ห้องพักสะอาดและกว้างมากๆ ค่ะ ในห้องมีครัวเล็กๆ ให้ด้วย ส่วนพนักงานก็บริการดีมาก ดูแลใส่ใจทุกๆ รายละเอียดเลยค่ะ โรงแรมอยู่ใกล้กับสนามบิน เดินทางสะดวก และมีที่จอดรถให้ด้วย ส่วนอาหารเช้าก็อร่อยมากๆ ถ้ามีโอกาสครั้งหน้าจะกลับมาใช้บริการอีกนะคะ
เรียน คุณ nannann22,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
ที่พักดี ห้องพักกว้างมากกกก สะอาด มีการพ่นฆ่าเชื้อก่อนเข้าพักใกล้ย่านท่องเที่ยวที่น่าสนใจ เดินเล่นยามค่ำคืนได้ เดินทางไปไหนสะดวกมาก น่าอยู่ระยะยาว เซอร์วิชดี การบริการดี พนักงานหน้าฟร้อนน่ารัก พูดจาดี
เรียน คุณ KnpLyn,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
เข้ามาพักวันที่ 28 พฤศจิกายน ที่ห้อง 1405 เข้ามาในห้อง ห้องกว้างมาก ของในห้องมีพร้อมใช้ อาหารเช้าอร่อย ที่สำคัญพนักงานตั้งแต่ที่เจอตอนเข้าพักจนถึงเช็คเอาท์ให้บริการดีมากทุกคน ขอแนะนำโรงแรมนี้ค่ะ โรงแรมหาง่ายด้วยค่ะ
เรียน คุณ sujittral2021,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
โรงแรมอยู่ใกล้สนามบิน ใกล้ห้าง ใกล้มช ใกล้วัดดอยสุเทพ ห้องพักกว้างขวาง อาหารเช้าอร่อยมากกก มาพักกับเพื่อนครั้งแรกประทับใจมาก กลับมาพักอีกแน่นอน ชอบมากๆ พนักงานบริการดีมาก สุภาพมาก ดูแลดีมากๆๆ Very Very Execellent Service
เรียน คุณ mudchak66,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
เข้าพักที่นี่ครั้งแรกจองผ่านโครงการเราเที่ยวด้วยกัน ได้ห้องพักราคาถูกแต่ห้องกว้างมาก กว้างเหมือนอยู่บ้าน มีครัวและเครื่องซักผ้าให้ใช้ในห้อง สะดวกมากๆ อาหารเช้าอร่อย เป็นบุปเฟ่ต์ทานได้เรื่อยๆและเปิดเช้ามาก พนักงานทุกคนบริการดีมากๆ ทุกๆแผนก และน้องๆที่ฟร้อนท์ให้คำแนะนำสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆดีมาก ช่วงที่มาเป็นลอยกระทงพอดี คนเข้าพักค่อนข้างเยอะ จากที่ไม่ได้เห็นมานาน มีโอกาสจะกลับมาพักอีกแน่นอน
เรียน คุณ somsak2504,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์ และข้อเสนอแนะต่างๆ รวมถึงความพึงพอใจกับการบริการในส่วนต่างๆ ทางโรงแรมหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพ ผู้จัดการ โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่