มี 2 คน กำลังดูโรงแรมนี้
Priceline
ดูข้อเสนอ
ยกเลิกได้ฟรีถึงวันที่ 27/03/23
Agoda.com
Expedia.comUS$51
Prestigia.comUS$73
รีวิวเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

หากใครมีใจรักและชื่นชอบด้านศิลปะ ขอแนะนำให้มาพักที่ Art Mai Gallery Hotel นะคะ โรงแรมมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวโดยตกแต่งห้องพักเป็นธีมศิลปะต่างๆในแต่ละชั้น พนักงานก็น่ารักและให้ความช่วยเหลือดีมากค่ะ อาหารเช้าหลากหลาย มีที่จอดรถ และมีแกลอรีเล็กๆอยู่ที่ล้อบบี้ สามารถเข้าชมได้ค่ะ

วันที่เข้าพัก: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020
ขอบคุณ giggien
ManagerArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 23 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear giggien,

ขอบคุณที่เลือก โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบห้องพัก อีกทั้งบรรยากาศโดยรวมโดยเฉพาะอย่างยิ่งศิลปะและดีไซน์ของโรงแรมที่เป็นเอกลักษณ์ หากมีสิ่งใดที่โรงแรมทจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในทุกโอกาสที่มาเชียงใหม่นะคะ

gm@artmaigalleryhotel.com

รีวิวเมื่อ 21 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020 ผ่านมือถือ

ห้องพักสะอาด มีสไตล์เป็นของตัวเอง ทำเลที่ตั้งดีมากเหมาะแกการท่อเที่ยวของกินเยอะมาก พนักงานบริการดี น่ารัก เป็นกันเองมากครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกรอบครับ ประทับใจในความเป็นสไตล์อาร์ตๆ ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว อาหารรสชาติดีครับ

ขอบคุณ Nong_Nares
ManagerArtMaiGallery General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 22 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2020

Dear Khun Nong_Nares,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก การบริการ และอาหาร คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคน พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้

gm@artmaigalleryhotel.com

พนักงานต้อนรับเป็นกันเองมากค่ะ บริการดี ห้องพักสวยมาก มีความน่ารักพักแล้วโอเคมากค่ะ ใกล้สถานที่ท่องเที่ยว การเดินทางสะดวกมาก มีที่จอดรถให้ลูกค้า โดยรวมสะดวกสบายมากๆค่ะ มีโอกาสจะกลับมาพักอีกครั้งนะคะ ประทับใจมากค่ะ

ขอบคุณ kwano2020

Dear Khun kwano2020,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพักและการบริการ คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสต่อไปหรือทุกๆครั้งที่คุณเดินทางมาเชียงใหม่นะคะ

gm@artmaigalleryhotel.com

พนักบริการดีมากช่วยเหลืออย่างเต็มใจ เป็นกันเองครับ อาหารอร่อย ทำเลไกล้แหล่งท่องเที่ยว เหมาะกับการมาพักผ่อน ห้องพักสวยมีสไตล์เป็นของตัวเอง โดยรวมแบ้วบรรยากาศดีมากเลยครับ ถ้ามีโอกาสจะกลับมาพักอีกรอบครับ

ขอบคุณ Mos_songsiri

Dear Khun Mos_songsiri,

ขอบคุณที่เลือก โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณและครอบครัว ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบห้องพัก อีกทั้งบรรยากาศโดยรวมของโรงแรมหากมีสิ่งใดที่โรงแรมทจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวในทุกๆครั้งที่เดินทางมาเชียงใหม่ค่ะ

gm@artmaigalleryhotel.com

Art Mai Gallery เป็นโรงแรมที่มีความสวยงาม โดดเด่น มีอะไรให้เราได้ค้นหา ภาพวาดที่นำมาใช้ตกแต่งโรมแรมมีความสวยงาม สะดุดตา พนักงานต้อนรับดี การบริการเป็นเลิศ โรงแรมอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและร้านอาหารต่างๆมากมาย และเหมาะสำหรับการพักผ่อนเป็นอย่างมาก

ขอบคุณ J9099BZ_

Dear Khun J9099BZ,

ขอบคุณที่เลือกเข้าพักที่ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ และสละเวลาอันมีค่าของคุณในการแชร์ประสบการณ์ที่ดีในการเข้าพักครั้งนี้ โรงแรมยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีและมีความพึงพอใจกับห้องพัก สไตล์การตกแต่ง และการบริการ คำชมและความพึงพอใจของคุณเป็นสิ่งสำคัญอย่างมากสำหรับโรงแรมและพนักงานทุกคน รีวิวของคุณจะถูกนำไปแชร์ให้กับทีมงานเพื่อเป็นแรงผลักดันในการให้บริการอย่างดีที่สุดต่อไป พวกเราทุกคนหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้