sureerat c

การให้บริการและการดูแลห้องประชุมที่ดีเยี่ยมมาก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 24 ก.ค. 2024
ทีมงานให้บริการดีมาก การจัดห้องประชุมเป็นไปตามที่พูดคุยกัน มีการประดับห้องด้วยดอกไม้ที่สวยงาม เครื่องเสียงดี ไม่มีสะดุด ที่สำคัญขอขอบคุณ คุณชัดเจน คุณแจน คุณเกษม คุณหยวน คุณอั๋น คุณแนมและคุณวุ่น ที่ช่วยในการจัดงานครั้งนี้ให้ลุล่วงไปด้วยดี ประทับใจมากค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 30 ก.ค. 2024
เรียน sureeratc2024,

ขอขอบพระคุณที่ท่านได้แสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการจัดงาน และบริการของโรงแรม

พวกเราดีใจที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจกับการจัดเตรียมห้องประชุม และการดูแลจากทีมงาน โดยเฉพาะการตกแต่งด้วยดอกไม้ และคุณภาพของระบบเสียง นอกจากนี้ พวกเรายินดีที่ได้ทราบว่าท่านประทับใจในความร่วมมือของทีมงานทุกคน โดยเฉพาะคุณชัดเจน คุณแจน คุณเกษม คุณหยวน คุณอั๋น คุณแนม และคุณวุ่น ที่ได้ทำให้การจัดงานของท่านเป็นไปด้วยความราบรื่น

ขอบพระคุณที่ไว้วางใจให้เราเป็นส่วนหนึ่งในการจัดงานครั้งนี้ หวังว่าเราจะมีโอกาสได้ให้บริการท่านอีกในอนาคตค่ะ

ด้วยความเคารพ

ปวริศา กุลจลา (แทน)

3.6 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
4.2 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
  • InterContinental
0.6 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
0.5 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
  • Official Hotel
3.9 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
4.4 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
Swimming Pool
3.2 กม. จาก โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่
  • StayForLong
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 10 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

มาพักที่นี่ครั้งแรก เนื่องในโอกาสครบรอบ โรงแรมสวย สะอาด การตกแต่ง แบบดั้งเดิม คงเอกลักษณ์ความเป็นแชงกรีล่า พนักงานตั้งแต่ รักษาความความภัยตรงป้อมจราจร ทางเข้าโรงแรม ฟร้อน ยิ้มแย้มอัธยาศัยดี มีมารยาทงามมาก สระน้ำ กว้างสะอาด บริการดูแลดี มีอ่างจากุซซี่ โซนสำหรับเด็กเล่นน้ำ วิวห้องพักสวยมากๆเห็นภูเขา และสระว่ายน้ำ วิวดีจริงๆและที่สำคัญขอบคุณแผนก Housekeeping ที่จัดเตรียม amenity สำหรับ วันครบรอบ รู้สึกประทับใจมากๆเลยคะ ไม่เคยได้รับการบริการแบบนี้มาก่อน ที่นี้คือที่แรก ขอบคุณจากใจจริงคะ❤️❤️❤️ มีโอกาสจะกลับมาพักที่นี้อีกแน่นนอนคะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: แนะนำเช่ามอไซค์เที่ยวแต่ต้องมีใบขับขี่ตำรวจเยอะ รถสองแถวแดงค่อนข้างแพง
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2024
1  ขอบคุณ KornchanokS6
Gabriele Lombardo Owner ของ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 11 กรกฎาคม ค.ศ. 2024

เรียน KornchanokS6,

ขอบพระคุณสำหรับคำชมที่ยอดเยี่ยม และคำรีวิวที่เต็มไปด้วยความรู้สึกดีๆ ทางโรงแรมของเรายินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสต้อนรับคุณในวันครบรอบสำคัญนี้ พวกเรารู้สึกดีใจที่คุณชื่นชมความสวยงาม และความสะอาดของโรงแรม รวมถึงการตกแต่งที่ยังคงเอกลักษณ์แบบดั้งเดิมของแชงกรีล่า

พวกเราภูมิใจเป็นอย่างยิ่งที่พนักงานทุกท่านตั้งแต่เจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยจนถึงพนักงานฟร้อน สามารถมอบบริการที่ดีเยี่ยม อีกทั้งสระว่ายน้ำ และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ ยังสร้างความพึงพอใจให้กับคุณลูกค้าเช่นกัน

พวกเราซาบซึ้งใจที่คุณลูกค้าประทับใจกับการเตรียมการจากแผนกแม่บ้านสำหรับวันครบรอบของคุณ และรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มอบประสบการณ์พิเศษนี้

ขอขอบพระคุณอีกครั้งจากใจ และพวกเราหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณอีกในอนาคต

ปวริศา กุลจลา
(แทน) กาเบียล ลอมบาโด้, ผู้จัดการใหญ่

รีวิวเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาสไปทาน Tea Dinner วันที่ 24 เมษายน ประทับใจกับการให้บริการของสต๊าฟทุกคนค่ะ โดยเฉพาะคุณแท้งก์, คุณโกสินทร์, คุณแนน
และประทับใจกับเครื่องดื่ม Nin Black Tea Signature Cocktail มากๆค่ะ มีความนุ่ม กลมกล่อมและได้กลิ่นของชา ทุกอย่างคือ Perfect มาก. เป็น Cocktail ที่ดีที่สุดที่เคยดื่มค่ะ.
อยากกลับไปดื่มอีกครั้งค่ะ อยากให้ทางโรงแรมนำ Cocktail นี้กลับมาค่ะ จะไปดื่มบ่อยๆค่ะ

วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Pakdee S
Gabriele Lombardo Owner ของ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 25 เมษายน ค.ศ. 2024

เรียน pakdees2024,

ในนามของผู้บริหาร และเพื่อนพนักงานทุกท่าน พวกเรารู้สึกยินดีที่ท่านกรุณาสละเวลาแบ่งปันประสบการณ์อันดีเยี่ยม รวมถึงความประทับใจในการรับประทาน Tea Dinner ณ ห้องอาหารของเราในวันที่ 24 เมษายนที่ผ่านมา! พวกเรารู้สึกปลื้มใจ และเป็นเกียรที่ได้รับคำชมเชยเกี่ยวกับ Nin Black Tea Signature Cocktail.

ทีมงานทุกคนรู้สึกดีใจ และเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งที่สร้างความประทับใจแด่คุณลูกค้า โดยเฉพาะการบริการอย่างมืออาชีพจากคุณแท้งค์, คุณโกสินทร์, และคุณแนน และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับ และดูแลท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพ

ปวริศา กุลจลา (แทน)

รีวิวเมื่อ 22 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

Nice food.อาหารอร่อยมากๆค่ะ มีเมนูมากมายหลายชาติค่ะ มีถึง 60 เมนู เมนูเนื้อ เมนูกับข้าว ของหวาน ของคาว มีหมด พิซซ่า สลัดอร่อยมาก เมนูซีฟูดก็มีค่ะ เช่นหอยนางรม หอยแมลงภู่ กุ้ง ผลไม้ก็มีให้นะคะ ใครชอบกินขนมปังก็มีค่ะ เนื้อแกะก็มีนะคะ ในรูปเลย ต้องไปสั่งที่หน้าบาร์เชฟค่ะ อร่อยค่ะ เมนูแนะนำเลย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sutangsurat I
Gabriele Lombardo Owner ของ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กรกฎาคม ค.ศ. 2023

เรียน sutangsurati,

โรงแรม แชงกรี-ลา เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจ และรู้สึกยินดีอย่างยิ่งที่ท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงรสชาติของอาหาร และขนมต่างๆ ของโรงแรมฯ

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับท่านอีกครั้งในอนาคตอันใกล้นี้

ปวริศา กุลจลา

รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เป็นความคิดส่วนตัว
หอยนางรม​สด​แอบผอมนิดนึง 4/5
หอยหวาน(หมาก)เจอสาป 2/5​
หอยแครงใหญ่ดี​แค่สุกไป​4/5
ปูม้าสด​เนื้อดีไม่เละ​5/5
กุ้งทุกชนิด​สด​ใหญ่5/5
อาหารปรุงสุกรสชาติกลางๆ​ 4/5
ผลไม้​ หลากหลายดีล​ปลอกเปลือก​สวยงาม
ของหวาน​เค้กต่างๆ​อร่อยมากกกกกกกกกกกกกกกกก
พนักงาน​ tenny และgarfewบริการดีมาก

ขอติ**อย่างหนึ่ง​ราคาขนาดนี้ ​ควรฟรีน้ำปล่าวจ้าาาาาาาาาา

วันที่เข้าพัก: มิถุนายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ waran2019
Gabriele Lombardo Owner ของ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 30 มิถุนายน ค.ศ. 2023

เรียน waran2019,

โรงแรม แชงกรี-ลา เชียงใหม่ ขอขอบพระคุณอย่างยิ่งที่ท่านให้ความไว้วางใจ และรู้สึกยินดีที่ท่านพึงพอใจในการบริการ รวมถึงรสชาติอาหาร และขนมต่างๆ จากห้องอาหารกาดกาเฟ่ของโรงแรม

ในขณะเดียวกัน ความคิดเห็นเพิ่มเติมต่างๆ ได้ถูกส่งไปยังห้วหน้าแผนกที่เกี่ยวข้องเพื่อนำไปปรับปรุงแก้ไขต่อไป

โรงแรมแชงกรี-ลา เชียงใหม่ ให้ความสำคัญกับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยม และความพึงพอใจของลูกค้าเป็นอันดับหนึ่ง ความคิดเห็นของคุณครั้งนี้ช่วยให้เรามองเห็นถึงข้อผิดพลาดที่อาจถูกละเลย รวมถึงต้องให้ความใส่ใจมากขึ้น

ทางโรงแรมฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะมีโอกาสได้ต้อนรับคุณอีกในอนาคตอันใกล้นี้

ปวริศา กุลจลา

รีวิวเมื่อ 16 ธันวาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

การบริการของพนักงานยังคงดีเยี่ยมเหมือนเดิม ครั้งนี้พวกเรามาพัก2คืน ได้รับความสะดวกสบายมาก ห้องจัดงานเลี้ยงสวยงาม บรรยากาศดี รองรับแขกมางานได้เป็นจำนวนมาก ถึงแม้บรรยากาศโดยรวมของโรงแรมจะดูเก่าไปบ้าง แต่ห้องพักสะอาดดีมาก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Discover22229632116
Gabriele Lombardo Owner ของ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 ธันวาคม ค.ศ. 2022

เรียน Discover22229632116,

ในนามของผู้บริหาร และเพื่อนพนักงานทุกท่าน พวกเรารู้สึกยินดี และเป็นเกียรติที่ท่านกรุณาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับประสบการณ์ที่ดีเยี่ยมที่ท่านได้รับในขณะที่เข้าพัก ณ โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ แห่งนี้

โรงแรมแชงกรีลา เชียงใหม่ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ห่างจากสนามบินนานาชาติเชียงใหม่เพียง 10 นาทีหากเดินทางโดยรถยนต์ มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ สปา เฮลท์คลับ ห้องจัดเลี้ยงสุดหรูขนาดใหญ่ และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ครบครัน พวกเรารู้สึกเป็นเกียรติ และยินดีมากที่สิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ เหล่านี้ทำให้คุณลูกค้าประทับใจ มากกว่านั้น คือการต้อนรับอย่างอบอุ่นจากพนักงานที่เต็มไปด้วยรอยยิ้ม และพร้อมเสมอที่จะบริการทุกท่านด้วยใจ พวกเราหวังว่าจะได้รับโอกาสในการต้อนรับคุณลูกค้าอีกครั้งในเวลาอันใกล้นี้

ด้วยความเคารพอย่างสูง

เลขานุการผู้จัดการใหญ่