Pnn N
ไทย

สะดวกสบาย

คะแนน 4.0 จาก 5 แต้มรีวิว 16 ก.ค. 2015ผ่านมือถือ
เราเลือกโรงแรมแคนทารี ฮิลล์ เชียงใหม่ เนื่องจาก อยู่ในทำเล
มีร้านอาหารอร่อยหลากหลาย
โรงแรมอยู่ถนนนิมมานเหมินทร์
ซึ่งเป็นเส้นทางที่การจราจรคับคั่ง
เกือบตลอดเวลา ตัวโรงแรมเข้าไป
ในซอยอีกเล็กน้อย อยู่ด้านขวามือ
มีบริเวณที่จอดรถภายนอกลานจอดรถ และด้านในตัวอาคาร

เราได้รับการต้อนรับเป็นอย่างดี ตั้งแต่
ก้าวเข้าไป พนักงานยิ้มแย้ม เป็นกันเอง
คอยดูแล แนะนำ

ห้องพักเป็นห้อง One bedroom suit
มีห้องนอนแยกส่วน ห้องนั่งเล่นกับบริเวณเตรียมอาหารและโต๊ะอาหาร
ซึ่งมีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบครัน หม้อ กระทะ จาน ถ้วยชามแก้วนำ้
ชุดกาแฟ กาต้มนำ้ เครื่องปิ้งขนมปัง
sink สำหรับล้างทำความสะอาด มีตู้เย็น
ขนาดใหญ่ กับเครื่องซักผ้าภายในห้อง
เหมือนอยู่บ้านเราได้ห้อง1229

สระว่ายนำ้ไม่กว้างมาบรรยากาศดีช่วงคำ่ๆ อยู่ติดห้อง Fitness และซาวน่า
เราจึงตัดสินใจไม่ออกไปไหน พักผ่อนภายในโรงแรม

คำ่ๆ เราฝากท้องไว้ที่ห้องอาหาร ซึ่งมี
โปรโมชั่นStake buffet อาหารหลากหลายมาก ชอบมากที่สุดคือของหวานซึ่งทางโรงแรมเสริพให้กับลูกค้าหลังจากเช็คบิลแล้ว เป็นไอศครีมวลิลา เคลือบช็อคโกแลต เสริพบนจานแก้วเล็กๆวางบนแก้วแชมเปญมีควันเย็นของนำ้แข็งแห้งลอยเป็นไอ น่าตื่นตา

โรงแรมยังมีคลับเลานจ์ให้ผู้เข้าพักใช้ใช้พักผ่อน อ่านหนังสือ นั่งเล่นจิบกาแฟ
กินของว่างหรือผลไม้ ถ้ายังไม่อยากกลับห้อง มีอินเตอร์เน็ตใช้บริเวณส่วนรวม แต่ในห้องไม่มี

โดยรวมสถานที่สะอาด กว้างขวาง สะดวกสบาย ห้องพักดีมาก ถ้ามีโอกาส
จะมาใช้บริการอีกค่ะ
วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม 2015
ประเภททริป: เดินทาง กับเพื่อน
0.7 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
1.0 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • Official Hotel
  • travelup.com
0.6 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
4.3 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • Official Hotel
2.6 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
  • StayForLong
0.8 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
0.4 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
3.9 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
6.5 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
Swimming Pool
1.2 กม. จาก โรงแรมแคนทารี ฮิลล์
ดูโรงแรมเพิ่มเติมใน เมืองเชียงใหม่
รีวิวเมื่อ 9 กรกฎาคม ค.ศ. 2015

ห้องพังฝั่ง ตึก 2 ห้องใหญ่มาก เตียงนอนหนานุ่มและใหญ่มาก
มีชุดโซฟาในห้อง พร้อมห้องครัวขนาดย่อม มีตู้เย็น ไมโครเวฟ เตา ไว้สำหรับทำหรืออุ่นอาหาร พร้อมด้วย ช้อน ส้อม ถ้วย ชาม
ห้องน้ำขนาดใหญ่ มีทั้งฝักบัว และ อ่างอาบน้ำ บริเวณอ่างล่างหน้ามีของใช้ให้บริการครบครัน
แต่ห้องน้ำที่นี่ติดกระจกขนาดใหญ่ สามารเลื่อนมูลี่ปิดได้จากด้านนอก

อาหารเช้ามีหลากหลาย และเยอะ เบเกอรี่อร่อยเกือบทุกอย่าง สลับสับเปลี่ยนทุกวันไม่ซ้ำเมนู

ข้อเสีย : หากพักตึก 2 เดินไปตึก 1 หรือห้องอาหาร จะไกล

1  ขอบคุณ vesebastian
รีวิวเมื่อ 24 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็นโรงแรมที่สะอาด อยู่ใจกลางเมือง ใกล้แหล่งร้านอาหารต่างๆ การเดินทางสะดวก บรรยากาศดี ระบบรักษาความปลอดภัยดี ห้องพักมีเคาน์เตอร์บาร์ทำครัวได้ด้วยเหมือนอยู่บ้าน พนักงานอัธยาศัยดี บริการเป็นกันเอง ที่จอดรถสะดวกสบาย

วันที่เข้าพัก: กรกฎาคม ค.ศ. 2014
ขอบคุณ Ying S
รีวิวเมื่อ 16 มิถุนายน ค.ศ. 2015

เป็น รร 4ดาว ที่อยู่ในนิมมานเหมินทร์ ใกล้สถานที่กินดื่มมากมาย จะไปไหนก็สะดวก ถ้าไม่มีรถก็ไม่ใช่ปัญหา เดินเข้าซอยเพียง150เมตร แล้วนั่งรถสองแถวไปได้ทั่วเมือง ภายในโรงแรม มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สระว่ายน้ำ ฟิตเนต ซาวน่า ห้องพักกว้าง มีบาร์ครัว ไมโครเวฟ อ่างอาบน้ำครบครัน อาหารเช้าอร่อย โดยเฉพาะเบเกอรี่ต้องไปลองจะติดใจ

ขอบคุณ Beer_6677
รีวิวเมื่อ 28 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมในเครือคันทารี่จะมีลักษณะคล้ายอพาร์ทเมนต์เซอรวิสน่ะค่ะ แต่มีความเรียบหรูอยู่ ภายในห้องจะแยกส่วนของห้องนอนและห้องนั่งเล่น ตัวห้องนั่งเล่นจะมีครบทุกสิ่งอย่างค่ะ ตั้งแต่โซฟา ทีวี ตู้เย็น เตาแก๊ส เครื่องซักผ้า ไมโครเวฟ จานชามช้อนต่างๆเหมาะสำหรับการเดินทางกันมาเป็นครอบครัว หรือเพื่อนฝูง ภายในห้องนอนที่แยกส่วนมาก็ไม่ได้เล็กแคบแต่อย่างใด ตัวห้องน้ำจะอยู่ในห้องนอนน่ะค่ะ ทั้งห้องนอนและห้องนั่งเล่นจะสามารถเปิดออกไประเบียงได้ค่ะ ส่วนสาธารณูปโภคต่างๆโรงแรมมีสระว่ายน้ำ มีฟิตเนส ห้องซาวน่า ถือว่าโอเคค่ะ ห้องอาหารเช้าอาหารหลากหลาย รสชาติดีค่ะ และใครที่ชื่นชอบไนท์ไลฟ์ เพียงแค่เดินไปสองสามร้อยเมตรค่ะ ก็จะเป็นถนนนิมมาน หน้าปากซอยของโรงแรมมีจุดสังเกตก็คือ ผับแอนด์เรสเตอรองค์ที่ขึ้นว่าวอร์มอัพค่ะ อ่อจุดที่จะติโรงแรมคือ...ห้องไม่เก็บเสียงค่ะ!!เคยไปพักมาสองสามครั่งค่ะ ครั้งที่สองแค่เดินผ่านบางห้องที่กำลังทำกิจกรรม!! เสียงลอดออกมาเลยค่ะ..

วันที่เข้าพัก: ธันวาคม ค.ศ. 2014
1  ขอบคุณ jacky7794
รีวิวเมื่อ 5 มีนาคม ค.ศ. 2015

โรงแรมอยู่บนถนนนิมมานเหมินทร์ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย สามารถเดินทางด้วยรถสี่ล้อแดง เที่ยวได้ทั้งกลางวันและกลางคืน ลงหน้าปากซอยแล้วเดินเข้ามา อยู่บนแหล่งที่ท่องเที่ยวอย่างแท้จริง ในตอนกลางคืนอาจจะมีเสียงดังรบกวน เพราะอยู่ใกล้กับผับและร้านนั่งดื่มมากมาย ที่พักสะอาด มีที่จอดรถที่พอเพียง

ขอบคุณ i_miilk