ชอบโรงแรมนี้มาก ๆ ห้องพักสวย บริการดีมาก อาหารเช้าไม่เหมือนใคร อร่อยมาก ๆ เดินทางสะดวก และที่สำคัญ พิซซ่า อร่อยมากมาย ติดใจอยากกินอีก มีแพลนไปเชียงใหม่จะไปพักอีกค่ะ .. ขอบคุณ staff ทุกท่านที่คอยช่วยเหลือค่ะ ^^
เรียนคุณ Ussanapornขอบคุณสำหรับการเขียนรีวิวดีๆ ให้กับโรงแรมค่ะ พวกเรารู้สึกซาบซึ้งใจที่ท่านพึงพอใจกับการให้บริการ อาหาร ตลอดจนโรงแรมและห้องพักเป็นอย่างมาก หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆ ไปนะคะขอบคุณค่ะเบญจพร เจริญสุขผู้ช่วยฝ่ายบริหาร
พนักงานน่ารักเป็นกันเอง ตัวโรงแรมก็สวยมากๆห้องใหญ่ กว้างขวาง ที่นอนนุ่มสบาย ห้องอาบน้ำฝักบัวแรงดีมากเลย อาหารเช้าสุดยอด อร่อยมากกกกกกก แนะนำcoconut jam ดีงามสยามประเทศมากค่ะโลเคชั่นก็สุดยอด สามารถเดินไปทานร้านต๋องเต็มโต๊ะ, Salad concept, Ristr8to coffee, Guu Roti, Cheevit cheeva สบายๆ
เรียนคุณ IBbthePhdistrictขอบคุณ คุณลูกค้าสำหรับการรีวิวโรงแรมของเรานะคะ พวกเรารู้สึกดีใจที่ท่านชื่นชอบโรงแรม อาหาร และตลอดจนการบริการของพนักงาน หวังว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะขอบคุณค่ะเบญจพร เจริญสุขผู้ช่วยฝ่ายบริหาร
ห้องสวย พนักงานเป็นกันเอง มีสไตล์ที่เหมาะสำหรับคู่ฮันนีมูน สะดวกสบาย ไม่มีมุมไหนของโรงแรนี้ที่ไทฝมีสวยเลย ประทับใจอยากไปอีก ถ้าคราวหน้าไปกะแฟนที่นี่คงเป็นทางเลือกแรกๆที่ตะไปเลยทีเดียว เพราะทุกอย่างอุดมไปด้วยความโรแมนติก
เรียน คุณ puncharatk2016 ขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ และการให้คะแนนความพึงพอใจการกับเข้าพักที่โรงแรมของเรา พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติและซาบซึ้งใจเป็นอย่างยิ่งที่ท่านประทับใจกับพนักงาน การให้บริการ ตลอดจนสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ในโรงแรม โรงแรมไม่เพียงแต่เหมาะกับคู่รักฮันนีมูน แต่ยังเหมาะกับลูกค้าที่มาเป็นครอบครัวใหญ่เนื่องจากเรามีห้องสวีทส์ที่สามารถเข้าพักสูงสุดได้ถึง 4 ท่าน โดยให้บริการในส่วนของเตียงเสริมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆ ไปขอบคุณค่ะเบญจพร เจริญสุขผู้ช่วยฝ่ายบริหาร
ดูจากหน้าโรงแรมก็โรงแรมธรรมดาๆนี่หล่ะ พอเดืนเข้าไปพนักงานให้การต้อนรับดีมาก บริการดีทุกอย่าง เป็นโรงแรมสไตล์บูทีคๆ พอเจ้าไปในห้อง โอ้โหลักชัวรี่ชัดๆ มีความหรูหรา อาหารอร่อย รวมๆแล้วโอเคเละหล่ะ ชอบมากๆ
เรียนคุณ ปุณชรัสมิ์ คขอบคุณสำหรับรีวิวดีๆ นะคะ เรารู้สึกดีใจเป็นอย่างมากที่ท่านมีความสุขและพึงพอใจกับการบริการอย่างดีเยี่ยมจากพวกเราชาวอคิรา หวังว่าจะมีโอกาสต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆ ไปค่ะขอบคุณค่ะเบญจพร เจริญสุขผู้ช่วยฝ่ายบริหาร
ห้องพักน่าอยู่ มีความทันสมัย บริการดี อาหารอร่อยมากกกกก ตัวเลือกของอาหารเช้าเก๋ไก๋ เป็นร้านอาหารอิตาเลี่ยนที่สมควรได้รับการบอกต่อถึงความอร่อยให้คนอื่นๆได้มาลิ้มรองรสชาติ ราคาเหมาะสมกับความอร่อย, ความตั้งใจพิถีพิถันในการปรุงแต่ง และปริมาณ สถาที่ตั้งใกล้แหล่งชุมชน แต่ที่จอดรถน้อย สระว่ายน้ำเล็กและไม่น่าจะอยู่ติดกับบาร์เพราะทำให้ต้องปิดบริการเร็วราคาเครื่องดื่มที่บาร์ค่อนข้างสูง
เรียน 543appa,ขอบคุณที่เสียสละเวลาเขียนรีวิวให้กับโรงแรมของเรานะคะ พวกเรารู้สึกภูมิใจที่ท่านได้รับความสะดวกสบาย และพึงพอใจกับอาหาร การบริการของเราเป็นอย่างยิ่ง และขอขอบคุณสำหรับคอมเมนท์ในเรื่องของที่จอดรถและสระน้ำบนชั้นดาดฟ้านะคะ ย่านนิมมานเหมินทร์ค่อนข้างหาที่จอดรถได้ยาก ซึ่งทางโรงแรมมีลานจอดรถชั้นใต้ดินที่สามารถรองรับรถได้เพียงพอกับลูกค้าที่มาใช้บริการค่ะ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้ต้อนรับท่านอีกในครั้งต่อๆไปค่ะขอบคุณค่ะเบญจพร เจริญสุขผู้ช่วยฝ่ายบริหาร