bumbletraveller
Ashford, สหราชอาณาจักร

ห้องพักน่าประทับใจ โรงแรมก็น่ารัก

คะแนน 5.0 จาก 5 แต้มรีวิว 20 ส.ค. 2012
Kantary Hills อยู่ใกล้มหาวิทยาลัยและประมาณ 10 นาทีโดยรถตุ๊ก ตุ๊กไปยังตลาดนัดไนท์บาร์ซ่าในใจกลางเมืองเชียงใหม่ เราชอบทำเลที่ค่อนข้างเงียบแต่ก็ยังเต็มไปด้วยร้านอาหาร บาร์และสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ใกล้โรงแรม และถ้าคุณพักในใจกลางเมือง คุณสามารถเดินเลือกซื้อของในตลาดไนท์บาร์ซ๋าได้เลยแต่มันค่อนข้างวุ่นวายในตอนเย็นๆ ไปในเมืองง่ายๆ ตุ๊กๆ รอหน้าโรงแรมราคาประมาณ 70-150 บาท พาคุณไปได้ทุกที่ในเมืองและไม่เคยมีปัญหาเรื่องหารถตุ๊กๆ กลับมาจากบริเวณที่มีคนเยอะๆ เราได้อัพเกรดเป็นห้องอพาร์ทเมนทและพบว่าพื้นที่และสิ่งอำนวยความสะดวกเยี่ยมมากๆ เครื่องซักผักมีประโยชน์มาก แม้ว่าเราจะไม่ได้ใช้ครัวเพื่อทำอาหารเลย มันถูกทำความสะอาดทุกๆวัน เข้าเรื่องเลย รีโมททีวีถูกห่อด้วยฟิล์มใสเพื่อสุขอนามัย ตู้เสื้อผ้าเยอะมาก ห้องน้ำน่ารักๆกับอ่างอ่างอาบน้ำที่แยกฝักบัว อาหารเช้าอร่อยซึ่งผสมผสานระหว่างตะวันตกและตะวันออกเข้าด้วยกัน มีทั้งอาหารร้อนและเย็นให้เลือกที่ซุ้มเมนูที่ทำจากไข่ พวกเราไม่เคยเข้าห้องอาหารหรือบาร์ในเวลาอื่นเลย พนักงานเป็นกันเอง พวกเราไม่ได้รบกวนพนักงานเท่าไหร่นัก แต่พวกเขาก็คอยให้ความช่วยเรื่องเราในการจัดการการบินกลับ ขอแนะนำที่นี่เลย
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของสมาชิก Tripadvisor และไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิวส่งแล้วครั้งแรกในเดือน อังกฤษ เมื่อ www.tripadvisor.co.ukดูต้นฉบับ
Kasemkij_Group General Manager ของ โรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เป็นผู้เขียนตอบรีวิวนี้
ตอบกลับเมื่อ 6 ก.ย. 2012
Greetings from Kantary Hills Hotel and Serviced Apartments, Chiang Mai

Thank you for making the effort to comment on your stay with us. We are glad your visit was enjoyable. At Kantary Hills we strive to provide the best – be it accommodation, facilities or service therefore your very positive endorsement is greatly appreciated by the team.

Your review of our ideal location on Chiang Mai’s trendiest road, which offers convenient access to the bustling tourist centres should be of assistance to others desiring something similar.

Again, thank you for your great endorsement. We look forward to welcoming you again.
0.7 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
1.0 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • Official Hotel
0.6 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
4.3 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • Tripadvisor
2.6 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
3.9 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • StayForLong
0.4 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
6.5 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
Swimming Pool
1.2 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2011

ได้มีโอกาสไปเชียงใหม่ปีละ 2-3 ครั้ง ทุกครั้งที่ไปและมีโอกาสจะชักชวนเพื่อนร่วมทริปไปพักที่โรงแรมแคนทารี่ฮิลล์เชียงใหม่ เพราะประทับใจเรื่องความสะดวกสบายของที่ตั้ง ความสะอาดของสถานที่และห้องพัก รวมทั้งมารยาทที่ดีของพนักงานด้วยค่ะ และเมื่อไปมีโอกาสที่จะไปที่จังหวัดอื่น ๆ ก็ไม่ลืมที่จะมองหาแคนทารี่หรือโรงแรมในเครือเป็นอันดับแรกก่อน รับรองว่าไม่ผิดหวัง พักแล้วจะนอนหลับฝันดีและเก็บเป็นความทรงจำที่ดีด้วยค่ะ

วันที่เข้าพัก: พฤศจิกายน ค.ศ. 2010
1  ขอบคุณ muchnerat
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 23 ตุลาคม ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: ตุลาคม ค.ศ. 2009
รีวิวนี้เป็นความเห็นหรือทัศนะของนักท่องเที่ยวแต่ละราย ไม่ใช่ของ Tripadvisor LLC หรือของคู่ค้า Tripadvisor ทำการตรวจสอบรีวิว
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 12 ตุลาคม ค.ศ. 2009

นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 27 กันยายน ค.ศ. 2009

วันที่เข้าพัก: กันยายน ค.ศ. 2009
นักท่องเที่ยว Agoda
รีวิวเมื่อ 3 กันยายน ค.ศ. 2009