เป็นที่พักในเครือ บี2 ซึ่งในเชียงใหม่มีอยู่หลายที่ แต่ที่นี่จะอยู่ติดถนนเลียบคลองชลประทาน เดินทางง่ายหากมีรถส่วนตัว มีที่จอดรถ ห้องพักสะอาด ที่นอนหลับสบาย หากเลือกวิวดอย จะมองเห็นดอยชัดเจน เหมาะกับการมาพักผ่อน ราคาแค่หลักร้อย มีไวไฟฟรีด้วยนะ
โรงแรมหนึ่งในเครือ b2 ที่มีบริการอาหารเช้าแบบบุฟเฟ่ แต่มีให้เลือกน้อยและไม่หลากหลาย พักห้อง deluxe สภาพในห้องไม่เก่าเหมือนที่คนอื่นๆบอก แต่มีอุปกรณ์ไม่ครบตามที่แจ้งไว้ สภาพแวดล้อมรอบโรงแรมขาดการดูแลที่ดี บ้างจุดปิดบริการ กลายเป็นที่เก็บของ โรงแรมไม่จัดการปรับปรุงปล่อยให้เหมือนส่วนรกล้าง ที่ไม่น่ามีอยู่ในโรงแรม สระว่ายน้ำ สกปรกขาดการดูแลที่ดี ห้องวิวภูเขา สวย เห็นดอยสุเทพชัดเจน
B2 Premier Chiangmai Resort and Spa ที่อยู่ : 57 หมู่5 ถนนคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ เชียงใหม่.... ที่พักราคาถูกมากๆโรงแรม บีทูพรีเมียร์ เชียงใหม่ เป็นโรงแรมที่อยู่ไม่ไกลจากสวนราชพฤกษ์ สถานที่ท่องเที่ยวที่เปิดให้บริการตลอดทั้งปีเป็นที่พักราคาไม่แพง แต่บรรยากาศดีมากๆ มองเห็นดอยสุเทพ และเครื่องบินที่กำลังขึ้น มีอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wi-Fi) ฟรี และที่จอดรถส่วนตัวฟรีห้องพักมีทีวีจอแอลซีดีระบบช่องสัญญาณดาวเทียม ห้องน้ำในตัวพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก ระเบียงพร้อมวิวภูเขาหรือวิวเมืองมุมกว้างให้บริการอาหารนานาชาติ อาหารไทย และอาหารเอเชียมีสระว่ายน้ำ
มาพักโรงแรมนี้ครั้งที่2ค่ะ ครั้งที่แล้วมาเพราะติดใจวิวของร้านอาหารบนดาดฟ้า แต่มาครั้งนี้ผิดหวังเพราะไม่มีแล้วค่ะ เค้ายกเลิกไปแล้ว แต่แอบขึ้นไปดูมา จะมีพวกเฟอร์นิเจอร์เก่าๆวางไว้มาพักที่นี่ชอบที่กว้างขวาง ห่างไกลเมืองหน่อยแต่ไม่มาก เหมาะกับคนมีรถนะคะ เพราะรถสาธารณะไม่มีผ่านเท่าไร พนักงานน่ารัก อัพเกรดห้องให้เราด้วยค่ะ เราจองผ่านเวบ B2 โดยตรง ห้องดีลักซ์มีเสื้อคลุมอาบน้ำ ไดร์เป่าผม ห้องกว้างขวาง สะอาด ทางเดินมีรูปภาพสวยงาม ประทับใจมากค่ะ ครั้งหน้าจะมาอีกแน่นอนแต่ติดนิดนึง แอร์เสียงดังมากตลอดคืนเลย แต่พอหลับได้แต่อาหารเช้าเฉยๆค่ะ มีข้าวต้ม ข้าวผัด พอทานได้ คนละ90-120 ถือว่าพอใช้ได้ แต่แก้วน้ำบางทีมีกลิ่นไม่ค่อยสะอาด พอรับได้ เพราะเอาขวดน้ำไปเองค่ะคิดว่าครั้งหน้าก้อจะไปอีกค่ะ
ขนาดห้องพักกว้าง สะอาด ใหม่ ราคาไม่แพง คุ้มค่ากับราคาห้อง บริการดี มีอาหารเช้าค่อนข้างดี หลายหลาย การเดินทางสะดวกมากค่ะ ไม่ต้องเข้าไปในเมืองที่รถติดมากมาย อยู่ไม่ไกลจากดอยสุเทพ และอุทยานหลวงราชพฤกฤษ์ .... ถือว่ามาตรฐานดีค่ะ แนะนำเลยขนาดมาตอนปีใหม่ 2015 ยังถือว่าการบริการดีไม่บกพร่อง