ได้เข้าพักกับทางโรงแรมเมื่อช่วงสิ้นปีที่ผ่านมากับแฟน ก่อนเข้าพักเราได้บอกที่โรงแรมว่าเราจะเซอร์ไพรส์ขอบคุณแฟน ขอทางโรงแรมช่วยจัดอะไรก็ได้ให้เราสักเล็กน้อย เพราะว่าเรากำลังจะแต่งงานกันปลายเดือนมีนาคมนี้ และเราได้รับความช่วยเหลือจากพี่พนักงานที่ชื่อ"จุฬาลักษณ์"ในการจัดเซอร์ไพรส์ในครั้งนี้ ขอบคุณมากค่ะ ตอนที่เราเข้าห้องไป ก็มีดอกไม้ เค้กและการ์ดที่เขียนอวยพรให้เรา ด้านนอกหน้าต่างมองเห็นวิวดอยด้วย โรแมนติกมากๆ รู้สึกประทับใจมากๆเลยค่ะ
และอีกอย่างที่ชอบมากเลยคือ พี่ๆพนักงานทุกคนน่ารัก ยิ้มแย้ม ยกมือไหว้ตลอดจนเรารู้สึกเกรงใจเลยค่ะ ขอบคุณที่ทำให้การพักผ่อนในครั้งนี้มีแต่ความสุขและความประทับใจกลับไปค่ะ ถ้ามีโอกาสหน้า เราจะกลับพักที่นี่อีกแน่นอน!!เพิ่มเติม