หลายๆคนคงเคยไป Myst ที่ทองหล่อครับ แต่อยากลองให้ไปสาขาเชียงใหม่ครับ ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของห้างเมญ่า เชียงใหม่ ย่านนิมมานสุดชิค มี 2 โซนครับคือโซนนอกนั่งชิล (มีข้างๆรอบๆบารืและชั้น2ของร้าน) และโซนด้านใน อันนี้จะมรดนตรีสด เต้นได้ โยกได้ (ชอบมากครับ) เหมาะกับไปปาตี้กับเพื่อนๆมากๆ และอย่าลืมสั่งเมนูสุดฮิตคือ เรนโบชีอต(ตามรูป) นะครับ แก้วเดียวคุณก็มันส์ได้ ฮ่าๆ จะเสิร์ฟพร้อมไดร์ไอซ์ สวยงามและฟินมากครับ (ต้องไปกินที่บารืเท่านั้น) อีกอย่างสั่งเป็นบัคเกตมานั่งกินที่โต้ะพร้อมซูชิเซลม่อนเรนโบและเฟรนซ์ไฟรซ์ อร่อยดีครับ