มาพักที่นี่ ครั้งที่ 4 แล้ว และมีปัญหากับเตียงเสริม 2 ครั้งแล้ว ครั้งแรกก็ไม่ได้ว่าอะไร
แต่ครั้งนี้ จองห้องแบบ 1 ห้องนอน เพิ่ม extra bed 1 คน รวมพัก 3 คน แจ้งแล้วว่า
จะเข้าเช็คอินค่ำหน่อย เพราะไฟล์ถึง สนามบิน 18:30 พอถึงโรงแรมประมาณ 19:30
จอดรถ เอากระเป๋าลงเอง ไม่มีพนักงานช่วยยกกระเป๋าเลย ต้องยกกระเป๋าเข้าไปเอง
พอถามพนักงานว่าได้เตรียม extra bed ไว้เรียบร้อยหรือยัง พนักงานยังไม่ทราบเลย
ต้องเช็คให้ก่อน เราก็เลยขึ้นไปห้องพัก ก็พบว่ายังไม่มีการเตรียม extra bed ไว้เลย
ก็โทรลงไป ให้รีบจัดการให้ด้วย เพราะเดี๋ยวจะออกไปทานข้าวข้างนอก ต้องรออยู่สัก
พักหนึ่ง จึงมีพนักงานเข้ามาจัดการให้ ซึ่งสอบถามดู ก็ไม่มีคำสั่งให้เตรียมเตียงไว้
รู้สึกไม่ดีเลย การที่เราแจ้งล่วงหน้าแล้วว่าจะเข้าพักช้าหน่อย ทางโรงแรม
ควรจะเตรียมการไว้ให้พร้อม ลูกค้ามาถึงต้องเรียบร้อย ไม่ใช่ต้องมานั่งรอให้เสียเวลา