญ่มากแต่ก็สามารถรองรับคนได้อย่างพอเพียง พนักงานให้ความช่วยเหลือดี

ขอบคุณ kijpat

เรียน Khun Kijpat,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่านในครั้งนี้ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจในสถานที่ตั้งของโรงแรมที่สะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยวย่านถนนนิมมาน และห้องพักที่สะดวกสบายและเพลิดเพลินกับวิวดอยสุเทพ อีกทั้งการบริการของพนักงาน ที่ท่านได้รับจากประสพการณ์การเข้าพักในครั้งนี้

อุรา ฤทธิศรี

รีวิวเมื่อ 20 มกราคม ค.ศ. 2024

ที่พักอยู่ในทำเลที่ดี เดินทางได้สะดวก พนักงานใส่ใจ และดูแลตอนเข้าพักเป็นอย่างดี ห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบ ทีวีมีให้เลือกดูน้อย ดูยูทูป spotify ได้ อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ ที่จอดรถแคบต้องใช้ความระมัดระวังในการเข้าจอด

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ paukawut
GM EHCM General Manager ของ Eastin Tan Hotel Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 24 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ paukawut,

ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้มอบโอกาสให้ทีมงาน อีสติน ตัน ได้ดูแลการพักผ่อนของท่านครั้งนี้ค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเราพร้อมสละเวลาเขียน แสดงความคิดเห็น ชื่นชอบและประประทับใจ คุณภาพการบริการของพนักงาน รวมถึงห้องพักและทำเลที่ตั้ง ทั้งนี้ต้องขออภัย เกี่ยวกับบัญหาความไม่สะดวกในการเข้าใช้สถานที่จอดรถ ที่อาจส่งผลกระทบต่อการพกผ่อนของท่าน ทางโรงแรมขอขอบพระคุณท่านอีกครั้งและขอน้อมรับความคิดเห็นของท่าน เพื่อใช้เป็นแนวทางดำเนินการปรับปรุงให้ดียิ่งขึ้นต่อไปค่ะ
ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่า จะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้งใน โอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไป