“Good Restaurant”
รีวิวของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai

ได้รับการจัดอันดับ ที่2 จาก3,087 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿90 - ฿990
รีวิว 2 มิถุนายน ค.ศ. 2023

อาหารอร่อยและบริการดีค่ะ และคุณอั้มที่เป็นพนักงานห้องอาหารบริการดีมาก แนะนำเมนูได้เข้าใจค่ะ จะกลับไปอีกนะคะ

วันที่ใช้บริการ: พฤษภาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Sightseer00699345597
Christophe Gestin General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 21 สิงหาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางร้านอิตาลิกส์ของเรานะครับ
รีวิวของคุณมีประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเลยครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาทานอาหารที่ร้านอีกในเร็วๆ นี้
ขอบคุณครับ, บอม | ผู้จัดการห้องอาหารอิตาลิกส์

รีวิว 25 พฤษภาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

มาใช้บริการที่ร้านช่วงกลางวัน เพื่อทานพิซซ่า ต้องยอมรับเลยว่าพิซซ่าที่นี้อร่อยมาก เครื่องจัดเต็ม ไม่กั้ก และที่อร่อยกว่าคือสลัด ซัมเมอร์ ที่เป็นเอกลักษณ์ของทางร้าน ทานแล้วสดชื่นจากน้ำสลัด และซอสมะม่วง เมนูนี้ต้องจัดเลยถ้ามาที่นี้ พนักงานบริการดี อธิบายรายละเอียดเมนูชัดเจน จาก แอน และ อิ๋ว ถ้าอยากทานพิซซ่า แนะนำเลยนะครับ ไม่ผิดหวังแน่นอน

ขอบคุณ Saman T
Christophe Gestin General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 29 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

เรียนคุณ Saman,
ขอขอบคุณสำหรับการให้คะแนนและเขียนรีวิวที่ร้านอิตาลิกส์ของเราครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาใช้บริการกับเราอีกในเร็วๆ นี้ครับ
บอม | ผู้จัดการอิตาลิกส์

รีวิว 3 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

มาถึงร้านช่วงหกโมงเย็น เห็นวิวพระอาทิตย์ตกจาก rooftop ของร้านพอดี สวยงามมาก

อาหารอร่อยทุกจาน coldcut ดีงาม ชีสมีให้เลือกหลายแบบ สปาเก็ตตี้ al dente รสชาติจัดจ้าน สลัด burrata กลมกล่อม พิซซ่าเข้มข้นถึงเครื่อง ชีสเค้กอร่อยมากๆ

เชฟปริ้นซ์น่ารัก บริการดี ออกมาพูดคุย สอบถาม feedback อาหารด้วยตัวเองเลย พนักงานในร้านก็น่ารัก สุภาพ บริการดีมากๆ

ไปเชียงใหม่รอบหน้าจะกลับมาซ้ำอีกแน่นอนค่ะ

• รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Panpicha B
Christophe Gestin General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 15 พฤษภาคม ค.ศ. 2023

Dear Guest,
Many thanks for your rating and feedback, both are much appreciated indeed! We all look very much forward to welcoming you back for more! Warm regards, Bomb | Restaurant Manager

รีวิว 5 เมษายน ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

พิซซ่าอร่อยรสชาติดีเยี่ยม มาตรฐานดีไม่เคยตก บริการเลิศเลย หิวเมื่อไหร่สั่งตลอด มาทีไรน้องจำได้ว่าชอบเมนูไหน ประทับใจมาก แนะนำเพื่อนๆที่ชอบพิซซ่าต้องลองร้านนี้

วันที่ใช้บริการ: เมษายน ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Departure45349445529
Christophe Gestin General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 10 เมษายน ค.ศ. 2023

เรียน คุณลูกค้า,
บอม | ผู้จัดการห้องอาหารอิกตาลิกซ์

รีวิว 6 กันยายน ค.ศ. 2022 ผ่านมือถือ

พิซซ่า พาสต้าอร่อยมากๆ และตั้งอยู่นิมมานซอย 9 มีคาเฟ่มากมาย เดินทางสะดวก และมีบาร์สระว่ายน้ำให้บริการที่ชั้น 8 ของโรงแรม การบริการประทับใจ จะกลับมาทานอีกแน่นอน

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2022
ขอบคุณ Sunshine59762939781
GM_AKMC General Manager ของ Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 13 มีนาคม ค.ศ. 2023

Dear Guest,
Many thanks for your visit and kind feedback, both are much appreciated indeed!
We all look very much forward to welcoming you back again.

นักท่องเที่ยวที่ดู Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Italics & Rise At Akyra Manor Chiang Mai แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ