Rungtip K

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 30 ก.ค. 2022
เป็นโรงแรมที่ดีมาก ทั้งเรื่องของการตกแต่ง ดีไซน์ พนักงาน และทำเลที่ตั้ง อยู่กลางนิมมานซอย9 การเดินทางสะดวกสบาย ร้านอาหาร อิตาลิซ ของโรงแรมคือดีงามสุดๆ อาหารอิตาเลียนสไตล์ฟิวชั่น อร่อยทุกอย่าง เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็กสุดๆ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2022
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
ตอบกลับเมื่อ 2 ส.ค. 2022
เรียนคุณ Rungtip,

ขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้

ขอบคุณครับ
0.4 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • eDreams
0.2 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • eDreams
0.5 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • Official Hotel
  • eDreams
0.7 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
0.8 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • Algotels
5.9 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • eDreams
3.5 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
  • Algotels
3.8 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
Swimming Pool
0.6 กม. จาก อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 16 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งคือดีมาก
ห้องสะอาด แบ่งสัดส่วนได้ดี ชอบอ่างอาบน้ำใหญ่ดีสามารถมองเห็นวิวดอยได้
เครื่องนอนนุ่มหลับสบาย
อาหารเช้าถึงจะไม่ใช้ไลน์บุฟเฟ่ เป็นแบบให้เลือกได้คนละสองรายการ อิ่มอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบดี สำหรับสระว่ายน้ำบน rooftop วิวสวยมาก หากมีโอกาสจะใช้บริการอีก

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Discover722605
Christophe Gestin General Manager ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณลูกค้า

ขอบคุณครับ

คริสตอฟ เจสแต็ง | ผู้จัดการทั่วไป

รีวิวเมื่อ 9 มิถุนายน ค.ศ. 2022

บริการดีมากค่ะ พนักงานเป็นกันเอง ห้องส่วนตัวมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย อยู่ใกล้ที่เที่ยวเยอะมากมากๆ สระว่ายน้ำตอนเย็นให้บรรยากาศดีสุดๆ แถมบาร์ยังใความสวยงามพร้อมดนตรีที่สนุกสนาน การมาพักที่นี้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพราะเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ thipk2022
Christophe Gestin General Manager ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มิถุนายน ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Thipk2022,
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 23 มีนาคม ค.ศ. 2022

บูทีคโฮเทลที่หรูที่สุดในนิมมาน โคตรลัคชู ตั้งอยู่ใจกลางนิมมานแบบขั้นสุด ไปไหนมาไหนสะดวก ร้านดีๆ คาเฟ่เลิศๆเพียบ ในระยะเดินถึง เรียกได้ว่าถ้ามีตังมานอนนี่เหอะ ประเสริฐสุดละถ้าจะเที่ยวนิมมาน แบบใช้ชีวิตชิคๆคาเฟ่ร้านกาแฟงี้

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2022
ขอบคุณ nuttapona2016
Uthairat Namkaew Sales ของ อคิรา แมเนอร์ เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2022

เรียนคุณ Nuttapona2016
ขอบคุณครับ

โรงแรมหรูหรา โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องสวีท สวยมาก ใหญ่โต กว้างขวาง แบ่งโซนต่างๆในห้องได้ดี ล็อบบี้ค่อนข้างเล็ก แต่ก็สวย นั่งพักนั่งทำงานตรงนั้นได้ อย่าลืมหาโอกาสขึ้นไปสระว่ายน้ำบนดาดฟ้านะครับ วิวสวยมาก สระไม่ใหญ่มากแต่สามารถแช่เล่นอาบแดดได้ทั้งวัน

1  ขอบคุณ tanztalot

เรียนคุณ Tan,
ขอบคุณครับ

รีวิวเมื่อ 22 มีนาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

มาเชียงใหม่ทั้งที ไม่มาแถวนิมมานเหมือนมาไม่ถึงแหละ ทริปนี้เลยขอนอนหรูแถวนิมมานสักคืน ใช้เราเที่ยวด้วยกันเหลือเพียงคืนละ 2,394 หรูหราตั้งแต่ Lobby เรานอนเป็นห้อง Deluxe พอเหมาะสำหรับ2คน ที่นอนนุ่มนอนสบาย

ตอนเย็นไปดินเนอร์กันที่ห้องอาหาร Italics โดดเด่นทั้งอาหารไทยและอาหารอิตาเลียน ช่วงหัวค่ำสามารถไป enjoy ที่ Rise Bar ชั้นดาดฟ้าได้ และเป็นชั้นเดียวกับสระน้ำกระจกใสสุดเก๋ ที่สามารถมองเห็นวิวดอยสุเทพได้อีกด้วย

มื้อเชัา สามารถเลือกอาหารจานหลักได้2อย่าง เราเลือกเป็น mini beef กับ toast ผลไม้ หน้าตาดีดูน่าทานมาก แถมยังมีทั้งผลไม้สด น้ำผลไม้สด เบเกอรี่ นม กาแฟให้เลือกอีกที่สเตชั่น

ที่ประทับใจอีกอย่างคือ แต่ละมุมของโรงแรม ตกแต่งสวยหรู ถ่ายรูปสวยทุกมุม แถมยังมีงานศิลปะมาจัดแสดงอยู่เรื่อยๆ อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่อยากแนะนำ ทั้งทำเลและความดีงามของโรงแรม มาเชียงใหม่ทั้งที ต้องแวะมานอนที่ 𝘼𝙠𝙮𝙧𝙖 𝙈𝙖𝙣𝙤𝙧 𝘾𝙝𝙞𝙖𝙣𝙜𝙢𝙖𝙞 สักคืนนะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: มีที่จอดรถหน้ารร. แต่ไม่เยอะเท่าไหร่
วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2022
1  ขอบคุณ FangzWTF

เรียนคุณ Fang,