“อาหารอร่อยมาก”
รีวิวของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai

ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก3,093 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿90 - ฿990
รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พิซซ่า พาสต้าอร่อยมากๆ และตั้งอยู่นิมมานซอย 9 มีคาเฟ่มากมาย เดินทางสะดวก และมีบาร์สระว่ายน้ำให้บริการที่ชั้น 8 ของโรงแรม การบริการประทับใจ จะกลับมาทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sunshine59762939781
GM_AKMC General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Guest,
Many thanks for your visit and kind feedback, both are much appreciated indeed!
We all look very much forward to welcoming you back again.
Warm regards, Bomb | Restaurant Manager

รีวิว 8 กรกฎาคม ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

แนะนำที่นี้เลย บริการดีมาก บรรยากาศดี อาหารอร่อย รูฟท็อป วิวสวยมาก คุณเมย์พนักงานบาร์เทรนเดอร์เซอร์วิสดีมากๆให้คำแนะนำอยากทานอาหารแบบไหน ค็อกเทลรสชาติไหน แนะนำได้หมด ดูแลลูกค้าดีมากๆ

วันที่ใช้บริการ: มิถุนายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ DayTrip369212

เรียน คุณลูกค้า,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางร้านอิตาลิกส์ของเรานะครับ
รีวิวของคุณมีประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเลยครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาทานอาหารที่ร้านอีกในเร็วๆ นี้
บอม | ผู้จัดการห้องอาหารอิกตาลิกซ์

รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

ประทับใจ service ของที่นี่มากค่ะ พนักงานน่ารักมาก คุณนกยูง และคุณศักดิ์คอยดูแลดีมากกก แนะนำเมนูอาหารและเครื่องดื่มให้ ซึ่งอาหารบอกเลยว่าอร่อยจริง โดยเฉพาะพิซซ่า คอเทลก็เริศ แนะนำเลยค่ะใครมาที่นี่ต้องสั่ง รู้สึกคุ้มค่ามากเพราะ วิวเอย บรรยากาศเอยดีไปหมด ใครมาเที่ยวเชียงใหม่แนะนำที่นี่เลยค่ะ

วันที่ใช้บริการ: กรกฎาคม ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Kewalin09

เรียน คุณเกวลิน,

รีวิว 7 กรกฎาคม ค.ศ. 2022

เย็นๆหาที่นั่งชิล อาหารอร่อย นั่งเพลินๆ เครื่องดื่มหลากหลาย
ทั้งเบียร์ และคอกเทล บาเทนเดอร์อัธยาศัยดีน่ารัก น่าจะชื่อศักดิ์อยากได้แบบไหน ชอบรสชาติไหนน้องเค้าจัดให้ได้หมด
ช่วงเย็น-ค่ำ ขึ้นไปเอาบรรยากาศดีๆได้ที่ชั้นดาดฟ้าของโรงแรม มีสระว่ายน้ำวิวเมืองเชียงใหม่ และดอยสุเทพ ราคาเครื่องดื่มไม่แรงมาก มีน้องนกยูงจำชื่อได้คนเดียวเพราะชื่อไม่เหมือนใคร เป็นพนักงานประจำที่นั่น น่ารักเป็นกันเองคอยเทคแคร์ตลอด แนะนำให้มาครับ

ขอบคุณ Yoghurtz

เรียน คุณโยเกิร์ต,

รีวิว 10 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021

บรรยากาศดีมากกก ไฟสลัวๆ ถ้ามาเดทกันก็คือเพอร์เฟค! อาหารกับเครื่องดื่มก็โอเคเลยค่ะ แนะนำเลยให้มาาา ลอง sangsom caramel whiskey sour ดูนะคะ ดียยยย

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2021
ขอบคุณ 872fahp
ItalicsCM General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 14 มีนาคม ค.ศ. 2021

Dear Fah P

Thank you very much for visiting us on your special day and kindly gave us a great feedback on tripadvisor, we are so appreciated. we will keep it up and look forward to welcome you again.

Thank you
Phubase C.
Executive chef
chef.akmc@theakyra.com

นักท่องเที่ยวที่ดู Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ