ภายในร้านมีหลายโซนอยู่ ทั้งข้างใน ข้างนอก และยังีโซนที่เป็นร้านขายของที่น่าตื่นตาตื่นใจ เพราะของส่วนใหญ่หาไม่ได้ตามท้องถนนทั่วไป ทั้งเครื่องประดับ หิน งานทำมือหลายๆชิ้น ชอบมาก ชาที่นี่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บอกไม่ถูกต้องไปลองเองค่ะ ไม่เหมือนชาที่ร้านอื่นๆ รสชาติก็ต่างออกไป บอกไม่ได้ว่าอร่อยหรือไม่ แล้วแต่คน สำหรับเราว่าแปลกดี ไม่รู้สึกกินชาตลาด หรือชาใส่้ำตาล มันพิเศษคะ ฮ่าๆๆๆ ข้างนอกร้านมีต้นไม่หลายประเภท ทำให้ร้านไม่ร้อนมากที่ดีมากคือมีที่จอดรถคะ แต่อย่าชะล่าใจ เยนๆคนเยอะมาก แย่งชิงกันหน่อยนะคะ