ที่พักสะดวกสบายอยู่ใจกลางนิมมาน ห้องสวย บริการดี ชอบตรงที่มีห้องอาหารดีงามทั้งข้างล่างและ rooftop มองเห็นวิวดอยสุเทพ มีสระว่ายน้ำ ครบจบในที่เดียว จะไปไหนก็เดินทางสะดวก เดินเที่ยวนิมมานเสร็จมาแฮงค์เอ้าท์ที่โรงแรมได้เลยค่ะ
เรียนคุณลูกค้าขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้ขอบคุณครับคริสตอฟ เจสแต็ง | ผู้จัดการทั่วไป
เดินทางสะดวก ใกล้สนามบิน ใกล้ย่านชอปปิ้ง พนักงานน่ารัก วิวดี ห้องดีมาก วิวดอยสุเทพ ไม่เบื่อเลย อยู่นิมมาน จอดรถสะดวก เพราะมีเจ้าหน้าที่คอยให้บริการ ไม่ต้องเครียดกับที่จอดรถ ถ้าขี้เกียจออกไปข้างนอกก็ทานอาหาร ที่โรงแรมได้เลย
เป็นโรงแรมที่ดีมาก ทั้งเรื่องของการตกแต่ง ดีไซน์ พนักงาน และทำเลที่ตั้ง อยู่กลางนิมมานซอย9 การเดินทางสะดวกสบาย ร้านอาหาร อิตาลิซ ของโรงแรมคือดีงามสุดๆ อาหารอิตาเลียนสไตล์ฟิวชั่น อร่อยทุกอย่าง เรียกได้ว่าเพอร์เฟ็กสุดๆ
เรียนคุณ Rungtip, ขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้ขอบคุณครับ
ทำเลที่ตั้งคือดีมากห้องสะอาด แบ่งสัดส่วนได้ดี ชอบอ่างอาบน้ำใหญ่ดีสามารถมองเห็นวิวดอยได้เครื่องนอนนุ่มหลับสบาย อาหารเช้าถึงจะไม่ใช้ไลน์บุฟเฟ่ เป็นแบบให้เลือกได้คนละสองรายการ อิ่มอร่อยมาก ใช้วัตถุดิบดี สำหรับสระว่ายน้ำบน rooftop วิวสวยมาก หากมีโอกาสจะใช้บริการอีก
เรียนคุณลูกค้า ขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้ขอบคุณครับคริสตอฟ เจสแต็ง | ผู้จัดการทั่วไป
บริการดีมากค่ะ พนักงานเป็นกันเอง ห้องส่วนตัวมีความเป็นระเบียบเรียบร้อย อยู่ใกล้ที่เที่ยวเยอะมากมากๆ สระว่ายน้ำตอนเย็นให้บรรยากาศดีสุดๆ แถมบาร์ยังใความสวยงามพร้อมดนตรีที่สนุกสนาน การมาพักที่นี้ทำให้รู้สึกผ่อนคลายเพราะเป็นกันเอง อาหารอร่อยมาก
เรียนคุณ Thipk2022, ขอขอบคุณที่เขียนรีวิวให้กับทางโรงแรมของเรานะครับ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้ขอบคุณครับคริสตอฟ เจสแต็ง | ผู้จัดการทั่วไป