รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 17/06/23
Expedia.com
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 15/06/23
Agoda.com
PricelineUS$54
TravelocityUS$52
รีวิวเมื่อ 22 เมษายน ค.ศ. 2015

- ห้องพักสะอาด
- บริเวณโดยรอบ ที่ไม่มาก แต่บรรยากาศดี ตกแต่งสวยงาม
- อยู่เขตที่พักอาศัย สงบ ไม่พลุกพล่าน
- มีบริการรถรับ-ส่งจากสนามบิน
- ถ้าไม่มีรถยนต์ส่วนตัว ต้องเดินออกมาที่ถนนใหญ่
- มีตลาด สถานที่ท่องเที่ยวอยู่ไม่ไกลจากที่พัก

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2014
ขอบคุณ ab-y-ss-mally
รีวิวเมื่อ 28 ตุลาคม ค.ศ. 2014 ผ่านมือถือ

โรงแรมตั้งอยู่ในแหล่งชุมชน มีกำแพงรอบด้านเมื่อผ่านประตูกำแพงเข้าไปเป็นเหมือนเป็นอนาจักรๆหนึ่ง
ที่พักสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำ
มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน
วันที่ไปพักถึงประมาณ 10 โมง แจ้งกับพนักงานว่าขอเช็คอินเลย
พนักงานก็กุลีกุจอหาห้องให้
พร้อมพาเยี่ยมชมห้องแบบอื่นๆ
พนักงานบริการดียิ้มแย้มแจ่มใสกันทุกคน
อาหารเข้าจัดแบบเอ้าท์ดอ ไม่เยอะแต่ก็ตอบโจทย์ได้หมด
ดูจากแขกที่ทานอาหารเข้าแล้วคิดว่าแขกมาพักส่วนใหญ่น่าจะเป็นต่างขาติ
โรงแรมมีเอกลักษณ์ตามชื่อของโรงแรมคือใบโพธ์เพราะทุกๆห้องจะมีของตกแต่งหรือสัญลักษณ์ใบโพธ์ปรากฎอยู่

ขอบคุณ kanjanabkk
รีวิวเมื่อ 17 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

ทำเลดี ตั้งอยู่ในเขตเมืองเก่า
พักในห้องระดับบริหาร อยู่ที่ชั้นล่าง ภายในค่อนข้างมืด แต่ขนาดใหญ่และสะอาด เตียงแข็งมากแม้เทียบกับมาตรฐานของไทย
ห้องน้ำใหญ่ แต่ค่อนข้างเก่า
อาหารเช้าแบบบุฟเฟต์หลากหลายและอร่อยมาก
สระว่ายน้ำขนาดพอเหมาะ แต่เตียงอาบแดดไม่พอ
โรงแรม 3 ดาว+ ในทำเลที่เยี่ยมที่สุด

1  ขอบคุณ KiwiDenmark
รีวิวเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

มาที่ Bodhi Serene เป็นครั้งที่ 4 และเป็นที่พักที่ดีมาก ห้องพักกว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาดและดีมากๆ พนักงานสมบูรณ์แบบ ดูแลความต้องการของแขกอยู่ตลอดเวลา อาหารเช้ามีเยอะ หลากหลายและคุณภาพดี
แต่ว่า
คืนสุดท้ายที่เราไปพัก เหลือแค่ห้อง Junior Bedroom Suite และเราก็พักที่นั่น ห้องพักดี แต่ทำความสะอาดไม่เรียบร้อย มีฝุ่นทั่วไปหมด โดยเฉพาะตามมุมครัว เราหงุดหงิดมากเพราะดูเหมือนว่าไม่มีใครมาทำความสะอาดห้องเป็นเวลานาน ไม่คิดว่าจะเจอแบบนี้ในโรงแรมโปรดที่เมืองไทยของเรา...

ขอบคุณ Solosamp
รีวิวเมื่อ 5 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2013

มีความสุขกับการพักแรมที่โรงแรมในเมืองเก่าแห่งนี้ ยกเว้นเตียงที่แข็งอย่างกับหิน ซึ่งเป็นข้อลบเพียงข้อเดียวที่เราเจอ! ทำเลสมบูรณ์แบบสำหรับเรา เดินไปยังคนนคนเดินวันเสาร์อาทิตย์และร้านอาหารต่างๆ ได้สะดวก ใช้เวลานั่งตุ๊กตุ๊กไม่นานนักไปยังตลาดกลางคืน แม่น้ำ ฯลฯ ได้

ที่นี่เป็นโรงแรมสไตล์ล้านนาเดิมที่มีการดูแลรักษาดี เลือกพักในห้อง deluxe ที่ใหญ่กว่าห้องแบบมาตรฐานเล็กน้อย กว้างขวางพร้อมอ่างอาบน้ำ เห็นร่องรอยความเก่าจากกระเบื้องห้องน้ำได้ แต่อ่างล้างหน้าและอ่างอาบน้ำใหม่ โรงแรมมีการบำรุงรักษาที่ดี ห้องพักส่วนใหญ่มองเห็นบริเวณที่สวยงาม สงบมาก! อาหารเช้ามีตัวเลือกหลากหลาย มีอาหารที่เหมาะกับแต่ละคน และเราก็ชอบมันมาก พนักงานเอาใจใส่ ช่วยหาน้ำแข็งให้เมื่อเราขอ โดยติดต่อผ่านฝ่ายดูแลสถานที่ มีพายุเข้าและทำให้ไฟฟ้าในเมืองเก่าดับไปคืนหนึ่ง แต่เมื่อเรากลับมายังโรงแรม พนักงานพาเราไปที่ห้อง บอกที่เก็บไฟฉายและอธิบายสถานการณ์ให้เราฟัง ทำให้เรารู้สึกสบายใจ (เท่าที่จะมีได้ในสถานการณ์แบบนั้น) มีสระว่ายน้ำชั้นสองที่ใช้งานได้ดี ห้องคอมพิวเตอร์ และเราได้ลองกินข้าวซอยในร้านอาหารด้วย ซึ่งอร่อยที่สุดเท่าที่เราลองชิมมาในเมือง!

เราอยู่ที่นั่นระหว่างเช้าวันพุธ ซึ่งโรงแรมเชิญพระสงฆ์มาตักบาตรตอน 7 โมง ลองไปร่วมด้วยและรู้สึกว่าน่าสนใจดี จะแวะมาพักที่นี่อีกถ้าจะพักสั้นๆ เตียงที่แข็งทำให้ไม่กล้าพักนานๆ...

ขอบคุณ JSS949