“Woo Cafe & Art Gallery”
รีวิวของ Woo Cafe & Art Gallery

Woo Cafe & Art Gallery
ได้รับการจัดอันดับ ที่50 จาก2,982 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
ทางเลือกห้องอาหาร: อาหารเช้า
รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

ร้านนี้เรามาหลายรอบแล้วค่ะ บรรยากาศดีมากก ถ่ายรูปได้ทุกมุม นั่งสบาย เหมาะกับมาทานข้าวกับเพื่อนๆ ครอบครัว แต่ราคาค่อนข้างแพงเลย ร้านเดียวครบทั้งเมนูคาว หวาน เครื่องดื่ม

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2019
ขอบคุณ Thitiphorn S

รีวิว 11 กันยายน ค.ศ. 2018

ต้องบอกเลยว่าบรรยากาศร้านดีมากก ร้านสวย ตกแต่งด้วยต้นไม้ ดอกไม้ ดูธรรมชาติสีเขียวตัดกับการตกแต่งด้วยไม้ ราคาถือว่าค่อนข้างแพงแต่คุ้ม อาหารจานใหญ่ กาแฟ น้ำต่างๆก็แก้วใหญ่ รวมๆแล้วก็ได้อยู่ แต่ช่วงนี้คนจีนแอบเยอะนิดนึงง555555 อีกอย่างนึงคือที่จอดรถแคบมาก จอดได้ไม่กี่คันเองค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Thitiphorn S
รีวิว 17 กรกฎาคม ค.ศ. 2018

ร้านสวย ตกแต่งมีเอกลักษณ์ มีแกลอรี่ด้วย เครื่องดื่มพวกกาแฟ น้ำปั่น อร่อยดี ชอบโกโก้ อาหารหลากหลาย สไตล์ฟิวชั่นหน่อยๆ ราคาค่อนข้างสูงอยู่

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ Patchaaa
รีวิว 30 เมษายน ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

รู้จักตั้งแต่ยังเป็นร้านเล็กๆ เป็นขาประจำเรื่อยมา
ถึงตอนนี้ พีคมาก ร้านสวยสุดๆ เปลี่ยนธีมการตกแต่งตลอดเวลา
การจัดดอกไม้ เฟอร์ เหมือนเป็นการจัดแบบ Mis en scene
มีแกลลอนี่สวยมากด้านบน ขายของกระจุกกระจิก มีรสนิยมมาก
เป็นร้านกึ่งคาเฟ่ มีกาแฟและเค้กอร่อยมาก ส่วนอาหารก็อร่อยเว่อไม่แพ้กัน ข้าวยำ ข้าวผัดต้มยำกุ้ง หรือสปาเต็ตตี้ไส้อั่ว ฟิวชั่นหน่อยๆ อร่อยมากก
ส่วนที่เป็นค้อกเทลนั้น ก็สุดๆไวน์ แชมเปญ ก็คัดสรรค์มาอย่างดี

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2018
ขอบคุณ Titi_thailand
รีวิว 1 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ร้านอาหารที่วิวสวยที่สุดยามพระอาทิตย์ตกดิน
รสชาติอาหารดี บรรยากาศก็เยี่ยมยอด มาถึงเชียงดาวต้องแวะมาร้านนี้ ปักหมุดเลย

วันที่ใช้บริการ: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ pakapattarac

นักท่องเที่ยวที่ดู Woo Cafe & Art Gallery ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Woo Cafe & Art Gallery แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ