ก่อนตัดสินใจเข้าพักที่โรงแรมแห่งนี้ หาข้อมูลจาก TripAdvisorแล้วสรุปตัดสินใจเข้าพักที่ Kantary hills Chiangmai วันนั้นได้จองห้องสตูดิโอเอาไว้แต่พอไปทำการเช็คอินปรากฎว่าห้องที่จองเอาไว้เต็มในวันนั้น พนักงานต้อนรับได้ทำการอัพเกรดห้องพักให้พวกเรารู้สึกประทับใจมาก และมีพนักงานที่พวกเราขอชื่นชมคือ คุณ Mongkol ได้นำพาพวกเราไปยังห้องพัก คอยให้คำแนะนำต่างๆเกี่ยวกับเครื่องำนวยความสะดวกสบายภายในห้องและให้ความช่วยเหลือต่างๆอย่างเต็มที่ พวกเราขอชื่นชมจากใจของพวกเราจริงๆ และอีกอย่างที่รู้ประทับใจคือ สระว่ายน้ำ ยิม และห้องซาวน่า คือเรียกว่าครบครันสำหรับทริปการพักผ่อนของพวกเรา และหวังว่าพวกเราจะกลับมาพักที่โรงแรมแห่งนี้อีกแน่นอนครับเพิ่มเติม
- เข้าชมเว็บไซต์ของโรงแรม