เรียน kwangbeauk,,
โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นโรงแรมระดับ 5 ดาว ตั้งอยู่ในกลางเมืองในเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา เฮลท์คลับ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมากที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหล่านี้ทำให้คุณลูกค้าประทับใจที่ได้เข้าพักในรีสอร์ทหรูใจกลางเมืองเชียงใหม่แห่งนี้ มากกว่านั้น คือการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และพร้อมเสมอที่จะบริการทุกท่านด้วยใจ
ผมหวังว่าเราจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้ หากมีสิ่งใดที่ผมสามารถดูแล และให้ความช่วยเหลือท่านได้ กรุณาอย่าลังเลที่ติดต่อผมได้ทุกเวลา
ด้วยความเคารพ
Gabriele Lombardo