“สลัดอร่อย ราคาไม่แพง”

สวนผัก โอ้กะจู้
ได้รับการจัดอันดับ ที่186 จาก3,094 ร้านอาหาร ใน เมืองเชียงใหม่
รีวิว 8 มีนาคม ค.ศ. 2016

คนเยอะ บ้างครั้งไปต้องรอคิว แต่คุ้มที่ได้กินนะ ผักสดมาก กรอบ อร่อย น้ำสลัดมีให้เลือกเยอะ สามีไม่ชอบทานผัก ยังทานได้ ราคาไม่แพงเลยสำหรับสลัด จานใหญ่มากทานจนอิ่ม คุ้มๆๆๆ มีโอกาสจะไปอีกค่ะ

วันที่ใช้บริการ: มกราคม ค.ศ. 2016
ขอบคุณ Waranya N

รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016

ร้านอาหารบรรยากาศดี รสชาติอร่อย ผักสดกรอบ เมนูมีความหลากหลาย จานใหญ่มาก อย่าสั่งเพลินเดี๋ยวจะทานไม่หมด

วันที่ใช้บริการ: กุมภาพันธ์ ค.ศ. 2016
ขอบคุณ ChubbyMelody
รีวิว 3 มีนาคม ค.ศ. 2016 ผ่านมือถือ

1. เหมาะกับการพาเพื่อน ครอบครัวมาทานครับเพราะราคาไม่แรงมาก รสชาติอาจแตกต่างกันไปตามความชอบแต่ปริมาณคับกล่องแน่นอน
2. สำหรับคนที่ชอบทานเนื้อ ร้านนี้ไม่มีนะครับ
3. คนที่ชอบทานเนื้อแกะก็ลองคิดดูแล้วกันครับ หากใครชอบทานแบบสุกก็แนะนำร้านนี้แต่ใครชอบทานแบบ rare หาร้านใหม่ครับ
4. สลัดที่นี่สดมากๆ ไร้ซึ่งคำบรรยายครับ
5. บรรยากาศโดยรวมก็ร้อนดีครับสำหรับฤดูนี้ ลมพัดแรงใช้ได้ สวมวิกมาอาจปลิว แต่ขอบอกว่าน้องพนักงานสุภาพและน่ารักมากครับ

ขอบคุณ jeep-piyawat

ผักสดอร่อยมากกกกก เป็นผักออกแกนิกสด กรอบ อร่อย มีสวนผักให้คุณได้ดูถึงกระบวนการผลิตของทางร้านให้คุณได้ดูด้วย ราคาค่อนข้างสูง แต่ก็ได้ปริมาตรเยอะตามราคา สปาเกตตี้ได้เยอะมาก จานนึงได้สองคน ค่อยๆสั่งจะดีกว่า คนเยอะ ทางเข้าหายากนิดหน่อย แต่เดินทางตาม gps ไปก็เจอ

ขอบคุณ watercoolz

สวนผักโอ้กะจู๋ อร่อย คุ้ม ตอนนี้มี 2สาขา สาขาสันทรายและสาขานิ่มซิตี้ สาขาที่2นี้ เดินทางสะดวกอยู่ในเมืองเชียงใหม่ อาหารที่นี้จานใหญ่ ผักสด คุ้มค่าราคามากคะ

วันที่ใช้บริการ: กันยายน ค.ศ. 2015
ขอบคุณ Wow-title

นักท่องเที่ยวที่ดู สวนผัก โอ้กะจู้ ยังดู

เมืองเชียงใหม่, จังหวัดเชียงใหม่

เคยไป สวนผัก โอ้กะจู้ แล้วหรือยัง? แบ่งปันประสบการณ์ของคุณ