มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Expedia.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 04/04/23
Agoda.com
ดูข้อเสนอ
รับเงินคืนเต็มจำนวนก่อนวันที่ 03/04/23
PricelineUS$43
ZenHotels.comUS$57
รีวิวเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ที่พักดูเก๋มากครับผม เหมาะกับชื่อโรงแรม

อยู่แถวนิมมานซอย 3 ถนนคนเดิน

พักออกมาแล้วกลางคืน ออกมาเที่ยวชมเมือง

ยามค่ำคืนได้ มีหลากหลายร้านให้ ลองมากมาย

หรือจะทานอาหารที่ห้องอาหารของโรงแรม

ก็โอเคนะครับผม.

ขอบคุณ RatchapoomS2
ArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 5 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear Khun RatchapoomS2

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ อาร์ตไหม แกลลอรี่ โฮเทล นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศและการตกแต่งห้องพักที่มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร โรงแรม อาร์ตไหม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณณรงค์และครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเชียงใหม่นะคะ

gm@artmaigalleryhotel.com

รีวิวเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ห้องพักสวยงาม อยู่ในแหล่งสถานที่ท่องเที่ยว เดินทางสะดวก ที่จอดรถมีเยอะ พนักงานต้อนรับ ยริการดีมากครับ ให้ข้อมูลติดต่อได้รบะเอียดชัดเจน โรงแรมเป็นสำตล์ อาร์ตติสท์ สมชื่อ ห้องพัก สวยงาม เก๋ไม่ซ้ำใคร ถูกใจมากครับ

ขอบคุณ _K103ZN
ArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 2 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dear _K103ZN

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ อาร์ตไหม แกลลอรี่ โฮเทล นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศและการตกแต่งห้องพักที่มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งได้รับข้อมูลและการบริการที่ดีจากพนักงานมืออาชีพของเรา โรงแรม อาร์ตไหม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณในทุกๆครั้งที่มาเชียงใหม่นะคะ

gm@artmaigalleryhotel.com

รีวิวเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

ทำเลที่ตั้งของโรงแรมอยู่ย่านแหล่งท่องเที่ยวเดินทางสะดวกรวมทั้งใกล้แหล่งรวมร้านอาหารของเมืองเชียงใหม่ อยู่ไม่ใกลจากสนามบินและแหล่งท่องเที่ยวทำให้เดินทางสะดวก รวมทั้งได้รับการบริการอย่างดีจากพนักงานต้อนรับ

ขอบคุณ teetachp
ArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 1 ธันวาคม ค.ศ. 2019

Dearteetachp

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ Art Mai? Gallery Hotel และสำหรับรีวิวนะคะ โรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างมากที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในการเข้าพัก และได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณแลครอบครัวในทุกๆครั้งที่เดินทางมาเชียงใหม่ คำชื่นชมและแนะนำของแขกผู้เข้าพักมีความสำคัญเป็นอย่างยิ่งสำหรับโรงแรมที่จะนำไปใช้ปรับปรุงและพัฒนาให้ดียิ่งขึ้นไป เพื่อให้ลูกค้ามีความพึงพอใจและมีความสุขในการเข้าพัก

Art Mai? Gallery Team

รีวิวเมื่อ 17 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมน่าอยู่ ห้องพักสวย บรรยากาศดี เหมาะแก่การพักผ่อนมาก เมื่อเข้ามาได้รับการต้อนรับที่อบอุ่น และให้คำแนะนำในการรเข้าพักที่ดี พร้อมให้คำแนะนำที่เป็นประโยชน์แก่การท่องเที่ยวเชียงใหม่ บรรยากาศห้องพักมีหลากหลายอย่างให้เลือกพักตามความชอบ

ขอบคุณ narongk123
ArtMaiGallery ผู้จัดการทั่วไป ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 18 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

เรียนคุณณรงค์

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ อาร์ตไหม แกลลอรี่ โฮเทล นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็นบรรยากาศและการตกแต่งห้องพักที่มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร อีกทั้งได้รับการบริการที่ดีและอบอุ่นจากพนักงานมืออาชีพของเรา โรงแรม อาร์ตไหม หวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสได้ต้อนรับคุณณรงค์และครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเชียงใหม่นะคะ

gm@artmaigalleryhotel.com

รีวิวเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019 ผ่านมือถือ

โรงแรมสวย ออกแบบลงตัว แนวศิลปะต้องหลงรักแน่นอน
พนักงานบริการดีเยี่ยม พูดจาไพเราะ
ห้องพักสะอาดน่าอยู่ อุปกรณ์พื้นฐานครบ
สะดวก ใกล้แหล่งบรรเทิง ช็อปปิ้งมากมาย
เดินทางง่าย สามารถไปเที่ยวต่อที่อื่นได้สะดวก

ขอบคุณ Origination N
ArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 3 พฤศจิกายน ค.ศ. 2019

Dear Khun Origination N,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่นะคะ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณมีความสุข และพึงพอใจในการเข้าพักครั้งนี้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน ความสะอาดของห้องพัก รวมถึงทำเลที่ตั้งที่สะดวกสบายใกล้แหล่งท่องเที่ยวและร้านอาหารดีๆมากมายใจกลางนิมมาน ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวทุกๆครั้งที่เดินทางมาเชียงใหม่ค่ะ

Art Mai? Gallery Hotel

Ann Prangchita