刘明美

การบริการของพนักงานต้อนรับดีมาก ยิ้มแย้ม ให้ความช่วยเหลือเต็มที่

รีวิวของ Art Mai Gallery Hotel
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 26 เม.ย. 2024
ประทับใจน้องๆพนักงานต้อนรับมากๆเลยค่ะ พูดจาไพเราะตั้งแต่ตอนโทรมาสอบถามห้องพัก พอมาถึงก็มาช่วยยกกระเป๋า อธิบายรายละเอียดต่างๆได้ชัดเจน ขอบคุณที่อัปเกรดห้องให้นะคะ ถึงแม้จะมีการซ่อมแซมในช่วงตอนบ่าย แต่ทางน้องพนักงานตอนรับก็แจ้งรายละเอียดชัดเจน ติดตรงที่ลิฟฝุ่นเยอะหน่อย ห้องพักชั้น3สะอาดสะอ้าน ลูกสาวชอบสระว่ายน้ำที่ชั้น8มากค่ะ ครั้งหน้าจะกลับมาอีกแน่นอนค่ะ
วันที่เข้าพัก: มีนาคม 2024
คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มห้องพัก
คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มสะอาด
ตอบกลับเมื่อ 28 เม.ย. 2024
Dear Valued Guest,

Thank you for staying at our humble abode where art meets style in the heart of Nimman! We are delighted to hear that you had a comfortable stay with us, especially your kind compliments regarding our facilities and services. We look forward to welcoming you back to your Chiang Mai home whenever your heart desires and if you need help with anything at all, please do not hesitate to contact us anytime.

Artfully Yours,

The Art Mai? Gallery Hotel Team
Go to your Happy Price
0.2 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
0.5 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
2.4 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
3.9 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
  • Algotels
6.0 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
  • eDreams
5.4 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
3.6 กม. จาก Art Mai Gallery Hotel
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 11 เมษายน ค.ศ. 2024

โรงแรมไม่ไกลจากสนามบิน ใช้เวลาแค่ 10 นาที ในการเดินทางจากสนามบินถึงโรงแรม มีร้านอาหาร คาเฟ่ ร้านนวด ใกล้ๆโรงแรม สามารถเดินไปได้สะดวกดี พนักงานต้อนรับบริการดีมากๆ น่ารัก พูดจาสุภาพ ให้คำแนะนำ เอาใส่ลูกค้า ห้องพักสะอาด กว้างขวาง ส่วนตัวรู้สึกชอบมากๆ โอกาสหน้ามาจะมาใช้บริการอีกแน่นอนค่ะ

เคล็บลับเกี่ยวกับห้องพัก: บริการดี โลเคชั่นดี คุ้มค่ากับการมาพักที่นี่
วันที่เข้าพัก: เมษายน ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Curious26902302257
ART MAI GALLERY HOTEL General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 28 เมษายน ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you for staying at our humble abode where art meets style! We are delighted to hear that you had a wonderful stay with us and we eagerly look forward to welcoming you back whenever your heart wishes. Should you need assistance with anything at all, please feel free to contact us at any moment in time.

Artfully Yours,

รีวิวเมื่อ 31 มีนาคม ค.ศ. 2024

โรงแรมสวยมาก ใกล้แหล่งที่ท่องเที่ยวมีที่จอดรถ แถวยังมีพนักงานคอยช่วยยกกระเป๋า มีwelcome drink เป็นเครื่องดื่มที่อร่อย พนักงานต้อนรับยิ้มแย้มแจ่มใส แต่งตัวเรียบร้อย ห้องพักสวยมีวิวที่สวยมาก แถมยังมีroom service คอยให้บริการ อาหารเช้าดี พนักงานงานทุกคนน่ารัก

วันที่เข้าพัก: มีนาคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Krisada N
ART MAI GALLERY HOTEL General Manager ของ Art Mai Gallery Hotel เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้ตอบกลับเมื่อ 16 พฤษภาคม ค.ศ. 2024

Dear Valued Guest,

Thank you for staying at our humble abode where art meets style! We are delighted to hear that you had a wonderful time at our creative property and we will relay your kind compliments to our team members who will be genuinely pleased to hear that she made your stay a wonderful one. We eagerly look forward to your return soon and should you require any assistance with anything at all, please feel free to contact us at any point in time.

Artfully Yours,

รีวิวเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2024

ประทับใจน้องๆพนักงานต้อนรับมากๆเลยค่ะ ยิ้มแย้มแจ่มใส ช่วยเหลือในการหาข้อมูลดีมากๆค่ะ ห้องพักก็สวยอยู่ค่ะสะอาด มาช่วงเสาร์อาทิตย์ห้องก็จะได้ยินเสียงเพลงจากห้องอาหารด้านล่าง พนักงานห้องอาหารบริการดีค่ะ อาหารเช้าก็ดีค่ะแอบธรรมดานิดนึง ทำเลโรงแรมดีมากๆเลยอยู่ใกล้วันนิมาน กลับมาช่วงกลางคืนเกรงใจน้องพนักงานต้อนรับเลยมาช่วยดูที่จอดรถให้ บริการของพนักงานที่ดีมากค่ะ หากมาเชียงใหม่อีกจะกลับมาแน่นอน

วันที่เข้าพัก: มกราคม ค.ศ. 2024
ขอบคุณ Tour25844143183
รีวิวเมื่อ 25 มกราคม ค.ศ. 2024

ได้มีโอกาสมาเทียวเชียงใหม่ครั้งแรก เลือกมาพักที่โรงแรมนี้เพราะโลเคชั่นดีมากใกล้ที่เที่ยวแถวย่านนิมมานและห้างสรรพสินค้า ภายในโรงแรมห้องพักกว้าง สะอาด นอนหลับสบายมากค่ะ สตาฟต้อนรับดีมากค่ะ ถ้ามีโอกาสจะมาพักที่นี้อีกแน่นอนค่ะ

ขอบคุณ arita h
รีวิวเมื่อ 28 ธันวาคม ค.ศ. 2023

พนักงานต้อนรับน่ารักมากค่ะ พูดจาสุภาพบริการดีมากๆค่ะ ช่วยเหลือเต็มที่ เกรงใจร้องผู้หญิงที่มาช่วยยกกระเป๋ามากๆค่ะ เสียดายที่ไม่มีเบลบอยค่ะ ห้องพักสะอาดแม่บ้านหน้ารักค่ะ อาหารเช้ารู้สึกเฉยๆค่ะไม่ได้มีอะไรพิเศษค่ะ น้องพนักงานที่ห้องอาหารสุภาพค่ะ ข้อเสียคือที่จอดรถน้อย โดยภาพรวมก็โอเคนะคะ เดินทางสะดวก

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2023
ขอบคุณ Piyada S