ไม่มี bellboy เรามีเด็กเล็กไปด้วยของเยอะมากต้องขนใส่รถเข็นๆขึ้นไปห้องพักเอง พักห้องแบบ Grand Deluxe ห้องก็กว้างดีเป็นสัดเป็นส่วน มีส่วนครัว มีซิงค์ล้างจาน มีตู้เย็นใหญ่ มีโต๊ะทานข้าว มีจานชามให้ แต่พื้นสกปรก โซฟาฝุ่นเต็ม แอร์สองตัวแต่ไม่เย็น เราพักสองคืน วันรุ่งขึ้นแขวนป้ายให้ทำความสะอาดแต่กลับเข้ามาห้องยังเหมือนเดิม ผ้าปูที่นอนก็ไม่เปลี่ยน ผ้าเช็ดตัวเหลืองเก่าชายรุ่ย ห้องน้ำมีอ่างจากุชชี่แต่ใช้ไม่ได้ ต้องยืนอาบฝักบัว สบู่และยาสระผมเป็นแบบกดๆจากกล่องที่ติดกับผนัง ไม่สมกับราคาห้องเลย พนักงานที่นี่ไม่มีใจรักบริการ พักสองคืนไม่เคยเห็นพนักงานยืนคุยกับลูกค้าเลย ดีแต่นั่งกดมือถือไม่เงยหน้ามองใครทั้งสิ้น แม้กระทั่งวันเช็คเอ้าก็ยังนั่งตอบลูกค้า ไร้มารยาท ควรไปอบรมการให้บริการใหม่ ถ้าอยากนั่งเล่นแต่มือถือก็ควรนอนอยู่บ้านไม่ควรออกมาทำงาน ราคาที่จ่ายไม่คุ้มค่ากับการได้รับบริการ
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม
- 1 (844) 631-0595