“ประทับใจบริการดีอาหารอร่อย”
รีวิวของ Italics Restaurant

Italics Restaurant
ได้รับการจัดอันดับ ที่4 จาก3,077 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
ระดับราคา: ฿90 - ฿990
รีวิว 25 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาทาน valentine Dinner ที่ italics Restaurant อาหารอร่อยประทับใจมากค่ะ ได้นั่งโต๊ะตรงกลางห้องอาหาร น้องนกยูง บริการดูแลดีมาก พูดจาน่ารักยิ้มแย้มตลอดเวลา ไว้จะกลับมาทานใหม่นะคะ

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Safari45354996089
Christophe Gestin General Manager ของ Italics Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 27 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear Guest,
Many thanks for your rating and feedback, both are much appreciated indeed! We all look very much forward to welcoming you back again. Warm regards from Nokyung and the entire italics team, Bomb | Restaurant Manager

รีวิว 4 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024 ผ่านมือถือ

มาทานข้าวที่นี้ครั้งแรกรู้สึกประทับใจมากค่ะ อาหารอร่อย โดยเฉพาะอาหารเช้ามีให้เลือกหลากหลายมากค่ะ พนักงานดูแลดีมากเป็นกันเองและมีอัธยาศัยดี โดยเฉพาะน้องแอน น้องโอริโอ้และน้องครีม ดูแลดีมาก ไว้จะกลับมาทานใหม่นะคะ

ขอบคุณ Daydream17872700636
Christophe Gestin General Manager ของ Italics Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 7 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

Dear George Moroianu,
Many thanks for your rating and feedback, both are much appreciated indeed! We all look very much forward to welcoming you back again. Warm regards, Bomb | Restaurant Manager

รีวิว 25 ธันวาคม ค.ศ. 2023 ผ่านมือถือ

ร้านบรรยาศกาศดีมากครับผมพี่โอ๊ตกับพี่ตุ๊กดูแลดีมากๆแนะนำดีมากครับเครื่องดื่มก็รสชาติดีมากครับผมมีโอกาสมาอีกแน่นอนครับไว้จะแนะนำเพื่อนมาด้วยครับ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Suthipong P
Christophe Gestin General Manager ของ Italics Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 มกราคม ค.ศ. 2024

เรียนคุณ Suthipong,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางห้องอาหารอิตาลิกซ์ ของเรานะครับ
รีวิวของคุณมีประโยชน์ต่อลูกค้าท่านอื่นมากเลยครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาพักกับเราอีกในเร็วๆ นี้
ขอบคุณค่ะ/ครับ โอ๊ต ตุ๊กกี้ และ ทีมงาน อิตาลิกซ์
ขอบคุณครับ, บอม | ผู้จัดการห้องอาหารอิตาลิกซ์

พี่โอ๊ตกับพี่ตุ๊กบริการดีมากค่ะ พูดจาน่ารักมากค่ะ ดูแลดีมาก บริการดีมากกกค่ะ แนะนำดี เฟรนลี่
ยิ้มแย้มตลอดเวลา เห็นทีลูกค้าวีนก็ไม่อะไรเลยค่ะ
อธิบายตอบกลับดีๆ

ขอบคุณ Ratchata A

เรียนคุณ Ratchata,

รีวิว 25 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

พิซซ่าอร่อยมากค่ะ หอมแบบเพิ่มความหิวไปอีก คุณอั้มพนักงานให้คำแนะนำในการเลือกเมนูดีมากเลยค่ะ บางทีก็เลือกไม่ถูก บริการดี เป็นกันเองดีค่ะ แนะนำพิซซ่าที่นี่เลยค่ะ ไปใช้บริการได้ที่โรงแรม Akyra Manor หรือสั่งมาทานก็ได้นะคะ ชอบมากกกก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2023
    • บรรยากาศ
    • รสชาติอาหาร
ขอบคุณ Navigate38583590471
Christophe Gestin General Manager ของ Italics Restaurant เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2023

เรียนคุณลูกค้า,
ขอขอบคุณที่สละเวลาอันมีค่าเพื่อเขียนรีวิวให้กับทางร้านอิตาลิกส์ของเรานะครับ
หวังเป็นอย่างยิ่งว่าคุณลูกค้าจะกลับมาทานอาหารที่ร้านอีกในเร็วๆ นี้
ขอบคุณครับ บอม | ผู้จัดการห้องอาหาร

นักท่องเที่ยวที่ดู Italics Restaurant ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Italics Restaurant แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ