Expedia.com
Official Hotel
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 08/04/23
travelup.comUS$154
Travelocity
eDreamsUS$163
รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเชียงใหม่ทั้งที ไม่มาแถวนิมมานเหมือนมาไม่ถึงแหละ ทริปนี้เลยขอนอนหรูแถวนิมมานสักคืน ใช้เราเที่ยวด้วยกันเหลือเพียงคืนละ 2,394 หรูหราตั้งแต่ Lobby เรานอนเป็นห้อง Deluxe พอเหมาะสำหรับ2คน ที่นอนนุ่มนอนสบาย

ตอนเย็นไปดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร Italics โดดเด่นทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ช่วงหัวค่ำสามารถไป enjoy ที่ Rise Bar ชั้นดาดฟ้าได้ และเป็นชั้นเดียวกับสระน้ำกระจกใสสุดเก๋ ที่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อีกด้วย

มื้อเชัา สามารถเลือกอาหารจานหลักได้2อย่าง เราเลือกเป็น mini beef กับ toast ผลไม้ หน้าตาดีดูน่าทานมาก แถมยังมีทั้งผลไม้สด น้ำผลไม้สด เบเกอรี่ นม กาแฟให้เลือกอีกที่สเตชั่น

ที่ประทับใจอีกอย่างคือ แต่ละมุมของโรงแรม ตกแต่งสวยหรู ถ่ายรูปสวยทุกมุม แถมยังมีงานศิลปะมาจัดแสดงอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำ ทั้งทำเลและความดีงามของโรงแรม มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องแวะมานอนที่ สักคืนนะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีที่จอดรถหน้ารร. แต่ไม่เยอะเท่าไหร่
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ FangzWTF
Uthairat Namkaew Sales ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Fang,
ขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้
ขอบคุณครับ
คริสตอฟ เจสแต็ง | ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 18 ธันวาคม ค.ศ. 2021

ห้องพักทันสมัย สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อ่างอาบน้ำใหญ่และสวยมาก เช่นเดียวกันกับการตกแต่ง พร้อมยังมีลำโพงและเพลย์ลิสที่ รร เลือกให้ ฟังเพลินๆได้ทั้งวัน
การเดินทางสะดวกสบายมากเพราะอยู่ในนิมมานเลย ร้านอาหารและคาเฟ่มากมายรอบๆโรงแรม
สรุปคุ้มค่าทุกบาทที่จ่ายไป ใครมานิมมาน แนะนำว่าควรมาลองพักมากมากครับ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2021
ขอบคุณ lormackxx
Tai ManorChiangmai General Manager ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณลูกค้า
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 13 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

รร.เล็กๆที่บริการไม่เล็กเลยค่ะ ตกแต่งทันสมัย ห้องกว้างขวางเตียงและหมอนนอนสบายดีมากค่ะ และอาหารเช้าอร่อยมากๆค่ะ พนักงานอัธยาศัยดีมากด้วยค่ะ ที่จอดรถน้อยก็จริงแต่ไม่ต้องห่วงเลยค่ะ เพราะมีบริการให้พนักงานขับไปหาที่จอดให้ด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ MularnP
Christophe Gestin Owner ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ Mularn,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ
รีวิวของคุณมีประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเลยครับ
ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 3 มกราคม ค.ศ. 2021 ผ่านมือถือ

อคีรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมห้าดาวเล็กๆอยู่กลางนิมมานซอยเก้า ที่ทุกห้องเป็นห้องแบบสวีท ห้องพักกว้างขวาง ถูกจัดสรรพื้นที่แบบลงตัว ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ถึงแม้ว่าโรงแรมตั้งอยู่ใจกลางย่านชุมชน แต่มีระบบความปลอดภัยสูงมาก โดยใช้คีย์การ์ดแตะเพื่อขึ้นลิฟท์ไปได้เฉพาะห้องพักชั้นตัวเองโดยไม่ต้องกดปุ่มใดๆ ส่วนเรื่องอาหารเช้าสามารถเลือกได้คนละสองเมนู อาหารอร่อยมากๆ

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2020
2  ขอบคุณ aphita
Tai ManorChiangmai General Manager ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 19 มกราคม ค.ศ. 2021

เรียนคุณ aphita,

ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด กว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีบริการ welcome drink

พนักงานโรงแรม โดยเฉพาะพนักงานห้องอาหารบริการดีเยี่ยม

รสชาติอาหารอร่อยมาก โดยเฉพาะ mini beef ราคาคุ้มค่า โรงแรมใกล้ถนนนิมมาน สามารถเดินเที่ยวได้ แต่อาจจะหาที่จอดรถยากนิดนึง

ขอบคุณ gabby_gasby_o_o
Christophe Gestin Owner ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 31 ธันวาคม ค.ศ. 2020

เรียนคุณลูกค้า,
หากต้องการสอบถามข้อมูลหรือสำรองห้องพัก สามารถติดต่อหาเราโดยตรงได้ที่ gm.akmc@theakyra.com