Bunk Boutique Hostel นี้ ตั้งอยู่ในบริเวณที่ดี เดินหาง่าย เห็นมีสองสาขา ส่วนตัวได้พักสาขาที่สอง เดินทางสะดวกสบาย ใกล้แหล่งท่องเที่ยว แถมเป็นกันเอง ของกินใกล้ๆกันเดินถึงได้ง่าย รอบหน้ามาอีกแน่ๆเลยจ้าาาาา
- สระว่ายน้ำ
- ร้านอาหาร
ห้องพักน่ารักมาก สะอาดมาก ชั้นละ1ห้อง เป็นโฮสเทลที่ส่วนตัวมาก หากไปกัน5คน จะได้อยู่1ห้องแบบส่วนตัวเลย ราคาถูก บริการดีสุดๆ และยังแนะนำสถานที่เที่ยวกับวิธีไปเที่ยวให้เราสะดวกมาก อยู่ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวฮิตๆหลายแห่ง ประทับใจค่ะ
เป้นโฮลเทลที่มีความน่ารักและใหม่มากๆอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้ที่ท่องเที่ยงที่สำคัญ เช่นกาดสวนแก้ว ใกล้นิมมาน เดินทางสะดวกมากๆ แต่ข้อเสียคือกลางคืนไกลจากมินิมาร์ทหากหิวกลางดึก แต่ในเรื่องของห้องนอน ดีมาก ประทับใจจนคิดว่าจะกลับไปพักที่นี่อีก ราคาถูกมากด้วย และที่นี่ยังมี OneDayrip ขายให้นักท่องเที่ยวด้วย
ห้องพักเป็นแบบเตียงสองชั้น ภาพรวมเหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวแบกเป้ แต่ห้องพักไม่มีกุญแจสำหรับล็อคด้านนอก แม่บ้านเปิดเข้าออกได้ตลอดเวลา แอร์ไม่เย็น แม่บ้านไม่ทำความสะอาดห้องให้เลยผ้าเช็ดตัวก็ไม่เปลี่ยนพัก3วัน ก็ใช้ผ้าเช็ดตัวผืนเดิม ไม่มีน้ำดื่มบริการ