เราพักที่โรงแรมแคนทารีฮิลส์ 4 คืนในขณะที่เที่ยวเชียงใหม่และเชียงรายซึ่งอยู่ทางภาคเหนือของประเทศไทยรวมถึงสามเหลี่ยมทองคำและฟาร์มช้างภัทรา (ซึ่งผมขอแนะนำ `ประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิต') เราพบว่าโรงแรมนี้สะอาดกว้างขวางและเรียบง่าย แต่ก็ไม่ได้เป็นผลเสีย พนักงานต้อนรับสุภาพและบริการดี ใส่ใจและพยายามให้เราได้รับการอัพเกรดห้องพักตามการจองของเราแต่ไม่ได้รับประกัน เนื่องจากขึ้นอยู่กับห้องว่างเมื่อมาถึง พวกเขาทำงานอย่างหนักเพื่อให้แน่ใจว่าเป็นไปตามความต้องการของครอบครัวเราที่มี 3 คนซึ่งได้พบกับครอบครัวที่มี 4 คนที่ท่องเที่ยวด้วยกัน บริการที่เต็มที่ และในขณะที่ลูกสาว 15 ปีของฉันยังคงเป็นนอนบนเตียงเสริมไม่ได้นอนบนเตียงคู่ตามที่ H & J ได้ให้สัญญาไว้ นี่ไม่ใช่ความผิดของโรงแรมซึ่งทำดีที่สุดที่จะ `ทำให้ถูกต้อง' ห้องพักไม่สามารถหาที่ติได้ พนักงานเป็นกันเอง ราคาของบาร์และร้านในโรงแรม (เบเกอรี่) ค่อนข้างใกล้เคียงสำหรับโรงแรมที่มีคุณภาพ ห้องพักมีขนาดใหญ่และจัดได้ดี (เราได้ถูกอัพเกรดเป็นพาร์ทเมนต์หนึ่งห้องนอน) กับห้องอาบน้ำฝักบัวที่เยี่ยมและอ่างอาบน้ำที่ขนาดกำลังดี บริเวณสระว่ายน้ำมีขนาดกำลังดีสำหรับโรงแรมในเมืองและได้รับการบำรุงรักษาอย่างดี แถมยังมีอ่างน้ำร้อนที่ค่อนข้างใหม่และสะอาด ยังมีบริการ Wi-Fi ฟรี แม้ว่าจะเพียงแค่บริเวณใน/ใกล้กับล็อบบี้ ข้อเสียเพียงอย่างเดียวคือวิวจากห้องของเรา แต่นี่อาจจะเป็นการขอที่มากเกินไปที่จะคาดหวังจากสิ่งที่ยอดเยี่ยมอื่นๆในขณะที่พักอยู่ในโรงแรมในเมือง และนี่ก็ไม่ได้ส่งผลกระทบต่อการพักของเรา เป็นโรงแรมที่มีทุกอย่างครบครัน พนักงานบริการดีมาก ยอมต้องทำงานนอกเหนือหน้าที่เพื่ออำนวยความสะดวกให้ลูกค้า โรงแรมทันสมัย อยู่ในทำเลที่เหมาะกับการชมทัศนียภาพของภาคเหนือของประเทศไทย เรายินดีที่จะกลับมาพักที่นี่อีก