JSS949
นิวพอร์ตบีช, แคลิฟอร์เนีย

ทำเลดี โรงแรมเก่าที่ได้รับการดูแลรักษาดี พนักงานเอาใจใส่ อาหารเช้ายอดเยี่ยม แต่เตียงนอนแข็งมาก!

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 5 ก.พ. 2013
มีความสุขกับการพักแรมที่โรงแรมในเมืองเก่าแห่งนี้ ยกเว้นเตียงที่แข็งอย่างกับหิน ซึ่งเป็นข้อลบเพียงข้อเดียวที่เราเจอ! ทำเลสมบูรณ์แบบสำหรับเรา เดินไปยังคนนคนเดินวันเสาร์อาทิตย์และร้านอาหารต่างๆ ได้สะดวก ใช้เวลานั่งตุ๊กตุ๊กไม่นานนักไปยังตลาดกลางคืน แม่น้ำ ฯลฯ ได้

ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ล้านนาเดิมที่มีการดูแลรักษาดี เลือกพักในห้อง deluxe ที่ใหญ่กว่าห้องแบบมาตรฐานเล็กน้อย กว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ เห็นร่องรอยความเก่าจากกระเบื้องห้องน้ำได้ แต่อ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำใหม่ โรงแรมมีการบำรุงรักษาที่ดี ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นบริเวณที่สวยงาม สงบมาก! อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลาย มีอาหารที่เหมาะกับแต่ละคน และเราก็ชอบมันมาก พนักงานเอาใจใส่ ช่วยหาน้ำแข็งให้เมื่อเราขอ โดยติดต่อผ่านฝ่ายดูแลสถานที่ มีพายุเข้าและทำให้ไฟฟ้าในเมืองเก่าดับไปคืนหนึ่ง แต่เมื่อเรากลับมายังโรงแรม พนักงานพาเราไปที่ห้อง บอกที่เก็บไฟฉายและอธิบายสถานการณ์ให้เราฟัง ทำให้เรารู้สึกสบายใจ (เท่าที่จะมีได้ในสถานการณ์แบบนั้น) มีสระว่ายน้ำชั้นสองที่ใช้งานได้ดี ห้องคอมพิวเตอร์ และเราได้ลองกินข้าวซอยในร้านอาหารด้วย ซึ่งอร่อยที่สุดเท่าที่เราลองชิมมาในเมือง!

เราอยู่ที่นั่นระหว่างเช้าวันพุธ ซึ่งโรงแรมเชิญพระสงฆ์มาตักบาตรตอน 7 โมง ลองไปร่วมด้วยและรู้สึกว่าน่าสนใจดี จะแวะมาพักที่นี่อีกถ้าจะพักสั้นๆ เตียงที่แข็งทำให้ไม่กล้าพักนานๆ...
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.comดูต้นฉบับ
3.0 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
  • Official Hotel
2.6 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
3.1 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
1.2 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
0.9 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
  • Lol.travel
1.5 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
4.1 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
Swimming Pool
2.0 กม. จาก โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 3 ตุลาคม ค.ศ. 2012

เรามีโอกาสได้พักที่นี่ 2-3 ครั้ง บริการดีเลิศ พนักงานคอยช่วยเหลือดีมากตั้งแต่ผู้จัดการยันคนขับรถตู้ ไม่มีปัญหาอะไรมาก ห้องพักใหญ่ และกว้างขวางมีทุกอย่างที่คุณหวังไว้ มีช่องทีวีไทยน้อย แต่ช่องอเมริกันซ้ำๆเยอะ! สระว่ายน้ำสวย และมีพื้นที่ให้นั่ง มีบาร์ด้วย พนักงานต้อนรับ/พนักงานทัวร์ทำหน้าที่ได้อย่างดี พวกเขาสามารถบอกทางได้อย่างถูกต้อง เด็กสาวพูดภาษาอังกฤษได้ดีมาก หัวหน้าทัวร์ คุณตั๊กทำให้ทริปนี้สนุกสนานมากๆ พวกคุณทำได้ดีมากๆ ขอบคุณมากค่ะ

ขอบคุณ Tannerat
รีวิวเมื่อ 29 กันยายน ค.ศ. 2012

เราพักที่เชียงใหม่ระหว่างวันที่ 23 - 27 ก.ย. 2012 กับพ่อ โรงแรม Bodhi Serene อยู่ใกล้ถนนคนเดิน ประมาณ 7-10 นาที มีบริการรถส่งไปถนนคนเดินทุกวัน (ขาเดียว) เราได้จองโรงแรมนี้ล่วงหน้าผ่านอโกด้าล่วงหน้า 1-2 เดือน ในราคา 100 เหรียญต่อคืน ซึ่งถือว่าแพงมาก เพราะว่าเป็นช่วงโลว์ซีซี่นในประเทศไทย จริงๆแล้วเรากะมาสบายกับพ่อแต่ไม่พอใจเล้กน้อยเมื่อ พนักงานที่เคาท์เตอร์บอกว่าแขกที่วอล์กอินเข้ามาจะได้ราคาถูกกว่า 20-25 % เราเลือกที่จะจองล่วงหน้า เราก็คาดว่าจะมีบริการและความสะอาดดีกว่านี้ แต่หลังจากวันที่ 1 เครื่องอาบน้ำไม่ได้รับการเติมให้ เราได้เตือนพนักงานต้อนรับ ตอนออกโรงแรมไปเธอถามว่า ยังมีอะไรเหลืออยู่ในขวดหรือเปล่า เราไม่อยากเอาเครื่องอาบน้ำกลับบ้าน เราแค่อยากมีพอที่จะอาบน้ำเท่านั้น โดยไม่ต้องไปขอระหว่างอาบน้ำกลางทาง ในวันสุดท้าย ผ้าเช็ดตัวไม่ได้เปลี่ยนให้เรา เราต้องเดินไปที่รถเข็นของพนักงานทำความสะอาดและขอให้เปลี่ยน ในวันที่ 2 เรากับพ่อออกห้องในเวลาที่ต่างกัน ขณะที่จะเดินทางไปยังชนบทพบว่าพ่อลืมเอากุญแจออกจากที่เสียบกุญแจ เมื่อกลับมา ไม่พบกุญแจจึงต้องไปขอจากพนักงานต้อนรับ ตอนจะไปถนนคนเดิน เธอปฏิเสธและบอกว่าจะให้ต่อเมื่อกลับจากถนนคนเดิน (เป็นไปตามนั้น) ไม่ค่อยเข้าใจว่าทำไมเธอบอกว่าโรงแรมเป็นโรงแรมที่อนุรักษ์ธรรมชาติและไม่ควรทิ้งกุญแจไว้ในช่องวางกุญแจ เป็นข้อผิดพลาดอย่างใหญ่หลวงที่คุณพ่อได้ทำไว้ เพราะท่านสูบบุหรี่ที่ระเบียง และก็ไม่มีใครมาเก็บและทำความสะอาดที่เขี่ยบุหรี่ ขอตั้ง 2 วันกว่าจะมีคนมาเก็บ หลังจากนั้นเราก็ไม่ขออีกเลย ผ้าปูที่นอนก็ไม่เปลี่ยนให้ จนเราต้องไปขอให้มาเปลี่ยน อาหารเช้ามีตัวเลือกน้อยมาก พนักงานโรงแรมลืมโทรไปหาตอนเช้าในตอนที่จะเดินทางไปเชียงราย บอกตั้งแต่วันก่อนแล้ว โชคดีเรายังขึ้นรถทัวร์ทัน โรงแรมบูติคอื่นๆในระแวกนั้นก็มี โรงแรมศิริล้านนาและโรงแรมคชสีห์ธานีอยู่ทางด้านซ้ายและขวาภายใน 100 เมตร พวกมันดูมีการบำรุงรักษาที่ดีกว่า นอกจากนั้นยังมีเกสต์เฮาส์ที่เรียงรายไปตามถนน โรงแรมโพธิ ศิรีนทร์ก็อยู่ที่นั่น

2  ขอบคุณ Hui Ling N
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 มกราคม ค.ศ. 2010

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2010
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 26 ธันวาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 24 ธันวาคม ค.ศ. 2009