“MooB”
รีวิวของ Hello Solao

Hello Solao
ได้รับการจัดอันดับ ที่512 จาก3,093 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 20 ธันวาคม ค.ศ. 2015 ผ่านมือถือ

อาหารอร่อยถูกปาก บรรยากาศดี พนักงานเป็นกันเอง บริการเยี่ยม ราคาไม่แพง มีเพลงฟังเบาๆ อาหารไม่รอนาน รวมแล้วดีคะ ชอบมากคะ

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2015
2  ขอบคุณ moobimk

รีวิว 28 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

อาหารอร่อยทุกอย่าง จานเล็กๆไปหน่อย บริการรวดเร็ว ขนาดคนเยอะ ก็ไม่ช้ามากนัก สถานที่น่านั่ง พนง.น้อยไปหน่อย

วันที่ใช้บริการ: ตุลาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ PIMANPHAT
รีวิว 27 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

บรรยากาศแบบบ้าน ๆ แปลก ๆ ดีค่ะ ไม่เหมือนใคร รสชาติอาหารก็อร่อย มีหลากหลายเมนูส้มตำให้เลือก แต่ที่ถูกใจที่สุดก็ตำปูปลาร้าเลย ราคาก็ถือว่ากลางๆ ค่ะ ไม่แพงเกินไป แต่ก็ไม่ถูก

วันที่ใช้บริการ: พฤศจิกายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Rajirak
รีวิว 5 พฤศจิกายน ค.ศ. 2015

ร้านนี้ ส้มตำปูม้า ปีกไก่ทอดน้ำปลาจัดว่าเด็ด
บรรยากาศดี อาหารราคากลางๆไม่แพงมาก
ที่จอดรถเยอะดี มีดนตรีให้ฟัง
สาขาคันคลองสะดวกมากค่ะเพราะใกล้บ้าน

วันที่ใช้บริการ: ธันวาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ NooPoy A
รีวิว 23 กันยายน ค.ศ. 2015

ไปชิมมาวันก่อนอร่อยมากค่ะ ส้มตำแซ๊บ ๆ อร่อย มีอาหารหลายอย่างค่ะ ทั้งขนมหวาน ไอศรีม เป็นร้านอาหารที่เหมาะทั้งเด็กและผู้ใหญ่คะ

วันที่ใช้บริการ: สิงหาคม ค.ศ. 2015
ขอบคุณ nongnay36

นักท่องเที่ยวที่ดู Hello Solao ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป Hello Solao แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ