พักกว้างขวาง สะดวกสบาย สะอาด มีอุปกรณ์อำนวยความสะดวกครบทุกอย่าง แทบไม่อยากออกจากห้อง ที่จอดรถกว้างขวาง ห้องฟิตเนส สระว่ายน้ำ มีน้องๆพนักงานคอยดูแลตลอดอาหารเช้าดีมากๆคะ โดยเฉพาะโซนเบเกอรี่ มีหลากหลายให้เลือก
เรียน คุณ Dreammyk2022,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
อาหารเช้าอร่อย ครัวซองท์อร่อย หอม นุ่ม ชอบมากกกก ห้องพักก็กว้าง เฟอร์นิเจอร์ครบครัน หมอนนุ่มนอนสบายจนอยากซื้อกลับบ้าน ได้ห้องพักชั้น 1 มีสวนเล็กให้นั่งด้านหลังห้องและพนักงานบริการดีมากทุกคน ตอนเย็นมีบุฟเฟต์อาหารอิตาเลียน มีอาหารให้เลือกเยอะ และโดยเฉพาะเนื้ออบ และขาแกะอบอร่อยมาก คุ้มค่ากับราคา ชอบมากค่ะ
เรียน คุณ sangar00np,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
ได้ใช้บริการห้องพัก family ขนาดห้องพักกว้างขวางเหมาะกับการมาพักเเบบครอบครัว ภายในห้องพักมี facility ที่ครบครัน ห้องอาหารมีอาหารให้เลือกหลากหลาย พนักงานบริการดีมากให้ความช่วยเหลืออย่างดี โรงแรมอยู่ในย่านที่เดินทางสะดวก ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว และสนามบิน ใครมาเชียงใหม่แนะนำให้มาพักที่นี่ค่ะ
เรียน คุณ natchayat2022,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
มาเข้าร่วมงานสัมมนาที่โรงแรมและได้มีโอกาสเข้าพักที่โรงแรม ห้องพักอาคาร 3 ติดกับห้องประชุม ห้องพักใหม่สะอาดกว้างขวาง เฟอร์นิเจอร์ครบครัน มีครัวให้ทำอาหารได้ เตียงนอนนุ่มสบายมาก มีสระว่ายน้ำและฟิตเนสให้ใช้บริการมองเห็นวิวดอยสุเทพขณะว่ายน้ำได้ด้วย พนักงานบริการดีมากๆ ให้ความช่วยเหลือต่างๆได้อย่างเต็มที่ อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย โดยรวมชอบมากๆครับ ถ้าได้มาเชียงใหม่จะกลับมาพักที่นี่อีกแน่นอน
เรียน คุณ Strongbun,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่
พนง ใส่ใจ มาก อ่านตามที่จองไป ขอห้องเหฟ้นวิวเขา มาเชียงใหม่ พักที่นี่ตลอด สะดวก ปลอดภัย สะอาด มีร้านเบียร์ ดทฝื่มแล้วเดินกลับเข้า รร ได้เลย ใกล้ มช และ One nimman เดินเล่น ร้าน กาแฟ ก็เยอะ อาหารเช้า ดี สะว่ายน้ำ เล่นได้ถึง 4 ทุ่ม มีซาวน่า ห้องกว้าง เจียงใหญ่ ทั้ง2 แบบ มีตุ้ยเย็น เหมือนอยู่บ้าน พนักงาน พูดจาดี พร้อมแนะนำ ยิ้มแย้ม
เรียน คุณ tuu_kanyarat,ขอขอบคุณที่ร่วมแบ่งปันประสบการณ์และพึงพอใจของลูกค้าในการเข้าพัก ทางโรงแรมรู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ลูกค้าพึงพอใจในบริการของเรา และหวังเป็นอย่างยิ่งว่าคงจะมีโอกาสได้ต้อนรับการกลับมาของลูกค้าอีกครั้งด้วยความเคารพผู้จัดการทั่วไป โรงแรมแคนทารี ฮิลส์, เชียงใหม่