ชอบการบริการของที่นี่ พนักงานมีมารยาท บริการสุภาพ ห้องพักสะอาด แอร์เย็น น้ำก็ไหลแรง แถมยังตั้งอยู่ในทำเลที่เดินไปไหนมาไหนในเส้นนิมมานได้ใกล้ สะดวกทุกที่ อยู่ติดโครงการวันนิมมาน อาหารเช้ารสดี ครัวสะอาด โดยรวมถือว่าชอบมากเพิ่มเติม
ย่อDear Khun wattanasitl,
ขอบคุณที่เลือก โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบห้องพัก อีกทั้งบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมหากมีสิ่งใดที่โรงแรมจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ เราความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
gm@artmaigalleryhotel.com
บริการประทับใจ พนักงานพูดจาไพเราะ สุภาพ เป็นกันเอง คอยให้คำแนะนำ และให้คำปรึกษา ที่พักสะอาด สวย ออกแบบเป็นเหมือนแกลอรี่ ทำให้บรรยากาศดูอาร์ต สมกับชื่อโรงแรมที่ตั้ง อาร์ต ไหม แกลอรี่ ถ้ามีโอกาศอยากให้ทุกคนลองมาพักดูค่ะ
Dear Khun THAPANEEINTHON,
ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการ และอาหาร ทางโรงแรมจะนำคำแนะนำและข้อเสนอแนะที่ประโยชน์นี้ไปปรับปรุงและพัฒนาเพื่อให้ลูกค้าของเราเกิดความพึงพอใจสูงสุดต่อไป คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
gm@artmaigalleryhotel.com
เชียงใหม่ อีกแหล่งท่องเที่ยวที่ใครๆก็ต้องมา สำหรับใครที่หาที่พักไมาไกลแหล่งท่องเที่ยว แหล่งของกินแสนอร่อย อยากมีพื้นที่ห้องพักบรรยากาศดีต้อง artmai อาร์ตสมชื่อ พนักงานสุภาพ ใกล้แหล่งท่องเที่ยว ใครที่มาเป็นอีก1ที่พัก แนะนำ
Dear Khun Wasinkan,
gm@artmaigalleryhotel.com
ห้องพักสะดวกสบาย เหมาะกับครอบครัว ทุกวัยสำหรับการเข้าพัก การบริการดี ทำเลที่ตั้งสะดวกสบาย ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวมากมาย พร้อมร้านอาหาร และคาเฟ่ ต่างๆมากมาย มีที่จอดรถ สามารถเดินเที่ยวเล่นในถนนนิมมานเหมินทร์ได้สะดวกสบายครับ
ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการ และสถานที่ตั้งที่อยู่ใจกลางนิมมาน ใกล้สถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งซ๊อปปิ้ง คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
gm@artmaigalleryhotel.com
พนักงานต้อนรับเป็นกันเอง Welcome drink สดชื่น
สำหรับคนที่ชื่นชอบการถ่ายรูปมีมุมชิคๆให้ถ่ายรูปเยอะเลย แต่ถ้าใครไม่ค่อยสันทัดการถ่ายรูปเท่าไหร่ ที่ Art Mai Gallery ก็จัด Gallery รูปภาพไว้ให้เดินชมอย่างสวยงาม เอาไปเลย 5 ดาวครับ
เรียนคุณ Popsmarut,
ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการ และแกลลอรี่ ที่โรงแรมได้จัดเตรียมไว้เป็นพิเศษ สำหรับลูกค้าคนพิเศษของเราทุกคน คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับเรา รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวในทุกๆครั้งที่มาเชียงใหม่นะคะ
gm@artmaigalleryhotel.com
พนักงานบริการดีค่ะ ห้องออกแนวอาร์ทๆ สวย สะอาด แต่ละชั้นก็จะมีธีมที่แตกต่างกันไป ซึ่งเราสามารถรีเควสได้ค่ะ โรงแรมมีที่จอดรถให้ใต้อาคาร ทางลงจะชันนิดนึงค่ะ รถโหลดต่ำแนะนำให้จอดด้านบนหน้าโรงแรมนะคะ
ตัวโรงแรมอยู่นิมมาน ซอย 3 เดินทางสะดวกค่ะ
⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️
Dear missallaround,
ขอบคุณที่เลือก โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบห้องพัก อีกทั้งบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมหากมีสิ่งใดที่โรงแรมจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้