เรียน คุณ KnockknockK,
ขอบคุณที่เลือก โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ สำหรับวันหยุดพักผ่อนที่ผ่านมา ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้ทราบว่าคุณได้รับการบริการที่ดีจากพนักงาน และชื่นชอบเอกลักษณ์ของห้องพัก และสถานที่ตั้งของโรงแรมเราที่อยู่ติดกับห้างสรรพสินค้า และร้านอาหารที่หลากหลายรายล้อมกับโรงแรมเรา อีกทั้งยังชื่นชอบบรรยากาศโดยรวมของโรงแรม
หากมีสิ่งใดที่โรงแรมจะสามารถปรับปรุงหรือพัฒนาให้ดีขึ้นไปอีกได้ ทางโรงแรมมีความยินดีเป็นอย่างยิ่งที่จะพัฒนาต่อไปเพื่อให้ลูกค้าของเราได้รับการบริการที่ดีที่สุดและมีความสุขในการเข้าพักกับ โรงแรม อาร์ตไหม แกลลอรี่ ในทุกๆครั้ง คำชมและข้อเสนอแนะของคุณมีความสำคัญและเป็นประโยชน์อย่างมากในการนำไปปรับปรุงและพัฒนา ขอบคุณอีกครั้งที่เลือกโรงแรมของเราและหวังเป็นอย่างยิ่งว่าจะได้มีโอกาสต้อนรับคุณและครอบครัวอีกครั้งในโอกาสอันใกล้นี้
ผู้บริหารและพนักงานโรงแรมอาร์ตไหม แกลลอรี่