สำหรับนักท่องเที่ยวที่มาเที่ยวเชียงใหม่หลายวัน และเริ่มเบื่ออาหารเหนือ อยากทานอาหารฝรั่งบ้างรัยบ้าง แนะนำร้านนี้เลยค่ะ มี 2 สาขา ซึ่งแต่ละสาขาก้อไม่ไกลกันมาก สาขาหนึ่งอยู่ใกล้สะพานนวรัฐ ส่วนอีกสาขาอยู่ไนท์บาร์ซาร์ค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบไปทานที่สาขาตรงสะพานนวรัฐมากกว่าค่ะ รสชาติอาหารจะอร่อยกว่าสาขาไนท์บาร์ซาร์ บรรยากาศร้านก้อดีกว่า กว้าง ไม่แออัดค่ะ
ช่วงเย็นๆ ลูกค้าจะเยอะ แนะนำให้โทรจองก่อนนะค่ะ ^ ^
(อ้อ!! ร้านนี้มีบริการส่งถึงบ้านด้วยนะค่ะ สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม จากทางร้านได้เลยค่ะ)