รู้สึกเป็นกันเองและสะอาดสวยงามนั่งสบาย กาแฟสด ถ้าชอบจักรยานมาที่นี่เลย .สนุกแน่นอน อาหารอร่อย... อ่านเพิ่มเติม
Trailhead Thailand เชียงใหม่ เป็นให้เช่าจักรยานทั้งแบบปั่นชิลๆชมเมือง และจักรยานเสือภูเขา... อ่านเพิ่มเติม
ทริปพาแก๊งค์เพื่อนสาวไปฟิตแอนด์เฟิร์ม ด้วยการปั่นจักรยานเสือภูเขาไปกินลมชมวิวนานอกตัวเมืองเชียงใหม่ สัมผัสอากาศสดชื่น ตบท้ายด้วยน้ำมะพร้าวสดเย็นชื่นใจ และอาหารกลางวันยามบ่ายแสนอร่อยก่อนจบทริป สรุปว่าแก๊งค์เพื่อนสาวยังสวยและฟิตทุกนาง :)
กาแฟสด ถ้าชอบจักรยานมาที่นี่เลย .สนุกแน่นอน อาหารอร่อย .และมีทีมบริการคุณและแนะในสิ่งต่างๆ
ขอบคุณสำหรับความคิดเห็นครับ
เรายินดี และพร้อมเสมอที่จะบริการลูกค้าทุกท่านครับ
หวังว่าจะกลับมาเยี่ยมเยียนเราอีกครับ
Trailhead Thailand เชียงใหม่
และจักรยานเสือภูเขา มีทีมงานพาลุยตามสถานที่ๆนิยมในแถบเชียงใหม่ พร้อมมีอุปกรณ์ขายด้วย
อีกส่วนจะเป็นคาเฟ่ มีมุมชิลๆให้เลือกนั่งมากมาย บรรยากาศจะสบายๆเป็นกันเอง
เราแวะไปเช่าจักรยานเพื่อปั่นชิลๆชมเมือง
ด้วยความมีมิตไมตรีของน้องๆที่คอยให้คำแนะนำและให้บริการเราเป็นอย่างดี
ทำให้เมื่อเราผ่านประตูเมืองเชียงใหม่เมื่อไหร่ก็จะแวะไปทานกาแฟเย็นๆรสชาติเข้มข้นสักแก้ว แวะชิมทาร์ตเลมอนสักชิ้น อุดหนุนร้านดีๆ อุดหนุนคนเมืองน่ารักๆ
ใครผ่านไปเส้นนี้ลองแวะดูนะคะ
48-50 ซอย 1 ถ. พระปกเกล้า ต. พระ สิงห์ อ. เมือง เชียงใหม่ 50200 เชียงใหม่ (มาจาก ทางวัดเจดีย์หลวง ตรงมายังประตูเชียงใหม่จะเจอกับ บังคับให้เลี้ยวซ้าย ให้เลี้ยวซ้ายตามซอย เข้ามาจะพบกับสามแยก ร้านจะอยู่ตรงหัวมุมพอดี
095-538-0202 , 052-089-693.
ขอบพระคุณสำหรับคำวิจารณ์ที่ให้กับเราครับ เราจะพยายามรักษามาตรฐานการที่ดี และปรับปรุงการดำเนินงานของทางร้านเราให้ดียิ่งขึ้นต่อไป
หวังว่าจะได้มีโอกาสให้บริการอีกในอนาคตครับ