มาเชียงใหม่ทั้งที ไม่มาแถวนิมมานเหมือนมาไม่ถึงแหละ ทริปนี้เลยขอนอนหรูแถวนิมมานสักคืน ใช้เราเที่ยวด้วยกันเหลือเพียงคืนละ 2,394 หรูหราตั้งแต่ Lobby เรานอนเป็นห้อง Deluxe พอเหมาะสำหรับ2คน ที่นอนนุ่มนอนสบาย
ตอนเย็นไปดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร Italics โดดเด่นทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ช่วงหัวค่ำสามารถไป enjoy ที่ Rise Bar ชั้นดาดฟ้าได้ และเป็นชั้นเดียวกับสระน้ำกระจกใสสุดเก๋ ที่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อีกด้วย
มื้อเชัา สามารถเลือกอาหารจานหลักได้2อย่าง เราเลือกเป็น mini beef กับ toast ผลไม้ หน้าตาดีดูน่าทานมาก แถมยังมีทั้งผลไม้สด น้ำผลไม้สด เบเกอรี่ นม กาแฟให้เลือกอีกที่สเตชั่น
ที่ประทับใจอีกอย่างคือ แต่ละมุมของโรงแรม ตกแต่งสวยหรู ถ่ายรูปสวยทุกมุม แถมยังมีงานศิลปะมาจัดแสดงอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำ ทั้งทำเลและความดีงามของโรงแรม มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องแวะมานอนที่ 𝘼𝙠𝙮𝙧𝙖 𝙈𝙖𝙣𝙤𝙧 𝘾𝙝𝙞𝙖𝙣𝙜𝙢𝙖𝙞 สักคืนนะ