อาตี๋ น้อย
เมืองเชียงใหม่, ไทย

โรงแรมเชียงใหม่​ภูคำ

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 14 ก.ย. 2018ผ่านมือถือ
โรงแรมระดับใหญ่ ลานจอดรถมีมากพอสถานที่จัดประชุมแต่ละห้อง มีทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง​ ขนาดใหญ่​ เลือกได้ตามชอบใจ​ เดินทางสะดวกมีของที่ระลึกจัดจำหน่ายชาวต่างชาติมีเยอะมากบรรยากาศเงียบสงบ..ร่มรื่น..น่าพักผ่อน
วันที่เข้าพัก: เมษายน 2018
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
  • Algotels
1.3 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
1.0 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
  • Algotels
5.2 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
  • InterContinental
4.7 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
  • eDreams
1.4 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
0.8 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
Swimming Pool
1.9 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
  • Algotels
7.0 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
  • Lol.travel
  • eDreams
5.5 กม. จาก โรงแรมเชียงใหม่ ภูคำ
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 11 มีนาคม ค.ศ. 2018 ผ่านมือถือ

ด้านในกว้างมาก เหมาะแก่การจัดงานเลี้ยง
และเหมาะกับการที่มาชมบรรยากาศของเชียงใหม่ บริการคนแก่พร้อมมีความสะดวกมาก
แต่ความสะอาดยังไม่ค่อยให้ฮะ
แต่ห้องโถงกว้างมาก~~~ ไฟบางที่ สลัวบ้าง สว่างบ้างฮะ แต่ยุงไม่ค่อยมีนี่โอเคฮะ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2018
ขอบคุณ nutchakrit
รีวิวเมื่อ 22 ธันวาคม ค.ศ. 2017

ได้มีโอกาสพักตึกที่อยู่มุมถนน ราคาดีถูก เดินทางง่ายใกล้สถานที่ท่องเที่ยว สะดวก ตกแต่งสไตล์ล้านนาแต่ดูเก่าไปหน่อย ไมน่ากลัวอย่างที่คิด ฝักบัวน้ำไม่แรง แลแอบมีน้ำเหลืองๆบ้าง ต้องเปิดทิ้งไว้สักพัก โดยรวมคือบริการดี

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: เข้าถึงสะดวก ใกล้แหล่งท่องเที่ยว
วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ iMooAroi
รีวิวเมื่อ 30 กรกฎาคม ค.ศ. 2017

มีโอกาสได้ขึ้นมาประชุมที่ เชียงใหม่ เเละสถานที่จัดประชุมก็อยู่ที่เชียงใหม่ภูคำครับ ที่พักสบายครับ อาจจะเก่าหน่อย เเต่ไม่น่ากลัวอย่างที่คิด มีหลายโซน ราคาไม่เเพง มีสิทธิ์ข้าราชการด้วยครับ พนักงานจะมีอายุหน่อยครับ บางครั้งอาจจะดูหน้าดุๆ เเต่จริงๆใจดีอยู่นะ ที่หน้า รร.มีรถเเดงรอให้บริการอยู่เยอะ เเละอยู่ใกล้ มช.ด้วยครับ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2017
ขอบคุณ wissava
รีวิวเมื่อ 30 มีนาคม ค.ศ. 2017 ผ่านมือถือ

โรงแรมใหญ่ริมคลองชลประทาน ก่อนขึ้นดอยสุเทพ ติดถนนใหญ่เดินทางสะดวก ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว ห้องพักใหญ่กว้างขวาง ตกแต่งสไตล์ล้านนาดั้งเดิม แม้โรงแรมจะเก่าแต่ห้องพักก็สะอาด เตียงนอนใหญ่นุ่มสบาย ใกล้ร้านอาหาร ร้านสะดวกซื้อ

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2017
ขอบคุณ narasri99
รีวิวเมื่อ 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017

โรงแรมอาจจะดูเก่าไปบ้าง แต่ราคาเหมาะสมอยู่ เดินทางสะดวกครับ เพราะอยู่ติดถนน จะขับรถมาเองหรือมาโดยรถรับจ้างก็สะดวกดี แต่ที่จอดรถอาจจะน้อยไปหน่อย เหมาะสำหรับคนที่ไม่ชอบบรรยากาศที่พลุกพล่าน ข้างๆโรงแรม มี 7-11 ร้านอาหารตามสั่ง ร้านโรตี
วันไป จองห้องธรรมดาไว้ ไปถึง ห้องเต็มเพราะมีคณะทัวร์ลง ทางโรงแรมอัปเกรดห้องให้เป็นห้องที่ใหญ่ขึ้น อาหารเช้ามีให้เลือกหลายอย่าง แต่รสชาดอาจไม่ถูกปากบางคน เพราะรดชาดออกจะจืดๆไปหน่อย

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2017
ขอบคุณ G5409WOoscarm