เรียน คุณ punjunrp,
ในนามของพนักงาน โรงแรมอีสติน ตัน เชียงใหม่ ดิฉันขอขอบพระคุณเป็นอย่างสูงที่ท่านได้กรุณา แบ่งปันประสบการณ์การเข้าพักของท่านในครั้งนี้กับเราค่ะ เราดีใจที่ท่านเลือกมาพักกับเรา พร้อมกรุณาสละเวลาแสดงความคิดเห็นชื่นชอบและประทับใจในทำเลที่ตั้งของโรงแรม ที่เดินทางสะดวกสบาย และความสะอาด ของห้องพักและชื่นชอบรสชาติอาหารพร้อมการบริการของพนักงานทุกคน ที่ท่านได้รับจากประสบการณ์การพักผ่อนในครั้งนี้ ความสุขของแขกทุกท่านเป็นสิ่งสำคัญ ที่เรามุ่งเน้นเพื่อ ให้เกิดความประทับใจ ในทุกๆ ครั้งของการเข้าพักค่ะ ขอบคุณที่ท่านได้เลือก อีสติน ตัน เชียงใหม่ เป็นที่พักของท่าน โรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้เป็นส่วนหนึ่งของการให้บริการที่ดีให้กับท่านอีกครั้ง ในโอกาส เยือนเชียงใหม่ในครั้งต่อไปค่ะ
ด้วยความเคารพ
อุรา ฤทธิศรี
ผู้จัดการโรงแรม อีสติน ตัน เชียงใหม่